Swinburne University Of Technology – Điểm đến của các nhà vô địch Đường lên Đỉnh Olympia

Swinburne University of Technology được thành lập vào năm 1908 với sứ mệnh thay đổi kinh tế xã hội bằng khoa học và sức sáng tạo. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo bằng phương pháp giáo dục độc đáo đẩy mạnh tính sáng tạo. Hãy cùng Việt Đỉnh tìm hiểu các thông tin liên quan đến ngôi trường danh giá hàng đầu Australia ngay thôi nào!

Thông tin về trường đại học công nghệ Swinburne University Of Technology

Tiền thân của Swinburne là một trường cao đẳng công nghệ. Vào năm 1963, địa chỉ này đã tiên phong trong phương pháp đào tạo gắn với thực hành. Sau đó những 70 của thế kỷ XX, nhà trường tập trung cung cấp các khóa học chất lượng trong các lĩnh vực kỹ thuật, hóa học, kế toán và văn chương. 

Sau quá trình hơn 100 năm hình thành và phát triển, Swinburne University of Technology đã gây dựng được tiếng vang và vị trí vững chắc của mình trên thế giới. Nơi đây cam kết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao. Đặc biệt, ngôi trường này luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, thiết kế, sáng tạo.

Swinburne có chất lượng đào tạo cao

Swinburne University of Technology cung ứng nguồn nhân lực tinh anh, thạo việc cho các nhà tuyển dụng lớn trên thế giới. Nhờ vào việc xây dựng tổng thể hệ thống giáo dục chất lượng, đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó là tỷ lệ giảng viên/sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ học giả nghiên cứu thuận tiện, dễ dàng nhất.

Swinburne University of Technology
Swinburne cung ứng nguồn nhân lực tinh anh, thạo việc cho các nhà tuyển dụng

Nhà trường cấp quyền truy cập cho phép sinh viên được theo học bằng những hình thức sáng tạo nhất. Bên canh đó với mối quan hệ mật thiết với ngành công nghiệp, học giả tại đây luôn được cập nhật kịp thời những kiến thức mới. Đặc biệt, nhiều khóa học mang đến trải nghiệm đào tạo thú vị, vô giá cho sinh viên được nhiều tổ chức công nhận chất lượng.

Tại Swinburne có khoảng 18% là các du học sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Dần dần tạo dựng nên môi trường học tập đa dạng các nền văn hóa trên thế giới. Bên cạnh đó, ban quản lý còn không ngừng quảng bá tên tuổi của mình bằng các thành tích đáng ngưỡng mộ. Thu hút các sinh viên tài giỏi, nhân tài từ nhiều nơi khác đến đào tạo.

Cơ sở vật chất rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học tập cho 60.000 sinh viên

Đại học Kỹ thuật Swinburne hiên nay đang có khoảng 55.000 sinh viên theo học với gần 10.000 du học sinh quốc tế đến từ 100 quốc gia tại các cơ sở:

 • 03 địa chỉ đào tạo ở Melbourne là Wantirna, Hawthorn, Croydon.
 • 01 cơ sở quốc tế Sarawak – Malaysia.
 • 02 campus Việt Nam, Sydney. 

Tại cơ sở giảng dạy chính đặt tại Hawthorn, ngôi trường chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne với 10 phút di chuyển trên tàu điện. Vị trí tọa lạc này là một trong những nơi hấp dẫn nhất trong vùng nội thành tạo nên môi trường sống và học tập lý tưởng cho sinh viên.

Swinburne University of Technology
Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập cho 60.000 sinh viên

Nhà trường đã đầu tư mạnh tay vào việc xây dựng cơ sở vật chất với lối kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Thêm vào đó là nền tảng thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Nổi bật như:

 • Trung tâm Thiết kế, xưởng sản xuất cao cấp AMDC khoảng 100 triệu USD.
 • Trung tâm Công nghệ cao, chất lượng 5* ATC với tổng đầu tư lên đến 140 triệu USD.
 • Tòa nhà ATC với hệ thống thông minh, cơ sở nghiên cứu hiện đại bậc nhất tại Úc về kỹ thuật kết cấu.

