Murdoch University – Đại học lâu đời thứ 2 bang Tây Úc

 • Murdoch University
 • location 90 South St, Murdoch WA 6150, Australia
 • location https://www.murdoch.edu.au/

Thời gian gần đây, cái tên Murdoch University liên tục xuất hiện trên cộng đồng du học sinh với những lời khen có cánh như trường Đại học khác biệt với tư duy đổi mới, chất lượng giảng dạy hàng đầu, cơ sở vật chất tuyệt vời,…

Trong bài viết này, Việt Đỉnh sẽ cung cấp tất cả những thông tin về Đại học Murdoch để bạn dễ dàng xác định liệu đây có phải là ngôi trường đáng để bạn theo học hay không? Bắt đầu nhé!

Vị trí của Murdoch University

University of Murdoch5 cơ sở tại 3 quốc gia, mang đến môi trường học tập đa dạng cho sinh viên cùng nhiều cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

Vị trí của Murdoch University
Vị trí của Murdoch University

Các cơ sở của University of Murdoch

 • Perth: Đây là cơ sở chính của Đại học Murdoch, tọa lạc trên vùng đất 22 hecta ở Tây Úc – một tiểu bang nổi tiếng với khí hậu nắng ấm cũng những bãi biển đầy cát trắng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trung tâm sinh viên, thư viện, hiệu sách, cửa hàng, nhà hát, trung tâm thể thao và trung tâm giải trí.
 • Rockingham: Nếu ứng viên không đủ điều kiện để vào thẳng đại học thì cơ sở Rockingham là nơi đào tạo các khóa học, xây dựng kiến thức và kỹ năng để sinh viên có đủ điều kiện chuyển tiếp lên các chương trình chính.
 • Mandurah: Cơ sở Mandurah chuyên đào tạo về lĩnh vực sức khỏe như điều dưỡng và tư vấn sau đại học. Nơi đây được trang bị các dãy phòng mô phỏng môi trường y tế chuyên biệt như phòng mổ, phòng khám đa khoa. Ngoài ra còn có phòng thí nghiệm đa năng, thư viện,…
 • Dubai: Tọa lạc tại Dubai Knowledge Park, khu học xá Dubai có khuôn viên rộng 2500 mét vuông, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại kết hợp công nghệ đẳng cấp. Tại đây có phòng thí nghiệm an ninh mạng, thư viện, phòng học lớn, rạp hát, nhà hàng, khu vực “Touchdown”,…
 • Singapore: Murdoch Singapore là chi nhánh cốt lõi của Đại học Murdoch, tọa lạc tại King’s Center. Cơ sở Singapore cung cấp trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng dạy xuất sắc, trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế và tiếp cận với các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất trên toàn cầu.

Xem thêm: Danh sách các trường đại học ở Úc

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của Murdoch University

Thành tích nổi bật của Murdoch University
Thành tích nổi bật của Murdoch University

Là trường Đại học thiên về nghiên cứu với danh tiếng đẳng cấp toàn cầu, ngay từ khi thành lập cho đến nay, Murdoch University Australia đã đạt được không ít các thành tích lớn nhỏ, nổi bật trong số đó phải kể đến như:

 • Trong bảng xếp hạng Young Universities Ranking vào năm 2019 của Times Higher Education, Murdoch University in Australia nằm trong TOP 100 trường Đại học trẻ tuổi hàng đầu trên thế giới.
 • Sinh viên Murdoch University in Perth Australia có tỷ lệ việc làm cao nhất lên đến 96,7% sau ba năm tốt nghiệp, theo Graduate Outcomes Survey (GOS) vào năm 2018.
 • Đại học Murdoch lọt TOP 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Murdoch University được đánh giá 5 sao đối với các lĩnh vực trải nghiệm tổng thể như chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên,… 
 • 4 lĩnh vực nghiên cứu của Murdoch University in Australia bao gồm kỹ thuật, tâm lý học, dịch vụ y tế, điều dưỡng được xếp hạng 1 tại Tây Úc và Úc.
 • Chương trình điều dưỡng của Đại học Murdoch cũng được xếp ở vị trí số 1 trong nước về hỗ trợ sinh viên.
 • Giảng viên của University of Murdoch đã đạt được nhiều giải thưởng, thành tựu xuất sắc, xuất bản nhiều đầu sách. Họ đều là những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên. Đặc biệt, hơn 73% cán bộ tại trường Murdoch có bằng tiến sĩ, đảm bảo sinh viên trường được hậu thuẫn bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành báo chí của Murdoch University Australia đánh giá mức độ hài lòng của họ với khóa học nằm ở mức 5 trên toàn quốc, theo The Graduate Care Council of Australia.
 • Theo Hội đồng Nghiên cứu Úc 2015 (Excellence in Research for Australia (ERA) 2015), Đại học Murdoch Úc đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới trở lên trong 85% các ngành nghiên cứu.

