Trường quốc tế Knox School, Victoria, Úc

Knox School – Một trong những ngôi trường tốt nhất bang Victoria của đất nước Úc xinh đẹp. Trường luôn hướng đến nền giáo dục nhằm trang bị cho học sinh tinh thần khởi sự doanh nghiệp cùng ý chí sẵn sàng cho quá trình trưởng thành. Những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường quốc tế nổi tiếng xứ sở Kangaroo. 

Thông tin về Knox School

Trường Knox được thành lập vào tháng 2 năm 1982 sau khi tiếp quản khuôn viên từ Cao đẳng Taylor. Hiệu trưởng đầu tiên là Dulcie Flinn – trước đây là hiệu trưởng Trường Cao đẳng nữ trưởng lão, Melbourne. 

Trong giai đoạn từ 1982 – 1985: Trường có 8 phòng học di động, 5 phòng học cho trường THCS và 3 phòng học cho trường THPT. Trong năm 19985, việc xây dựng giai đoạn 2 của trường đã được hoàn thành.

Dưới sự lãnh đạo của hiệu trưởng thứ 2 – Baxter Holly trường Knox đã phát triển sang giai đoạn thứ 3, gồm Trung tâm biểu diễn và phòng trưng bày nghệ thuật. Năm 1987 trường có 12 lớp học.

Hiệu trưởng thứ 3 của trường là ông Tony Conaber (năm 1995). Đến năm 1996 ông cho xây dựng khuôn viên Pre-Prep, Tew Field và Pavilion liền kề. Năm 1998 và 2000 trường được xếp hạng Top 10 trường hàng đầu bang Victoria. Cũng trong năm 1998 trường giành Huy chương vàng về Thực hành đánh giá và đến năm 2000 đổi tên thành The Knox School.

Năm 2004, Hiệu trưởng thứ 4 của trường – Suzanne McChesney được bổ nhiệm. Cũng trong năm này Khu học xá Khám phá đảo Philip được mua. Năm 2005, Toà nhà trường THCS được đặt tên là D. G. M. Flinn.

Năm 2007: Trường Knox tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và mở không chính thức giảng đường mới và cải tạo một phần trường cao cấp, phòng thí nghiệm khoa học. Đồng thời chuyển đổi phòng sinh hoạt chung của lớp 12 thành nhà bếp khách sạn – Đây là nơi học sinh sẽ được học môn tự chọn Công nghệ thực phẩm và là quán cà phê nhỏ dành cho nhân viên. 

Hiện nay, hiệu trưởng của trường Knox là Allan Shaw (nhậm chức tháng 7/2014). Bắt đầu từ năm 2015 tân trang lại Trung tâm lớp 7 và nhiều phòng học khác đồng thời lập kế hoạch tổng thể về tòa nhà 30 triệu USD (2017 – 2027) cũng được phê duyệt vào cuối năm 2016.

Knox School
Trường quốc tế Knox School tọa lạc tại ngoại ô Melbourne

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Lý do nên lựa chọn học tại Knox School

Dưới đây là những lý do các bậc phụ huynh nên cho con em mình theo học tại Knox School:

Vị trí thuận lợi

Trường tọa lạc tại ngoại ô Melbourne có nhiều phương tiện giao thông công cộng nên thuận lợi cho quá trình di chuyển. Bên cạnh đó môi trường trong lành, an toàn và lành mạnh giúp học sinh có được những trải nghiệm văn hoá nước Úc một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Quy mô lớp nhỏ

Trường tổ chức quy mô lớp nhỏ (24 học sinh). Các em sẽ được theo dõi và hỗ trợ sát sao. Điều đó sẽ giúp học sinh đạt được kết quả học tốt nhất và là tiền đề hướng đến những trường đại học tốt nhất ở Úc cũng như các nước khác trên thế giới. 

