Bond University – Đại học tư thục phi lợi nhuận

 • Bond University
 • location Gold Coast, Queensland, Australia
 • location https://bond.edu.au/

Là trường Đại học phi lợi nhuận hàng đầu nước Úc, Bond University ghi dấu ấn trên toàn cầu bởi môi trường học tập năng động, được cá nhân hóa để chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho sinh viên thành công trong sự nghiệp tương lai và cuộc sống. 

Nếu bạn quan tâm về Đại học Bond, hãy cùng Việt Đỉnh tìm hiểu chi tiết qua những thông tin bên dưới nhé!

Vị trí của Bond University

Cơ sở chính của Bond University Australia tọa lạc trên Bờ Biển Vàng (Gold Coast) – một thành phố danh tiếng thuộc Queensland ở bờ Đông của nước Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm nhịp sống thành phố ven biển rộng lớn, năng động, khí hậu ấm áp quanh năm cùng tốc độ tăng trưởng vượt bậc.

Vị trí của Bond University
Vị trí của Bond University

Gold Coast có 50 km đường bờ biển kết hợp với 300 ngày nắng mỗi năm, nhiệt độ dao động khoảng 15 – 25 độ cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng.

Xem thêm: Địa điểm du lịch tại Úc nhất định phải đến

Ngoài ra, trường còn có một số cơ sở khác như:

Bond Institute of Health and Sport

Viện sức khỏe và thể thao của trường nằm cách cơ sở chính khoảng 4km. Viện tiếp giáp với Sân vận động CBus Super, Bệnh viện Robinaga xe lửa Robina.

Tại viện có các phòng kỹ năng lâm sàng, không gian mô phỏng cùng các phòng giảng dạy chuyên biệt cho các chương trình sức khỏe bao gồm vật lý trị liệu dinh dưỡng,…

Clinical Education and Research Centre

Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Lâm sàng (CERC) tọa lạc tại tầng trệt của Bệnh viện Robina, là dự án hợp tác giữa Khoa Khoa học Sức khỏeY học của Bond University in AustraliaY tế Queensland.

Xem thêm: Tìm hiểu về Go8 – Danh sách các trường du học Úc

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của Bond University

Thành tích nổi bật của Bond University
Thành tích nổi bật của Bond University
 • Theo Good Universities Guide vào năm 2022, Đại học Bond được xếp hạng 5 sao trong mọi hạng mục trải nghiệm của sinh viên theo học tại trường, trở thành trường đại học hàng đầu tại Úc về trải nghiệm của sinh viên.
 • Theo Employer Satisfaction Survey vào năm 2020 trên trang web QILT của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, sự hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp từ Bond University Australia được đánh giá cao nhất ở nước Úc, đạt được 92,9% điểm hài lòng tổng thể.
 • Nghiên cứu của Đại học Bond về Public Health and Health ServicesBusiness and Management vượt tiêu chuẩn thế giới.
 • Theo Times Higher Education (THE), Bond University xếp hạng 134 trong danh sách các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi.
 • Đại học Bond là thành viên của Hiệp hội Các đại học Khối Thịnh vượng chungCác trường đại học Australia.
 • Bond University Australia đã ký kết thỏa thuận trao đổi quốc tế với hơn 80 trường đại học hàng đầu trên thế giới, mở rộng tầm nhìn toàn cầu cũng như tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên.
 • Đại học Bond sử dụng 100% học phí của sinh viên để tái đầu tư vào cơ sở vật chất và các nguồn tài nguyên.

Xem thêm: Điều kiện du học Úc cho du học sinh

Chương trình đào tạo của Bond University

Bond University cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cấp bằng cho sinh viên trường với các cấp học như: Dự bị đại học, chương trình Đại học, chương trình sau Đại học và các chương trình nghiên cứu sinh HDR.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp khóa học tiếng Anh cho ứng viên chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh cho các chương trình học.

Chương trình đào tạo của Bond University
Chương trình đào tạo của Bond University

Đội ngũ giảng viên của trường dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên trên giảng viên tại trường Đại học Bond là 10:1, đây là một trong những trường học có tỷ lệ thấp nhất nước Úc, nhờ vậy mà đội ngũ giảng viên của trường vô cùng tận tâm, cởi mở, giúp đỡ sinh viên. 

