Torrens University Australia – Phương pháp giáo dục đột phá

 • Torrens University Australia
 • location 88 Wakefield St, Adelaide SA 5000, Australia
 • location https://www.torrens.edu.au/

Torrens University Australia là trường Đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Úc. Trường mang đến cho sinh viên phương pháp giáo dục đại học đột phá, đổi mới mang tính quốc tế. Điều gì đã khiến cái tên “sinh sau đẻ muộn” như Đại học Torrens lại được ưa chuộng đến vậy? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Vị trí của Torrens University Australia

Chỉ mới thành lập vào năm 2012, Torrens University đã “mạnh tay” đầu tư xây dựng cơ sở trên khắp đất nước, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Vị trí của Torrens University Australia
Vị trí của Torrens University Australia

Bạn có thể tìm thấy cơ sở của Đại học Torrens Úc tại Sydney, Adelaide, Melbourne, Blue Mountains, Brisbane, China:

Adelaide: Đây là cơ sở đầu tiên của Torrens University of Australia, tọa lạc trên Wakefield Street. Cơ sở tiên tiến, cung cấp các công nghệ kỹ thuật số mới nhất, là nơi tập trung các khoa Business, Design and Creative Technology, Health, Hospitality, English Language Centre.

Blue Mountains: Khuôn viên trường như khách sạn mô phỏng. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tại đây đến năm 3 sẽ chuyển sang Sydney. Bạn sẽ học được kinh nghiệm trong việc lễ tân, phục vụ nhà hàng, dọn phòng.

Brisbane: Tại Brisbane, Đại học Torrens có 2 cơ sở bao gồm:

 • Fortitude Valley: Khuôn viên xây dựng theo phong cách của khu nghỉ mát hiện đại. Tại đây bạn được học trong không gian tiện nghi, được truy cập các phòng thí nghiệm máy tính 24/7. Cơ sở này chuyên đào tạo các khoa Design and Creative Technology, Health, Business, Hospitality.
 • Gotha Street: Đây là trung tâm học tập về các chương trình Y tế, thực hành Sức khỏe. Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho các nghiên cứu điều dưỡng.

Melbourne: Tại Melbourne, trường có 2 cơ sở bao gồm:

 • Fitzroy clinic: Cung cấp các phương pháp tiệp cận toàn diện về bệnh lý thần kinh, thuốc Trung Quốc, thuốc thảo dược phương Tây, liệu pháp điều trị lâm sàng và dinh dưỡng.
 • Flinders Street: Đây là cơ sở chuyên đào tạo Design and Creative Technology, Health, Business, Hospitality. Tại đây được đầu tư các phòng thí nghiệm, nhiếp ảnh, không gian studio, trung tâm Anh ngữ,…

China: Cơ sở của Torrens University tọa lạc tại Tô Châu, khuôn viên được xây dựng như khách sạn đẳng cấp, nơi mà sinh viên học về dịch vụ nhà hàng, quản lý văn phòng,…

Sydney: Torrens University Sydney 3 cơ sở bao gồm:

 • Ultimo: Là cơ sở chuyên đào tạo về Design and Creative Technology, được trang bị phòng thí nghiệm phương tiện kỹ thuật số hiện đại, studio chụp ảnh, studio thời trang, xưởng thủ công, thư viện,…
 • Surry Hills, Central Sydney: Cơ sở Sury Hills được trang bị thiết bị hiện đại, chuyên đào tạo về Health, Business and Hospitality. 
 • Torrens University Language: Là trung tâm tiếng Anh tại 17-51 Foveaux Street.

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của Torrens University Australia

Thành tích nổi bật của Torrens University Australia
Thành tích nổi bật của Torrens University Australia

Được mệnh danh là trường Đại học phát triển nhanh nhất, chỉ mới thành lập được 10 năm, Torrens University Australia đã đạt được những thành tích ấn tượng:

 • Torrens University Melbourne xếp vị trí 27 về bằng MBA trực tuyến trên thế giới theo Global MBA Rankings của CEO Magazine vào năm 2022.
 • Trường Đại học Torrens Úc xếp hạng 12 về mức độ hài lòng của sinh viên trong số các trường Đại học tại Úc, với xếp hạng hài lòng tổng thể là 80,4 theo Student Experience Survey vào năm 2019.
 • Torrens University of Australia là một phần của Laureate International Universities – một mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu về chất lượng.
 • Trường sở hữu hệ thống cơ sở hiện đại ở trong và ngoài nước, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.
 • Torrens University Australia xếp vị trí đầu tiên về đào tạo lĩnh vực Hospitality and Leisure Management.
 • Theo the Rockies 2018, trường lọt top 10 về Animation school in Australia.
 • Theo TNS Survey 2017, trường Đại học Torrens Úc xếp vị trí đầu tiên Hotel Management school.
 • Trong vòng 8 tháng sau khi tốt nghiệp, 93.7% sinh viên kinh tế của Torrens University of Australia tìm được việc làm.

