Du học Úc ngành Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là ngành học hot trong các ngành Kỹ thuật hiện nay. Du học Úc ngành Thiết kế đồ họa mất bao nhiêu tiền? Chi phí bao gồm những gì? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất!

Những lý do nên du học ngành Thiết kế đồ họa tại Úc

Không phải ngẫu nhiên, ngành Thiết kế đồ họa lại được nhiều sinh viên yêu thích đến như vậy. Dưới đây là 4 lý do thuyết phục nhất:

1. Môi trường giáo dục hàng đầu

Úc là quốc gia luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục. Chính phủ Úc đầu tư rất nhiều để nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất.

Du học Úc nói chung, du học ngành Thiết kế đồ họa tại Úc nói riêng, sinh viên sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất. Đội ngũ giảng viên tại Úc đều là những thầy cơ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

du học Úc ngành Thiết kế đồ họa
Du học ngành Thiết kế đồ họa, sinh viên được tiếp cận môi trường học tập lý tưởng

Với chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được thỏa sức sáng tạo. Thầy cô chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, định hướng. Ngoài thời gian học tập lý thuyết trên lớp, bạn sẽ có những chương trình thực hành, thực tập tại nhiều công ty lớn chuyên về đồ họa. Đây là cơ hội giúp người học tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề.  Hơn nữa, các khóa thực tập tại công ty đều có lương, được trả phí xứng đáng. 

Bằng cấp tại Úc được công nhận toàn cầu. Với tấm bằng du học Úc, sinh viên có thể làm việc ở bất cứ đâu. 

Xem thêm: Hệ thống giáo dục Úc – Chất lượng đào tạo hàng đầu

2. Cơ hội nghề nghiệp, định cư lớn

Thiết kế đồ họa là ngành học thiếu nhân lực trầm trọng tại Úc. Do đó, khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng kiếm được công việc phù hợp, tìm kiếm cơ hội định cư. 

Thay vì chạy theo những ngành nghề khác, Thiết kế đồ họa mang tới nhiều cơ hội phát triển. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các công việc chuyên môn như:

 • Thiết kế quảng cáo
 • Nghệ sĩ đồ họa
 • Xuất bản
 • Thiết kế mỹ thuật
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế thương mại
 • Kiến trúc xây dựng
du học Úc ngành Thiết kế đồ họa
Ngành thiết kế đồ họa mang tới cơ hội việc làm ổn định, mức lương cao

Theo khảo sát, mức lương của ngành Thiết kế đồ họa tại Úc luôn nằm trong Top những ngành nghề hot nhất. Mức lương dao động từ 40.000 – 70.000 AUD/ năm. Tay nghề càng cao, càng có nhiều kinh nghiệm thì mức lương càng tăng cao. Đặc biệt, ngành nghề này không bó buộc làm việc tại văn phòng. Bạn có thể tranh thủ làm việc để kiếm thêm thu nhập.

Chi phí du học tại Úc ngành Thiết kế đồ họa là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng giáo dục, cơ hội việc làm thì chi phí du học luôn là thắc mắc hàng đầu của sinh viên. Vậy, chi phí du học Úc ngành Thiết kế đồ họa là bao nhiêu?

Theo đó, chi phí du học bao gồm tiền học phí và chi phí sinh hoạt. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng về kinh phí để phục vụ cho suốt quá trình học tập, sinh sống tại Úc.

Học phí ngành Thiết kế đồ họa tại Úc không có mức cố định. Tiền học sẽ có sự dao động tùy theo trường học, cấp học. Học phí ngành Thiết kế đồ họa thường dao động từ 22.000 – 30.000 AUD/ năm. Chi phí sinh hoạt sẽ phụ thuộc vào địa phương sinh sống cũng như khả năng chi tiêu của bạn.

Nhìn chung, mức chi phí du học Úc ngành Thiết kế đồ họa ở mức trung bình. Nếu chăm chỉ, chịu khó, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng các công việc làm thêm hấp dẫn. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp sinh viên nâng cao trải nghiệm sống.

du học Úc ngành Thiết kế đồ họa
Học phí du học Úc ngành Thiết kế đồ họa là bao nhiêu?

Xem thêm: Mách bạn bí quyết giảm thiểu chi phí khi du học Úc

Chính phủ Úc đầu tư rất nhiều về giáo dục. Sẽ có nhiều chương trình học bổng chính phủ, học bổng trường học. Bạn hoàn toàn có thể săn học bổng để tiết kiệm chi phí. 

