Về Việt Đỉnh

Việt Đỉnh tự hào là một trung tâm tư vấn du học, định cư uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên có mong muốn du học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh đươc thành lập từ 2019, tuy với một trung tâm trẻ mới thành lập, nhưng với đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài quốc tế – những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Việt Đỉnh được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

3 lý do khiến bạn phải chọn Việt Đỉnh

1. Tổ chức giáo dục, trung tâm tư vấn du học chất lượng, úy tín

Việt Đỉnh là tổ chức giáo dục, trung tâm tư vấn du học chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh. Việt Đỉnh có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên các nước tại sở.

2. Các chuyên viên, chuyên gia tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, xin visa du học, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session).

3. Các chuyên viên theo sát hồ sơ của bạn

Các tư vấn viên của Việt Đỉnh sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại Việt Đỉnh. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.