Chương trình đào tạo của Torrens University Australia

Torrens University Australia cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo, giảng dạy chú trọng vào sự nghiệp, được dẫn dắt bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên của Torrens University sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu sẵn sàng cho môi trường làm việc thực tế.

Chương trình đào tạo của Torrens University Australia
Chương trình đào tạo của Torrens University Australia

Điểm khác biệt của Đại học Torrens chính là các lớp học có quy mô nhỏ, không quá 25 sinh viên mỗi lớp. Từ đó, sinh viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giảng viên, cho dù bạn học trực tiếp tại cơ sở hay học online. Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Các lĩnh vực đào tạo tại trường bao gồm:

 • Design: Giúp khai thác tài năng sáng tạo của bạn để xây dựng một sự nghiệp lâu dài thông qua các khóa học như Graphic & Communication Design, Photography & Photo Imaging, Interior Design & Decoration, Fashion Design, Marketing & Enterprise.
 • Health: Tại Torrens University, khi lựa chọn học lĩnh vực sức khỏe, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về Nursing, Naturopathy, Counselling, Nutrition.
 • Business: Bằng cấp tốt nghiệp khoa kinh tế tại Đại học Torrens sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm. Các chuyên ngành kinh tế bao gồm: MBA, General Business, Event Management, Sports Management.
 • Hospitality: Các chuyên ngành về nhà hàng khách sạn tại Torrens University phải kể đến như Hospitality Management, Tourism Management, Culinary Management, Hotel Management. Đây là một trong những ngành được đánh giá cao nhất tại trường.
 • Technology: Các chương trình học về lĩnh vực công nghệ gồm có Artificial Intelligence, Game Design and Development, Cloud Computing, Information Technology and Software Engineering, Digital Transformation.
 • Education: Các chương trình và bằng cấp giáo dục giúp bạn tạo ra tác động đến cuộc sống của người khác bằng cách hỗ trợ họ học tập và đạt được những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Các chuyên ngành về giáo dục mà trường Đại học Torrens Úc đào tạo gồm Special Education, Innovation and Change, Reading and Literacy, Learning and Teaching.

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Torrens University Australia

Bậc Đại học

 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Trung học phổ thông. IELTS 6.0 trở lên.
 • Học phí: A$27,490

Bậc sau Đại học

 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Đại học ở lĩnh vực liên quan. IELTS 6.5 trở lên.
 • Học phí: A$25,140

Chương trình tiếng Anh

Torrens University of Australia thấu hiểu rằng một số sinh viên quốc tế có thể sẽ không đạt yêu cầu IELTS đầu vào bắt buộc của trường. Do đó, trường đã thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Torrens nhằm mục đích cho phép các ứng viên phát triển kỹ năng Anh ngữ để sẵn sàng bước vào chương trình học Đại học.

Sau khi đã hoàn thành các khóa học tiếng Anh, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp vào các khóa học Đại học của trường.

Học bổng tại Torrens University Australia

Học bổng tại Torrens University Australia
Học bổng tại Torrens University Australia

Trường Đại học Torrens Úc cung cấp rất nhiều loại học bổng cho sinh viên, nổi bật trong đó phải kể đến như:

 • New Brisbane Scholarships: Nếu có dự định học toàn thời gian tại cơ sở Brisbane, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 35% tổng chi phí học tập của bạn. 
 • Offshore online: Nếu bạn học trực tuyến học tại cơ sở nước ngoài, bạn có thể nhận được học bổng trị giá lên đến 30% tổng học phí của bạn.
 • Design and Creative Technology Scholarship: Học bổng trị giá 30% tổng học phí cho sinh viên theo học khóa kinh doanh tại Torrens University Australia đến từ Châu Âu hoặc Châu Mỹ.
 • Three Pillars Blue Mountains International Hotel Management School Hospitality Scholarship: Học bổng trị giá lên đến 30% tổng chi phí học tập.
 • Business Merit Scholarship: Học bổng trị giá 25% tổng học phí của bạn.

Và còn rất nhiều loại học bổng khác với giá trị cao mà bạn có cơ hội nhận được khi theo học tại Torrens University Australia.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Kết luận

Với môi trường năng động, trẻ trung cùng tốc độ phát triển nhanh “đáng gờm” của Torrens University Australia hiện nay, không có lý do gì mà không thêm cái tên này vào danh sách các trường Đại học tốt nhất của bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về Đại học Torrens hay các vấn đề xoay quanh việc du học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, Việt Đỉnh sẽ nhanh chóng giải đáp chi tiết giúp bạn.

Bình luận