Thành tích nổi bật trên các bảng xếp hạng thế giới

Năm 1992, Swinburne chính thức nâng cấp và được công nhận là một trường đại học. Đến nay, cơ sở đã góp tên trong nhiều bảng xếp hạng trên thế giới như:

 • Xếp thứ 45 trong top 50 trường đại học có tuổi đời dưới 50 năm theo University Rankings Top 50 Under 50, 2019.
 • Hạng thứ 81 top các trường đại học mới chất lượng nhất năm 2019 theo THE Young University Rankings.
 • Thuộc top 3% các trường đại học toàn cầu năm 2018 theo Academic Ranking of World Universities.
 • Bảng xếp hạng Good Universities Guide đã đánh giá 5 sao về chất lượng đào tạo năm 2019.
 • Có 16 lĩnh vực nghiên cứu năm 2018 được đánh giá vượt chuẩn quốc tế từ ERA Research Excellence Rankings.
 • Top 100 các trường đại học đào tạo chuyên ngành Vật lý hàng đầu theo Academic Rankings of World Universities.
 • Nằm trong danh sách 400 trường đại học tốt nhất hành tinh theo thống kê của ARWU.
 • 3 năm liên tục lọt vào Top 10 trường đại học hàng đầu của Úc.
 • Lĩnh vực đào tạo thiết kế và nghệ thuật được xếp hạng 32 thế giới.
 • Nằm trong top 200 trường trên toàn cầu về cơ hội việc làm cho sinh viên.
Swinburne University of Technology
Thuộc top 3% các trường đại học toàn cầu năm 2018

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Chương trình đào tạo tại Swinburne University Of Technology

Các chương trình đào tạo tại trường đại học kỹ thuật Swinburne vô cùng đa dạng và nhiều ngành nghề hấp dẫn.

 • Khóa học tiếng Anh: đây là bước đệm để chuẩn bị cho các chương trình đào tạo khác.
 • Diploma: đây là khóa học tập trung vào việc thu thập kiến thức để xin việc thực tế. Bạn sẽ có nhiều lộ trình và cơ hội lấy bằng cử nhân hoặc cao hơn.
 • Cao đẳng: đào tạo kéo dài hai năm tập trung vào việc ứng dụng lý thuyết cho thực tế nghề nghiệp.
 • Dự bị đại học: chương trình dài 8 tháng giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào và cung cấp lộ trình trực tiếp đến bằng cử nhân.
 • Cử nhân: khóa học kéo dài từ 3 – 5 năm với hình thức bán thời gian hoặc trực tuyến. Với hình thức cử nhân danh dự thì sinh viên sẽ cần học thêm 1 năm.
 • Sau đại học: một số bằng thạc sĩ sẽ được lồng nhau với chương trình chứng chỉ và văn bằng sau đại học.
 • Cấp bằng nghiên cứu: sinh viên tiến hành lên kế hoạch quản lý một dự án nghiên cứu.
 • Lãnh đạo toàn cầu: sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được 2 tấm bằng cùng lúc của Swinburne và Đại học Đông Bắc Boston – Hoa Kỳ.
Swinburne University of Technology
Chương trình đào tạo tại trường đại học kỹ thuật Swinburne vô cùng đa dạng

Các chuyên ngành có tại Swinburne: Văn chương, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Thiết kế, Phim và Truyền hình, Kỹ thuật, Hàng không, Công nghệ thông tin, Y tế, Dịch vụ cộng đồng, Kinh doanh, Thương mại và quản trị, Truyền thông kỹ thuật số, Quản lý khách sạn, Du lịch, Quản lý sự kiện,…

Yêu cầu đầu vào và học phí du học tại Swinburne University Of Technology

Trường đại học Kỹ thuật Swinburne thu hút đông đảo sinh viên đến theo học, nghiên cứu. Để tham gia đào tạo tại đây học phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu đầu vào và nguồn lực tài chính ổn định để chi trả học phí, sinh hoạt.

Dự bị đại học Swinburne

Các hồ sơ tham gia chương trình dự bị đại học Swinburne cần phải đảm bảo các điều kiện như hoàn thành chương trình lớp 11 phổ thông trở lên ở Việt Nam, điểm trung bình học kỳ từ 6.0 và IELTS từ 5.5+ không có kỹ năng nào dưới 5.0. Mức học phí cho khóa học này khoảng 17.950 – 21.350 USD.

Cao đẳng liên thông Swinburne

Sinh viên muốn tham gia cao đẳng liên thông thì cần phải đảm bảo các điều kiện như ít nhất tốt nghiệp cấp 3 trở lên, điểm trung bình từ 6.0 trở lên và điểm IELTS trên 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.0. Mức học phí cho khóa học này khoảng 20.650 – 26.000 USD.

