Đại học Công giáo Australian Catholic University

 • Australian Catholic University
 • location 1100 Nudgee Rd, Banyo QLD 4014, Australia
 • location https://www.acu.edu.au/

Là trường Đại học trẻ tuổi, Australian Catholic University (ACU) không ngừng phát triển, vươn mình ghi ấn trên “sân khấu” thế giới.

Tại ACU, bạn không chỉ học tập qua những lý thuyết từ sách vở mà bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm học tập phong phú mà không nơi nào có được. Sinh viên tốt nghiệp từ ACU luôn được các nhà tuyển dụng nhiệt tình săn đón.

Nếu bạn đang kiếm tìm một môi trường học sáng tạo và khác biệt, mức chi phí phải chăng thì tìm hiểu ngay về ACU nhé. Rất có thể đây là nơi du học lý tưởng cho bạn đó.

Vị trí của Australian Catholic University

Vị trí của Australian Catholic University
Vị trí của Australian Catholic University

Đại học Australian Catholic (ACU National) có 7 cơ sở trên khắp nước Úc gồm Ballarat, Blacktown, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney, Strathfield. Năm 2015, ACU đã mở Trung tâm Rome đặt tại Ý, hợp tác với Đại học Công giáo Hoa Kỳ.

 • Ballarat: Cơ sở nằm ở thị trấn Ballarat, nơi có những khu vườn thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các tòa nhà lịch sử nổi tiếng. Cơ sở Ballarat được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có phòng giải trí, câu lạc bộ thể thao, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng thí nghiệm,…
 • Blacktown: Tọa lạc tại trung tâm của Greater Western Sydney, Blacktown có không gian học tuyệt vời với phòng thí nghiệm điều dưỡng tiên tiến, tòa án tranh luận phòng thí nghiệm khoa học,…
 • Brisbane: Nằm ở thủ phủ của Queensland, Brisbane có bầu không khí ôn hòa, thoải mái quanh năm. Khuôn viên trường rộng lớn với sự kết hợp của các tòa nhà lịch sử và hiện đại, các khu giải trí cho sinh viên thư giãn.
 • Canberra: Tọa lạc tại thủ đô của nước Úc, nơi có Bảo tàng Chiến tranh Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội, Phòng trưng bày Quốc gia và các địa điểm văn hóa quan trọng nhất của Úc.
 • Melbourne: Cơ sở nằm ngay trung tâm của thành phố Melbourne. Trường có mọi thứ mà sinh viên cần từ phòng thể dục thể thao, khu học tập, quán cafe, giảng đường lớn,…
 • North Sydney: Nằm ở vùng ngoại ô của phía Bắc Sydney, cơ sở North Sydney mang đến cho sinh viên không gian học tập yên bình giữa thành phố lớn nhất nước Úc.
 • Strathfield: Cách trung tâm Sydney 14km về phía Tây, cơ sở Strathfield là nơi có triển lãm nghệ thuật, khu thể thao và giải trí, nhiều câu lạc bộ năng động cùng các tiện nghi hiện đại sẵn sàng cho sinh viên trải nghiệm.
 • Rome: Hòa mình vào cuộc sống La Mã, sinh viên có cơ hội trải nghiệm những bài giảng tuyệt vời, tham gia cộng đồng và khám phá các di tích lịch sử, thư viện rộng lớn,…

Xem thêm: Tổng hợp danh sách học bổng du học Úc

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của Australian Catholic University

Thành tích nổi bật của Australian Catholic University
Thành tích nổi bật của Australian Catholic University

Australian Catholic University không ngừng phát triển mạnh mẽ để xếp mình vào hàng ngũ những trường Đại học tốt nhất trên thế giới. ACU không chỉ là một tập hợp các khu học xá mà còn là một cộng đồng trao quyền cho sinh viên. Chỉ mới thành lập vào năm 1991, ACU đã cho thế giới thấy rằng mình là một cái tên “đáng gờm”.