Một số học bổng ngành Thiết kế đồ họa nổi bật của Úc như:

 • Học bổng University of Wollongong: Đây là học bổng dành cho chương trình cử nhân. Sinh viên xuất sắc sẽ được giảm 30% tiền học phí. Tiêu chí xét tuyển dựa trên chất lượng hồ sơ đầu vào của sinh viên dự tuyển.
 • Học bổng Deakin University: Theo đó, sinh viên sẽ được giảm từ 50% – 100% tiền học phí. Điều kienj là điểm GPA từ 8.5 trở lên
 • Học bổng Curtin University: Nhà trường sẽ miễn phí 25% tiền học phí trong năm học đầu tiên cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất. 

Mỗi chương trình học bổng lại có những tiêu chí khác nhau. Bởi thế, bạn cần liên tục theo dõi, cập nhật thông tin để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chuẩn xác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xin học bổng du học Úc 2022

Nên theo học ngành Thiết kế đồ họa ở trường nào?

Như đã nói, hầu hết các trường tại Úc đều có chất lượng đào tạo chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp các bạn 5 trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa hàng đầu, được nhiều sinh viên yêu thích và lựa chọn.

 • Deakin University
 • University of Wollongong
 • Griffith University
 • Curtin University
 • University of Canberra

Thiết kế là nghề đòi hỏi sự sáng tạo, óc nghệ thuật. Để chuẩn bị du học Úc ngành Thiết kế đồ họa, ngoài chi phí học tập, sinh hoạt, hãy xem xét đến khả năng của bản thân. Mọi thắc mắc liên quan đến ngành học, trường học, đừng quên liên hệ trực tiếp với các đơn vị tư vấn du học Úc uy tín để được hỗ trợ cụ thể, và Việt Đỉnh là gợi ý tốt cho bạn.

Categories Úc

Gợi ý cho bạn

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc
Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc
Quản trị khách sạn là ngành được rất nhiều sinh viên quan tâm. Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng với đó là ưu tiên về chính sách định cư. Tại sao sinh viên lại hứng thú với ngành học này đến như vậy? Đọc ngay bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết!
Du học Úc ngành Dược - Chọn trường, chi phí 2022
Du học Úc ngành Dược - Chọn trường, chi phí 2022
Úc là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích ngành Dược. Du học Úc ngành Dược có gì hấp dẫn? Những điều cần lưu ý khi quyết định lựa chọn ngành học này? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất!
Du học ngành Tâm lý học ở Úc
Du học ngành Tâm lý học ở Úc
Với chất lượng đào tạo uy tín, cơ hội việc làm rộng mở, du học ngành Tâm lý học ở Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ngành học này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất!
Du học ngành Giáo dục tại Úc
Du học ngành Giáo dục tại Úc
Với những hấp lực mang lại, du học ngành Giáo dục tại Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.
Du học ngành sư phạm tại Úc
Du học ngành sư phạm tại Úc
Bạn muốn đi du học ngành sư phạm tại Úc nhưng chưa biết học trường nào, điều kiện xét tuyển ra sao? Hãy tham khảo nội dung sau để có lựa chọn chính xác nhất.
Du học Úc ngành môi trường
Du học Úc ngành môi trường
Có nên du học Úc ngành môi trường? Những yếu tố nào khiến ngành học này có sức hấp dẫn đặc biệt? Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây!
Du học ngành Kỹ sư ở Úc
Du học ngành Kỹ sư ở Úc
Úc trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là lý do tại sao nhiều sinh viên quyết tâm du học ngành Kỹ sư ở Úc
Du học ngành Xây dựng tại Úc
Du học ngành Xây dựng tại Úc
Nếu bạn đang có mong muốn du học ngành Xây dựng tại Úc, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất!
Du học Úc ngành hàng hải
Du học Úc ngành hàng hải
Ngành Hàng hải đang được phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia. Với lợi thế biển, du học Úc ngành Hàng hải mang đến cơ hội lớn cho sinh viên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này ngay trong bài viết sau đây. Hy vọng, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích!
Du học Úc ngành Thể thao
Du học Úc ngành Thể thao
Không quá nổi tiếng như những ngành học khác, du học Úc ngành Thể thao vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của sinh viên thế giới. Ngành học này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có được những thông tin chi tiết nhất!

Bình luận

Bình luận