Thay vì hai học kỳ như các trường Đại học khác, tại Bond, một năm trường tổ chức 3 học kỳ vào các tháng 1, 5 và 9. Nhờ đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong khoảng thời gian ngắn hơn và có thể đi làm sớm hơn.

Xem thêm: Các bước đăng ký nhập học tại Úc

Các khoa đào tạo tại Bond University

Bond University Australia4 trường và khoa trực thuộc bao gồm:

Faculty of Business

Được xếp vào top đầu trong các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, Faculty of Business của Đại học Bond là nơi đào tạo nên các học giả đẳng cấp toàn cầu, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, phân tích dữ liệu, định phí bảo hiểm,…

Bond University in Australia lọt top 7% trường Đại học dạy Kinh doanh hàng đầu trên thế giới đạt được kiểm định của Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) và nằm trong top 2% trường đạt được kiểm định EQUIS của EFMD.

Faculty of Law

Trong gần 20 năm qua, Khoa Luật của Đại học Bond được xếp hạng nhất tại Úc về trải nghiệm của sinh viên, được công nhận là một trong những trường đào tạo ngành Luật tốt nhất trên thế giới.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Faculty of Health Sciences and Medicine

Với công nghệ hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Bond University trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức thực tiễn, mở rộng cơ hội việc làm toàn diện.

Faculty of Health Sciences and Medicine của trường được công nhận đạt chất lượng nghiên cứu và giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực y sinh, sức khỏe, dược, thể thao.

Faculty of Society and Design

Đây là khoa có quy mô rộng lớn và đa dạng nhất của Bond University in Australia. Trường cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên như chính trị, quan hệ quốc tế, kiến trúc, phim ảnh, truyền thông, xây dựng, quản lý dự án, quan hệ quốc tế, tâm lý học,…

Xem thêm: Hệ thống giáo dục Úc – Chất lượng hàng đầu

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Bond University

Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình học dự bị: Những ứng viên có nhu cầu học tại trường nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu nhập học của chương trình Đại học có thể học một chương trình cấp chứng chỉ bậc sau THPT hoặc chương trình dự bị, sau đó chuyển tiếp vào chương trình Đại học.
 • Chương trình Đại học: Ứng viên có bằng tốt nghiệp THPT và có điểm IELTS tối thiểu là 6.5 trở lên.
 • Chương trình sau Đại học: Ứng viên phải có bằng cử nhân tại ngành nghề liên quan. Một số chương trình học sẽ yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc.
 • Chương trình nghiên cứu sinh (HDR): Yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân Danh dự hạng I hoặc II, bằng tốt nghiệp sau Đại học bao gồm kinh nghiệm nghiên cứu thực hành hoặc một học phần nghiên cứu quan trọng có cấp động ngang bằng với bằng cử nhân Danh dự hạng I hoặc II.

Xem thêm: Quy trình làm hồ sơ du học Úc [Update 2024]

Chi phí học tập

Bond University được biết đến là một trong những trường Đại học tại Úc có mức học phí đắt đỏ nhất, cụ thể:

 • Học phí Đại học trung bình khoảng: A$56,590.
 • Học phí Cao học trung bình khoảng: A$47,630.

Xem thêm: Chi phí du học Úc là bao nhiêu? [Update 2024]

Học bổng tại Bond University

Bond University được công nhận là một trường những trường Đại học cung cấp những chương trình học bổng hào phóng nhất nước Úc, bao gồm các học bổng toàn phần Úc và bán phần được trao cho những sinh viên xuất sắc mỗi kỳ.

Học bổng tại Bond University
Học bổng tại Bond University

Chương trình học bổng tại Đại học Bond được trao cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế. Các loại học bổng phổ biến phải kể đến như:

 • Vice Chancellor’s Elite Scholarship – Học bổng Ưu tú của Phó Thủ tướng.
 • Vynka Hohnen Scholarship – Học bổng Vynka Hohnen.
 • Hancock Prospecting Swimming Excellence Scholarship – Học bổng Hancock Triển vọng Bơi lội Xuất sắc.
 • Excellence Scholarship – Học bổng xuất sắc.
 • Leadership Scholarship – Học bổng Lãnh đạo.
 • International Undergraduate Excellence Scholarship – Học bổng xuất sắc bậc đại học quốc tế.
 • International Stand Out Scholarship – Học bổng nổi bật quốc tế.