 • Australian Catholic University lọt top 10 trường Đại học Công giáo, top 50 trường Đại học trẻ tuổi, top 2% trường Đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World University Rankings năm 2022.
 • Trường có hơn 33.000 sinh viên, hơn 4.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, hơn 200 đối tác quốc tế.
 • ACU nằm trong top 80 các trường Đại học tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Theo Graduate Outcomes Survey – Longitudinal 2021, Australian Catholic University đứng đầu tại nước Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
 • 94% các nghiên cứu của trường ngang bằng hoặc trên tiêu chuẩn thế giới. Trường tự hào có các học giả nổi tiếng quốc tế.
 • Excellence in Research for Australia (ERA) xếp hạng ACU ở vị trí đầu tiên tại Úc cho 10 lĩnh vực nghiên cứu gồm: y học tim mạch và huyết học, khoa học lâm sàng, khoa học nhận thức, khoa học thể thao, điều dưỡng, dinh dưỡng, tâm lý, y tế cộng đồng và dịch vụ y tế, tôn giáo và nghiên cứu tôn giáo, nghiên cứu giáo dục chuyên sâu.
 • Các chuyên ngành của Úc cũng góp mặt trong bảng xếp hạng thế giới: khoa học thể thao (hạng 9 ở Úc và 36 trên thế giới), điều dưỡng (hạng 7 ở Úc, hạng 18 thế giới), top 50 trên thế giới về giáo dục, top 150 thế giới về tâm lý học, top 200 thế giới về Luật,…
 • ACU mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời. Theo bảng đánh giá về sự hài lòng tổng thể của sinh viên về tài nguyên học tập, phát triển kỹ năng, ACU đạt mức 5/5 sao.
 • ACU xếp vị trí thứ 2 tại Úc về mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.
 • Dựa trên SDGs, ACU xếp hạng 2 trên toàn thế giới về chỉ số sức khỏe và hạnh phúc theo THE 2022.
 • Dựa trên SDGs, ACU xếp hạng thứ 35 trên toàn cầu về công việc tốt và tốc độ tăng trưởng kinh tế THE 2022.

Xem thêm: Hệ thống giáo dục Úc – Chất lượng hàng đầu

Chương trình đào tạo của Australian Catholic University

Dựa trên truyền thống trí tuệ và di sản Công giáo, cam kết của ACU là trao quyền cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cần thiết để tạo ra sự khác biệt trong thế giới.

ACU đồng hành cùng sinh viên giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng các nghiên cứu hàng đầu nhằm tạo ra các tác động tích cực đến ngành, cộng đồng. 

Trường là nơi quy tụ của các giảng viên hàng đầu trên thế giới, đem đến cho sinh viên những kiến thức tuyệt vời. Trường không ngần ngại đầu tư những cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất để mang đến trải nghiệm Đại học không thua kém bất cứ nơi đâu.

Australian Catholic University có nhiều chương trình học tập, đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên: chương trình dự bị, chương trình Đại học và các chương trình sau Đại học.

Chương trình đào tạo của Australian Catholic University
Chương trình đào tạo của Australian Catholic University

Trường có 4 khoa chính với loạt các khóa học, cụ thể:

 • Education and Arts: Bao gồm Trường Giáo dục Quốc giaTrường Nghệ thuật Quốc gia, đào tạo các lĩnh vực gồm nghệ thuật và nhân văn, giáo dục, nghiên cứu toàn cầu, truyền thông báo chí, thiết kế, nghệ thuật sáng tạo,…
 • Health Sciences: Là cơ sở hàng đầu tại Úc đào tạo nhân viên y tá, nữ hộ sinh, y tế. Các khóa học nổi bật phải kể đến như khoa học môi trường, tâm lý học, sức khỏe cộng đồng, y tế, hộ sinh, điều dưỡng, sức khỏe tâm thần, vật lý trị liệu,…
 • Law and Business: Trường Kinh doanh Peter FaberTrường Luật Thomas More trực thuộc khoa đào tạo các lĩnh vực như kế toán và tài chính, thương mại, luật, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực.
 • Theology and Philosophy: Khoa đào tạo các lĩnh vực như nghiên cứu Kinh thánh, thực hành Kito giáo, tư tưởng Kito giáo, thần học đạo đức, đạo đức học, chính trị và nhận thức luận,… Sinh viên được học các kết hợp ý thức về đạo đức, khát khao tìm ra chân lý, kiến thức với kỹ năng mới.

Xem thêm: Úc đang thiếu nhân lực ngành gì? [Cập nhật 2024]

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Australian Catholic University

Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp chương trình học Trung học Phổ thông và có điểm IELTS từ 6.5 trở lên.
 • Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp chương trình Đại học ngành liên quan và có điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Yêu cầu phải phỏng vấn, có CV và kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm: Để đi du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

Học phí

 • Chương trình cử nhân: A$27.590.
 • Chương trình Cao học: A$25.690.

Xem thêm: Chi phí du học Úc là bao nhiêu? [Update 2024]

Học bổng tại Australian Catholic University

Trường Australian Catholic University cung cấp rất nhiều chương trình học bổng Úc giá trị dành cho sinh viên.