Kết nối – hoà nhập cộng đồng

Khi theo học tại trường Knox học sinh sẽ được kết nối và hòa nhập với cộng đồng đa màu sắc cũng như hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau. Đồng thời các em cũng được tiếp cận nhiều môn học dưới sự hướng dẫn của những giáo viên ưu tú trong hệ thống giáo dục của bang Victoria.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng

Việc học tập tại trường quốc tế Knox không chỉ dừng lại ổ phạm vi của một lớp học. Mỗi một học sinh sẽ có những cá tính, điểm mạnh riêng do đó trường luôn chú trọng những chương trình ngoại khoá đa dạng như:

 • Những câu lạc bộ, các lớp âm nhạc, sáng tạo nghệ thuật, STEM luôn được mở cho học sinh. Đặc biệt các em sẽ được học những loại nhạc cụ một cách quy mô bài bản miễn phí.
 • Được giao lưu, trao đổi văn hoá với những trường học đối tác ở Nhật Bản, Trung Quốc.
 • Học sinh sẽ có cơ hội được khám phá thế giới, phát triển kỹ năng cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng thông qua hoạt động cắm trại diễn ra thường xuyên.
 • Trường sẽ tổ chức cuộc thi Tournament of Minds để giúp học sinh giao lưu học hỏi bằng việc trả lời những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Knox School
Học tại trường Knox học sinh sẽ được kết nối và hòa nhập với cộng đồng đa màu sắc

Được chăm sóc bởi những gia đình bản địa được công nhận

Học tại trường Knox học sinh sẽ được chăm sóc bởi các gia đình host bản địa được ban giám hiệu trường công nhận. Đây là những gia đình được lựa chọn kỹ cũng như hiểu rõ về chính xác của nhà trường. 

Đặc biệt trường đã xây dựng bộ chính sách chung về những vấn đề học đường. Tiêu biểu như chính sách khiếu nại, quyền riêng tư, vấn đề an toàn, chăm sóc…. Đây không những là cam kết của nhà trường về một môi trường giáo dục an toàn mà còn là sự phối hợp giữa trường với các bên liên quan. Điều đó sẽ giúp các em học sinh luôn được đào tạo và nuôi dưỡng tốt cả về trí thức và tinh thần.

Tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh từ lớp 9 – 12

Khi theo học tại Knox School học sinh sẽ được tư vấn và hỗ trợ 1 – 1 để lựa chọn môn học, ngành học và định hướng vào các trường đại học phù hợp với nguyện vọng của mình. Chính điều đó giúp các em xây dựng được kế hoạch cũng như lộ trình cho sự nghiệp tương lai. 

Knox School tổ chức thường niên các triển lãm nghề nghiệp với hơn 30 tổ chức, các hiệu hội. Hoạt động này sẽ giúp các em học sinh tiếp thu được những ý kiến, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. 

Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về tuyển dụng. Các em học sinh sẽ được viết resume, kỹ năng phỏng vấn hay kinh nghiệm làm việc. Hoạt động này sẽ giúp các em tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường chuyên nghiệp và năng động. 

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Knox School
Knox School thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh từ lớp 9 – 12

Hệ thống giáo dục tại Knox School

Knox School là trường quốc tế liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Trường có 3 thành viên tọa lạc tại campus ngoại ô Melbourne. Chương trình học của trường được chia thành 3 cấp:

 • Trường tiểu học: Giảng dạy từ lớp 1 – 6
 • Trường Trung học cơ sở: Từ lớp 7 – 9.
 • Trường Trung học phổ thông: Từ lớp 10 – 12

Chương trình đạo tiếng Anh riêng biệt: Hiểu được mong muốn cũng như sự lo lắng của các bạn học sinh quốc tế về tiếng Anh, Knox School đã cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên sâu từ 10 – 15 tuần. Mục đích đó chính là trang bị cho học sinh những kiến thức cùng kỹ năng cần thiết để bắt đầu chương trình học trên lớp.

Knox School
Trường Knox là trường quốc tế liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12

Hỗ trợ từ Knox School cho sinh viên

Nhằm giúp các bạn học sinh nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường mới trường Knox School đã thực hiện nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ:

 • Tổ chức các chương trình, khóa học tiếng Anh để củng cố kiến thức cho các em học sinh trước khi bắt đầu chương trình học mới.
 • Bố trí chỗ ăn, chỗ ngủ hợp cho từng đối tượng học sinh
 • Cung cấp những suất học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập.
 • Thực hiện nhiều chương trình ngoại khoá để học sinh nhanh chóng hiểu rõ hơn phong tục tập quán, văn hoá của Úc.

Kết luận

Thông tin bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến trường quốc tế Knox School, Victoria, Úc. Mong rằng các bậc phụ huynh hiểu rõ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để định hướng cho con em của mình. 

Bình luận