University of New South Wales – Đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu Úc

Được thành lập vào năm 1949, University of New South Wales (UNSW Sydney) thuộc top 50 trường đại học hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình học đa dạng, trang bị kiến thức sâu rộng sẵn sàng cho bất cứ thành công nào sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học New South Wales thuộc nhóm sinh viên được tuyển dụng và có mức lương cao nhất so với các trường thuộc Go8.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Úc, đây chắc chắn mà một trường đại học đáng để bạn cân nhắc.

Vị trí của University of New South Wales

Vị trí của University of New South Wales
Vị trí của University of New South Wales

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh sống cho sinh viên, New South Wales University có đến 5 cơ sở trên khắp Sydney, Canberra và khu vực NSW, cụ thể:

Kensington Campus

Cơ sở chính của UNSW nằm tại 36MJ+3G Kensington, New South Wales, Australia. Kensington Campus có quy mô như một thị trấn nhỏ với hơn 60.000 học viên và 6.000 nhân viên. Cơ sở này nằm tại vùng ngoại ô phía đông của Sydney, cách trung tâm thương mại Sydney khoảng 12km. 

Paddington Campus

Tại Oxford St & Greens Rd, Paddington NSW 2021. đây là cơ sở chuyên đào tạo về Art & Design của University of New South Wales. Đặc biệt, Paddington Campus nằm trong số các doanh nghiệp và tổ chức công nghiệp văn hóa và sáng tạo lớn nhất Sydney.

Khuôn viên trường được trang bị cơ sở vật chất chất lượng cao như xưởng hiện đại, studio mở, phòng trưng bày tiêu chuẩn bảo tàng, phòng chờ sinh viên, phòng thí nghiệm nghiên cứu và kỹ thuật số,…

Sydney CBD Campus

Đây là cơ sở nằm ở trung tâm khu tài chính của Sydney, trong tòa nhà 1 O’Connell Street nổi tiếng.

Canberra Campus 

UNSW Canberra là một môi trường độc đáo, là học viện quốc gia liên quan đến an ninh quốc phòng và kỹ thuật. Cơ sở này được đặt tại Học viện Lực lượng Quốc phòng Australia (ADFA), Northcott Drive, Canberra ACT 2600, cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km.

Canberra City Campus (sắp ra mắt)

Cơ sở mới cho phép The University of New South Wales mở rộng các dịch vụ của mình tại Canberra bằng cách cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong tam giác Nghị viện.

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của University of New South Wales

Mặc dù tuổi đời không quá dài như những trường đại học khác nhưng số lượng sinh viên tại University of New South Wales không hề kém cạnh, lên đến 63.232+ sinh viên đến từ 132 quốc gia, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là hơn 23.148 người.

Điều gì đã khiến University of New South Wales thu hút đến như vậy? Những thông tin dưới đây chính là câu trả lời chính xác nhất:

 • Là một trong những thành viên của Group of Eight – một liên minh của các trường đại học chuyên về nghiên cứu tại Úc.
 • Được xếp hạng 44 trong danh sách trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World Ranking 2021, hạng 67 trên thế giới theo Times Higher Education 2021 và hạng 94 thế giới trong bảng xếp hạng ARWU năm 2019.
 • UNSW Sydney xếp thứ 28 trên thế giới về tác động và chất lượng nghiên cứu. 
 • Được xếp hạng 41 trong danh sách trường đại học tốt nhất thế giới và hạng 45 trên toàn cầu về kinh tế và kinh doanh năm 2022 theo US News & World Report.
 • Theo QS Graduate Employability Ranking 2020, University of New South Wales xếp thứ 27 thế giới về tỷ lệ sinh viên ứng tuyển thành công sau khi tốt nghiệp đại học.
 • Vào năm 2017, UNSW đã ghi danh số lượng học sinh trung học phổ thông hàng đầu của Úc là 500 học sinh cao nhất về mặt học tập.
 • University of New South Wales luôn xếp thứ hạng cao về nghiên cứu khoa học theo báo cáo vào năm 2018 của ERA.
 • University of New South Wales có nhiều sinh viên lọt vào top 100 nhà lãnh đạo tương lai hàng đầu của xứ sở kangaroo nhất.
 • UNSW có 4 sinh viên tốt nghiệp nằm trong danh sách top 5 người giàu trẻ tuổi hàng đầu tại Úc. Theo WealthInsight và Elite Traveler magazine, UNSW được xếp hạng nhất tại Úc và hạng 24 thế giới về tỷ lệ cựu sinh viên trở thành triệu phú.
 • Theo Leading Company 2012, UNSW có tỷ lệ cựu sinh viên trở thành CEOs của các công ty thuộc top 50 tại nước Úc cao hơn bất cứ trường đại học Úc nào.
 • Là trường đại học dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp mở công ty công nghệ trong hơn 15 năm qua tại Úc theo thông tin từ Crunchbase 2013.
 • UNSW được trao chứng nhận 5 sao (2019) bởi QS Five Stars Plus trong nghiên cứu, giảng dạy.
 • Theo The Financial Times Global MBA Ranking 2019, chương trình AGSM MBA của University of New South Wales thuộc Top 75 thế giới.