Xem thêm: Go8 – Danh sách các trường du học Úc

Chương trình đào tạo của Murdoch University

Chương trình đào tạo của Murdoch University
Chương trình đào tạo của Murdoch University

Đại học Murdoch Úc có hệ thống 9 trường học cung cấp 250 khóa học phong phú cho các chương trình Đại học, sau Đại học và nghiên cứu.

 • School of Arts: Cung cấp các khóa học về nghệ thuật sáng tạo, khoa học xã hội, truyền thông, nhân văn. Sinh viên sẽ được hỗ trợ học tập và phát triển với chương trình giảng dạy quốc tế cùng cơ sở vật chất đẳng cấp bậc nhất.
 • School of Business and Governance: Có thế mạnh về nghiên cứu và đa ngành, tập trung vào các lĩnh vực như nguồn nhân lực, quản lý, ngân hàng, tiếp thị, kinh tế, kế toán, tài chính, phát triển bền vững, chính trị,… 
 • School of Education: Trường Sư phạm cung cấp các chương trình đào tạo về giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cùng các khóa học cho bậc sau đại học. Trường triển khai SimLab, chương trình học thực tế ảo giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế.
 • School of Engineering and Information Technology: Đây là trường học đổi mới, cung cấp các chương trình học về toán học, kỹ thuật, hóa học, công nghệ thông tin, khoa học năng lượng,… Trường được trang bị cơ sở vật chất tầm cỡ thế giới như nhà máy Bayer Pilot, các giảng viên trình độ cao.
 • School of Health Professions: Cung cấp các chương trình học về chỉnh hình, điều dưỡng, tư vấn và quản lý chăm sóc sức khỏe. 
 • School of Law: Trường cung cấp các khóa học về luật kinh doanh, tội phạm học,… Đây là trường luật có môi trường đẳng cấp thế giới, hàng đầu ở miền Tây nước Úc.
 • School of Psychology and Exercise Science: Trường cung cấp các khóa học về sinh lý học, tâm lý học, thể thao,… cho các sinh viên theo đuổi lĩnh vực sức khỏe thể chất và tâm thần.
 • Sir Walter Murdoch School of Public Policy and International Affairs: Trường giảng dạy các khóa học sau đại học về các vấn đề quốc tế, chính sách y tế, khả năng lãnh đạo, nghiên cứu phát triển,…
 • School of Veterinary and Life Sciences: Giảng dạy các chương trình về động vật, thực vật, vi sinh vật, môi trường, quá trình hóa học,… Trường có bệnh viện Thú y hiện đại nhất, góp phần vào những nghiên cứu hàng đầu về nông nghiệp trên thế giới.

Xem thêm: Hệ thống giáo dục Úc

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Murdoch University

Bậc Đại học

 • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bảng điểm trung học phổ thôngIELTS dao động từ 6.0 – 7.0 tùy vào ngành học.
 • Học phí: 29,110 AUD.

Bậc sau Đại học

 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình đại học liên quan, điểm IELTS dao động từ 6.5 – 7.0 tùy theo ngành học. Một số ngành sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
 • Học phí: 28,080 AUD.

Xem thêm: Chi phí du học Úc là bao nhiêu? [Update 2022]

Học bổng tại Murdoch University

Học bổng tại Murdoch University
Học bổng tại Murdoch University

Murdoch University cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị cao, giúp sinh viên trang trải học phí học tập hiệu quả. Với hơn 2,5 triệu đô la học bổng được trao cho sinh viên mỗi năm, trường Đại học Murdoch được xếp vào danh sách các trường trao học bổng “hào phóng” nhất.

 • Học bổng Murdoch: Có rất nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên gặp khó khăn về tài chính, sinh viên chọn các phương án học cụ thể.
 • Học bổng từ chính phủ: Các sinh viên quốc tế đủ điều kiện có thể nhận học bổng Australia Awards do chính phủ Úc cung cấp. Đây là học bổng cho phép bạn hoàn thành chương trình nghiên cứu, học tập và phát triển nghề nghiệp.

