Tổng qua về Việt Đỉnh

Việt Đỉnh tự hào là một trung tâm tư vấn du học, định cư uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên có mong muốn du học tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh đươc thành lập từ 2019, tuy với một trung tâm trẻ mới thành lập, nhưng với đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài quốc tế – những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Việt Đỉnh được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

Liên hệ Việt Đỉnh: 090 546 2146
Chat với Việt Đỉnh:

Những hỗ trợ miễn phí tại Việt Đỉnh

Liên kết hơn 10.000+ trường học tại các quốc gia

Việt Đỉnh liên kết chắc chẽ vớ hơn 10.000+ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, ... ở các nước sở tại, như: Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh, ...
Mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

Cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng

Việt Đỉnh luôn cập nhật thông tin học bổng từ các trường một cách nhanh chóng. Đồng thời, sẽ chủ động giới thiệu học bổng từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ du học tại Việt Đỉnh. Theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Tỉ lệ hồ sơ thành công lên đến 99%

Các chuyên gia tư vấn tại Việt Đỉnh sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa, ...​ với tỉ lệ hồ sơ lên đến 99%.

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí đa dạng

Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được Việt Đỉnh hỗ trợ miễn phí.

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ, như: IELTS, ... cho các sinh viên trước khi quyết định du học. Lộ trình đạo tạo ngoại ngữ để đạt yêu cầu hồ sơ du học.

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm

Tại Việt Đỉnh, các chuyên viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học. Đồng thời, các chuyên viên sẽ theo xác hồ sơ và cùng bạn giải quyết các vấn đề.

Các dịch vụ tư vấn du học