Học bổng tại Australian Catholic University
Học bổng tại Australian Catholic University

Một số học bổng nổi tiếng của trường phải kể đến như:

 • Học bổng học thuật xuất sắc ACU – ACU Academic Excellence Scholarship: trị giá $5.000.
 • Học bổng ACU Equity: trị giá $2000.
 • Học bổng ACU Law – Equity Scholarship: trị giá $5.000.
 • Học bổng Catherine McAuley: trị giá $10.000.
 • Học bổng George Alexander Foundation (NSW): trị giá $24.000.
 • Học bổng Destination Australia International: trị giá $15.000.
 • Học bổng Global Excellence: trị giá $5000.

Xem thêm: Hướng dẫn cách săn học bổng du học Úc

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Australian Catholic University mà Việt Đỉnh muốn chia sẻ đến bạn.

Có thể thấy tại ACU, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện với nhiều dịch vụ hỗ trợ, kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Không áp lực và gò bó bởi con số, sinh viên sẽ được trao quyền, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, được trải nghiệm môi trường thân thiện, được hỗ trợ tối đa.

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Bond University - Đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Australia

Bond University – Đại học tư thục phi lợi nhuận

Là trường Đại học phi lợi nhuận hàng đầu nước Úc, Bond University ghi dấu ấn trên toàn cầu bởi môi trường học tập năng động, được cá nhân hóa...
Charles Sturt University - Trường đại học đa ngành tại Sydney, NSW, Australia 

Charles Sturt University – Đại học đa ngành

Bạn muốn học tập trong môi trường năng động, hiện đại, với những trải nghiệm đáng nhớ? Bạn muốn sở hữu một chiếc bằng đại học được quốc tế công...
Curtin University - Đại học công lập tại bang Tây Úc

Curtin University – Đại học công lập bang Tây Úc

Curtin University là một trường đại học công lập tại bang Tây Úc rất hiện đại và đang nổi tiếng trên khắp toàn thế giới những công trình nghiên...
Deakin University

Deakin University – TOP 1% thế giới về giáo dục

Deakin University nổi tiếng là đại học sáng tạo và có tầm nhìn xa, được xếp trong nhóm 1% những trường hàng đầu thế giới. Nơi đây cung cấp...
Edith Cowan University

Edith Cowan University – 5 sao cho chất lượng

Edith Cowan University (ECU) - Một trong những trường đại học trẻ tốt hàng đầu thế giới. Chương trình giáo dục của ECU phát triển dưới sự...
Flinders University - Trường đại học công lập ở Adelaide, Nam Úc

Flinders University – Đại học công lập ở Nam Úc

Trong số hàng nghìn trường đại học trên toàn thế giới, Flinders University thuộc top 2% trường hàng đầu nhờ sự kết hợp của chất lượng giảng dạy, nghiên...
Griffith University - Trường đại học số 1 ở Queensland, Úc

Griffith University – Đại học số 1 ở Queensland

Griffith University là trường đại học nghiên cứu công lập tại Queensland, Úc được nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới và...
Vị trí của trường đại học James Cook University

James Cook University – Đại học danh giá tại Úc

Trường đại học James Cook University được chính thức thành lập vào năm 1970 tại thành phố Townsville và là một trường có danh tiếng lớn...
Kardinia international college

Trường quốc tế Kardinia International College

Kardinia International College tọa lạc ngay tại thành phố Geelong, bang Victoria, Australia . Đây là hệ thống giáo dục tư thục cho học sinh nam và nữ từ cấp...
La Trobe University - Ngôi trường thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế theo học

La Trobe University – Hơn 50 năm thành lập

Nằm trong TOP 1,2% trường Đại học hàng đầu thế giới , La Trobe Universit y đang là cái tên được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn...
Queensland University of Technology - Trường đại học danh tiếng tại Brisbane, Queensland, Úc

Đại học Queensland University of Technology, Úc

Là một trong những trường đại học hiện đại, tiến bộ nhất nước Úc, Queensland University of Technology (QUT) mang đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. ...
Knox Schoo

Trường quốc tế Knox School, Victoria, Úc

Knox School - Một trong những ngôi trường tốt nhất bang Victoria của đất nước Úc xinh đẹp. Trường luôn hướng đến nền giáo dục nhằm trang bị cho...
Monash University

Monash University – Thu hút hơn 50.000 sinh viên

Thuộc nhóm Go8 danh tiếng, Monash University được thành lập từ năm 1958 và là sự lựa chọn của hơn 50.000 sinh viên mỗi năm. Monash University Australia...