Xem thêm: Tổng hợp các loại học bổng du học Úc

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin về Bond University mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Đại học Bond cũng như dễ dàng hơn trong việc ra quyết định có nên theo học hay không.

Đừng quên bình luận ở mục bên dưới nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc Bond University Australia, hay các thông tin khác về du học thì Việt Đỉnh sẽ nhanh chóng giải đáp sớm nhất có thể.

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Australian Catholic University - Đại học Công giáo tại Úc

Đại học Công giáo Australian Catholic University

Là trường Đại học trẻ tuổi, Australian Catholic University (ACU) không ngừng phát triển, vươn mình ghi ấn trên "sân khấu" thế giới. Tại ACU, bạn không...
Charles Sturt University - Trường đại học đa ngành tại Sydney, NSW, Australia 

Charles Sturt University – Đại học đa ngành

Bạn muốn học tập trong môi trường năng động, hiện đại, với những trải nghiệm đáng nhớ? Bạn muốn sở hữu một chiếc bằng đại học được quốc tế công...
Curtin University - Đại học công lập tại bang Tây Úc

Curtin University – Đại học công lập bang Tây Úc

Curtin University là một trường đại học công lập tại bang Tây Úc rất hiện đại và đang nổi tiếng trên khắp toàn thế giới những công trình nghiên...
Deakin University

Deakin University – TOP 1% thế giới về giáo dục

Deakin University nổi tiếng là đại học sáng tạo và có tầm nhìn xa, được xếp trong nhóm 1% những trường hàng đầu thế giới. Nơi đây cung cấp...
Edith Cowan University

Edith Cowan University – 5 sao cho chất lượng

Edith Cowan University (ECU) - Một trong những trường đại học trẻ tốt hàng đầu thế giới. Chương trình giáo dục của ECU phát triển dưới sự...
Flinders University - Trường đại học công lập ở Adelaide, Nam Úc

Flinders University – Đại học công lập ở Nam Úc

Trong số hàng nghìn trường đại học trên toàn thế giới, Flinders University thuộc top 2% trường hàng đầu nhờ sự kết hợp của chất lượng giảng dạy, nghiên...
Griffith University - Trường đại học số 1 ở Queensland, Úc

Griffith University – Đại học số 1 ở Queensland

Griffith University là trường đại học nghiên cứu công lập tại Queensland, Úc được nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới và...
Vị trí của trường đại học James Cook University

James Cook University – Đại học danh giá tại Úc

Trường đại học James Cook University được chính thức thành lập vào năm 1970 tại thành phố Townsville và là một trường có danh tiếng lớn...
Kardinia international college

Trường quốc tế Kardinia International College

Kardinia International College tọa lạc ngay tại thành phố Geelong, bang Victoria, Australia . Đây là hệ thống giáo dục tư thục cho học sinh nam và nữ từ cấp...
La Trobe University - Ngôi trường thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế theo học

La Trobe University – Hơn 50 năm thành lập

Nằm trong TOP 1,2% trường Đại học hàng đầu thế giới , La Trobe Universit y đang là cái tên được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn...
Monash University

Monash University – Thu hút hơn 50.000 sinh viên

Thuộc nhóm Go8 danh tiếng, Monash University được thành lập từ năm 1958 và là sự lựa chọn của hơn 50.000 sinh viên mỗi năm. Monash University Australia...
Queensland University of Technology - Trường đại học danh tiếng tại Brisbane, Queensland, Úc

Đại học Queensland University of Technology, Úc

Là một trong những trường đại học hiện đại, tiến bộ nhất nước Úc, Queensland University of Technology (QUT) mang đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. ...
Knox Schoo

Trường quốc tế Knox School, Victoria, Úc

Knox School - Một trong những ngôi trường tốt nhất bang Victoria của đất nước Úc xinh đẹp. Trường luôn hướng đến nền giáo dục nhằm trang bị cho...