Chương trình đào tạo của University of New South Wales

Chương trình đào tạo của University of New South Wales
Chương trình đào tạo của University of New South Wales

University of New South Wales hiện có 7 khoa và trường chính với hơn 1400 khóa học, đào tạo từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ, cụ thể:

 • Arts, Design & Architecture

Arts, Design & Architecture bao gồm 7 chuyên ngành là: Art & Design, Built Environment, Social Sciences, The Arts & Media, Humanities & Languages, Education. Hội đồng nghiên cứu Úc (ARC) công nhận đây là khoa sáng tạo hàng đầu ở nước Úc, được xếp thứ 44 trên thế giới trong QS World University Rankings by Subject 2019.

 • UNSW Business School

EQUIS và AACSB công nhận UNSW là trường kinh doanh hàng đầu tại Úc và thế giới. Chương trình MBA AGSM của UNSW lọt top 100 toàn cầu, UNSW dẫn đầu về hiệu suất nghiên cứu, trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng để tạo ra giá trị xã hội bền vững và kinh tế.

Theo SCImago Institutions Rankings năm 2022 UNSW được xếp hạng thứ 11 trên thế giới về Business, Management and Accounting, thứ 33 trên thế giới về Economics, Econometrics and Finance.

 • Engineering

Engineering bao gồm 8 chuyên ngành, nổi bật trong đó phải kể đến như: Graduate School of Biomedical Engineering, Chemical Engineering, Civil and Environmental Engineerin, Computer Science and Engineering,…

Engineering được xem là khoa đáng giá nhất tại UNSW. Engineering được xếp hạng 1 tại Úc theo QS World University Rankings, ARWU Shanghai Subject Rankings, Times Higher Education World University Rankings. Tất cả các ngành kỹ thuật của khoa đều lọt top 50 toàn cầu theo QS World rankings for subjects.

 • UNSW Law & Justice

Khoa luật của UNSW được xếp hạng 14 trên thế giới, và được ERA đánh giá tiêu chuẩn 5 sao (hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới). Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hoặc học trao đổi 1 kỳ trong 80 trường luật top đầu trên thế giới là đối tác liên kết của trường.

 • UNSW Medicine & Health

UNSW Medicine & Health dẫn đầu tại Úc về các nghiên cứu trong lĩnh vực y tế và được xếp hạng thứ 46 trên thế giới về Medicine theo QS World University Rankings by Subject vào năm 2020.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

UNSW hợp tác với các bệnh viện lớn có cơ sở y tế hàng đầu tại Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, làm việc và nghiên cứu.

 • UNSW Science 

UNSW Science được xếp hạng trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học tự nhiên và đời sống, y học. UNSW cũng là một trong ít trường đào tạo về hàng không tại nước Úc.

Các chuyên ngành chính của UNSW Science bao gồm: Aviation, Biological, Earth and Environmental Sciences, Biotechnology and Biomolecular Sciences, Chemistry,…

 • UNSW Canberra

Trụ sở của UNSW Canberra đặt tại Học viện Lực lượng Quốc phòng Úc (ADFA), đây là một môi trường độc đáo kết hợp giữa học thuật và quốc phòng một cách dễ dàng.

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại UNSW

Yêu cầu đầu vào

 • Bậc đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu 7.0, IELTS 6.5.
 • Bậc sau cao học: IELTS 6.5 trở lên, có bằng đại học chuyên ngành liên quan, CV, kinh nghiệm làm việc.

Chi phí học tập tại UNSW

 • Đại học: A$43,750
 • Cao học: A$40,660

Học bổng tại University of New South Wales

Học bổng tại University of New South Wales
Học bổng tại University of New South Wales

Dưới đây là những học bổng hỗ trợ tài chính của University of New South Wales:

 • International Scientia Coursework Scholarship
 • Australia’s Global University Award
 • UNSW Global Academic Award
 • UNSW Arts, Architecture & Design Global Academic Scholarship
 • UNSW Arts, Architecture & Design International Articulation Scholarship
 • UNSW Business School International Pathway Award
 • UNSW Business School International Scholarship
 • UNSW Law & Justice International Award
 • Dr Vincent Lo Asia Undergraduate Scholarships

Kết luận

Trên đây là chi tiết các thông tin cần thiết về University of New South Wales. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Việt Đỉnh, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn sớm nhất có thể.

Bình luận