Swinburne University of Technology
Yêu cầu đầu vào và học phí du học tại Swinburne

Cao đẳng Swinburne

Để tham gia khóa đào tạo cao đẳng từ 2 – 3 năm của Swinburne, người học cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các tiêu chí sau: bằng tốt nghiệp cấp 3, điểm trung bình các môn ít nhất 7.0, IELTS đạt 6.0 trở lên. Mức học phí là 6.850 – 16.500 USD/khóa.

Đại học Swinburne

Các tân sinh viên muốn theo học bằng cử nhân của ngôi trường này cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn đầu vào như: Tốt nghiệp cấp 3 loại khá trở lên, điểm trung bình các môn học đạt 7.0 và IELTS 6.5+. Mức học phí là 21.230 – 29.270 USD/khóa.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thạc sĩ Swinburne

Hồ sơ đăng ký nghiên cứu sinh sau đại học bao gồm các yêu cầu đầu vào như: bằng tốt nghiệp đại học phù hợp chuyên ngành đào tạo, điểm trung bình các môn học từ 7.0 trở lên, IELTS 6.0+. Mức học phí là 19.970 – 30.700 USD/khóa.

Một số chi phí khác

Ngoài học phí cố định của các khóa đào tạo trên, khi theo học tại đây các sinh viên sẽ còn một số chi phí cần trả khác như:

 • Dự bị tiếng Anh 420 USD/tuần
 • Chứng chỉ: 6.850 – 15.000 USD/khóa
 • Dạy nghề A$22,040/năm
 • Chi phí sinh hoạt A$21,041/năm
 • Chi phí ký túc xá A$16,900/năm
Swinburne University of Technology
Mức chi phí cho việc học tập tại Swinburne không quá đắt đỏ

Chương trình học bổng tại Swinburne University Of Technology

Bên cạnh hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao thì các chương trình học bổng tại đây cũng vô cùng phong phú, hỗ trợ lượng lớn sinh viên đang theo học.

Học bổng xuất sắc hệ đại học Swinburne

Các sinh viên đại học sẽ được xét duyệt tự động học bổng từ 10 – 75% học phí dựa trên điểm trung bình lớp 12 (GPA). Đây là chương trình tài trợ xuyên suốt quá trình đào tạo, tối đa lên đến 5 năm. Tuy nhiên, học bổng này không áp dụng với ngành hàng không và phi công. Cụ thể mức hỗ trợ học phí với từng khoảng điểm là: 

 • GPA 7.0 học bổng 10%
 • GPA 7.5 học bổng 20%
 • GPA 8.0 học bổng 30%
 • GPA 9.0 học bổng 50%
 • GPA 9.5 học bổng 75%

Học bổng Swinburne hệ chuyển tiếp

Với học bổng này, sinh viên sẽ nhận được gói hỗ trợ trị giá 2.500 – 5.000 USD khi đăng ký theo học liên tiếp nhiều chương trình, như:

 • Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông, Cử nhân
 • Dự bị Đại học, Cử nhân
 • Cao đẳng liên thông, Cử nhân
 • Postgraduate Qualified Program, Thạc sĩ

Học bổng xuất sắc hệ sau đại học Swinburne

Đây là chương trình áp dụng cho các nghiên cứu sinh thạc sỹ có giá trị từ 10 – 75% học phí, thời gian hỗ trợ tối đa 2 năm. Điểm xét duyệt học bổng tính như sau:

 • GPA 6.0 học bổng 10%
 • GPA 7.0 học bổng 20%
 • GPA 8.0 học bổng 30%
 • GPA 9.0 học bổng 50%
 • GPA 9.5 học bổng 75%
Swinburne University of Technology
Học bổng xuất sắc hệ sau đại học Swinburne giá trị từ 10 – 75%

Học bổng George Swinburne

Sinh viên khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên đến 30% cho trọn khóa đào tạo. Đây là chương trình áp dụng cho các nhóm ngành thạc sĩ như Stem, Kinh doanh. 

Kết luận

Swinburne University of Technology – Ngôi trường danh giá hàng đầu nước Úc sở hữu chất lượng đào tạo chuyên sâu. Đây trở thành điếm đến nghiên cứu lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế. Nếu bạn muốn được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ tính năng thì hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ nhé.

Bình luận