Xem thêm: Cách săn học bổng du học Úc

Kết luận

Đúng như danh tiếng xuất sắc trên toàn cầu, Murdoch University đã và đang mang đến sự hài lòng cho sinh viên thông qua cách quản lý các khóa học và dịch vụ học thuật chất lượng cao. Bởi vì điều này, trường đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho thành tích chất lượng trong lĩnh vực giáo dục.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định liệu có học tại Đại học Murdoch hay không. Bạn nghĩ gì về trường đại học này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Chúc bạn sớm chinh phục được giấc mơ du học của mình!

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Australian Catholic University - Đại học Công giáo tại Úc

Đại học Công giáo Australian Catholic University

Là trường Đại học trẻ tuổi, Australian Catholic University (ACU) không ngừng phát triển, vươn mình ghi ấn trên "sân khấu" thế giới. Tại ACU, bạn không...
Bond University - Đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Australia

Bond University – Đại học tư thục phi lợi nhuận

Là trường Đại học phi lợi nhuận hàng đầu nước Úc, Bond University ghi dấu ấn trên toàn cầu bởi môi trường học tập năng động, được cá nhân hóa...
Charles Sturt University - Trường đại học đa ngành tại Sydney, NSW, Australia 

Charles Sturt University – Đại học đa ngành

Bạn muốn học tập trong môi trường năng động, hiện đại, với những trải nghiệm đáng nhớ? Bạn muốn sở hữu một chiếc bằng đại học được quốc tế công...
Curtin University - Đại học công lập tại bang Tây Úc

Curtin University – Đại học công lập bang Tây Úc

Curtin University là một trường đại học công lập tại bang Tây Úc rất hiện đại và đang nổi tiếng trên khắp toàn thế giới những công trình nghiên...
Deakin University

Deakin University – TOP 1% thế giới về giáo dục

Deakin University nổi tiếng là đại học sáng tạo và có tầm nhìn xa, được xếp trong nhóm 1% những trường hàng đầu thế giới. Nơi đây cung cấp...
Edith Cowan University

Edith Cowan University – 5 sao cho chất lượng

Edith Cowan University (ECU) - Một trong những trường đại học trẻ tốt hàng đầu thế giới. Chương trình giáo dục của ECU phát triển dưới sự...
Flinders University - Trường đại học công lập ở Adelaide, Nam Úc

Flinders University – Đại học công lập ở Nam Úc

Trong số hàng nghìn trường đại học trên toàn thế giới, Flinders University thuộc top 2% trường hàng đầu nhờ sự kết hợp của chất lượng giảng dạy, nghiên...
Griffith University - Trường đại học số 1 ở Queensland, Úc

Griffith University – Đại học số 1 ở Queensland

Griffith University là trường đại học nghiên cứu công lập tại Queensland, Úc được nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới và...
Vị trí của trường đại học James Cook University

James Cook University – Đại học danh giá tại Úc

Trường đại học James Cook University được chính thức thành lập vào năm 1970 tại thành phố Townsville và là một trường có danh tiếng lớn...
La Trobe University - Ngôi trường thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế theo học

La Trobe University – Hơn 50 năm thành lập

Nằm trong TOP 1,2% trường Đại học hàng đầu thế giới , La Trobe Universit y đang là cái tên được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn...
Monash University

Monash University – Thu hút hơn 50.000 sinh viên

Thuộc nhóm Go8 danh tiếng, Monash University được thành lập từ năm 1958 và là sự lựa chọn của hơn 50.000 sinh viên mỗi năm. Monash University Australia...
Queensland University of Technology - Trường đại học danh tiếng tại Brisbane, Queensland, Úc

Đại học Queensland University of Technology, Úc

Là một trong những trường đại học hiện đại, tiến bộ nhất nước Úc, Queensland University of Technology (QUT) mang đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. ...
Knox Schoo

Trường quốc tế Knox School, Victoria, Úc

Knox School - Một trong những ngôi trường tốt nhất bang Victoria của đất nước Úc xinh đẹp. Trường luôn hướng đến nền giáo dục nhằm trang bị cho...
Kardinia international college

Trường quốc tế Kardinia International College

Kardinia International College tọa lạc ngay tại thành phố Geelong, bang Victoria, Australia . Đây là hệ thống giáo dục tư thục cho học sinh nam và nữ từ cấp...