Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc

Quản trị khách sạn là ngành được rất nhiều sinh viên quan tâm. Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng với đó là ưu tiên về chính sách định cư Úc.

Tại sao sinh viên lại hứng thú với ngành học này đến như vậy? Đọc ngay bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết!

Ngành Quản trị khách sạn là gì?

Ngành Quản trị khách sạn là ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, nhà hàng, du lịch nghỉ dưỡng. Những người làm trong lĩnh vực này thường có khả năng quản lý, giao tiếp. Họ cũng khá linh hoạt trong việc đưa ra cách xử lý tình huống, cầu thị và lắng nghe.

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc
Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế

Hơn nữa, môi trường tiếp xúc với khách quốc tế nên đòi hỏi khả năng ngoại ngữ tốt. Những công việc mà sinh viên sau khi du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc có thể làm như:

  • Quản lý bộ phận phòng
  • Quản lý dịch vụ ăn uống
  • Tổ chức sự kiện
  • Quản lý nhà hàng
  • Quản lý hội nghị

Ngoài ra, nhân viên còn làm trong những lĩnh vực liên quan như: quản lý nhân lực, quản lý dịch vụ, quản lý tour, quản lý bán lẻ,…

Xem thêm: Du học Úc nên học ngành gì?

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Có nên du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc hay không?

Câu trả lời chắc chắn là “có”. Du học Úc mang tới tương lai tươi sáng cho sinh viên. Trong khi đó, ngành Quản trị khách sạn luôn được đánh giá rất cao. Không có lý do gì bạn bỏ lỡ giấc mơ của mình nếu có nhu cầu theo học.

1. Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc được hưởng chương trình giáo dục chất lượng

Chất lượng đào tạo luôn là điều cốt yếu nhất tại Úc. Hệ thống giáo dục Úc được biết đến là hiện đại và tiên tiến. Các giảng viên đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc
Chương trình đào tạo chất lượng, uy tín

Du học Úc ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản đến nâng cao về ngành. Cùng với đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng thông qua những chương trình thực hành, thực tế. Đây là cơ hội tốt giúp bạn nâng cao trình độ, rèn luyện tay nghề.

2. Nhu cầu việc làm của ngành Quản trị khách sạn luôn rộng mở

Trước khi theo học bất cứ chương trình nào, vấn đề việc làm luôn được sinh viên quan tâm. Ngành dịch vụ nói chung, ngành Quản trị khách sạn nói riêng tại Úc luôn có nhu cầu nhân lực cao. Bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường thông qua các chương trình thực tập có lương. 

Dự đoán trong vài năm tới, Quản trị khách sạn được xếp trong những ngành “khát” nhân lực. Tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên theo ngành này là cực thấp

Hơn nữa, bằng cấp tại Úc được công nhận trên toàn thế giới. Nếu không muốn làm việc tại đây, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở bất cứ đâu.

Xem thêm: Úc đang thiếu nhân lực ngành gì? [Cập nhật 2024]

3. Mức lương hấp dẫn top đầu các ngành nghề

Công việc quản lý khách sạn mang đến thu nhập cao. Ngoài lương cứng, bạn còn được ăn theo doanh số, tiền thưởng của khách hàng. Càng có nhiều kinh nghiệm, làm việc trong những khách sạn lớn thì mức lương càng cao. Số liệu cho thấy, mức lương trung bình của ngành này rơi vào khoảng 60.000 AUD/ tháng.

Xem thêm: Top 7 công việc làm thêm tại Úc cho du học sinh

4. Học phí ngành Quản trị khách sạn tại Úc không quá cao

Một trong những mối quan tâm của sinh viên khi du học chính là học phí. Học phí du học Úc ngành Quản trị khách sạn không quá cao.

Thông thường, học phí sẽ dao động từ 29.000 – 40.000 AUD/ năm tùy theo chuyên ngành học, bậc học. So với những nước nói tiếng Anh thì đây là mức phí phù hợp.

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc
Học phí du học Quản trị khách sạn tại Úc phù hợp

Ngoài ra, chính phủ cũng có rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng du học Úc danh giá. Ngoài ra, sinh viên sẽ có chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn hàng đầu thế giới.

Điều kiện du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc không quá khó khăn. Cũng giống như những chương trình học khác, bạn cần đảm bảo yêu cầu về trình độ học vấn cũng như khả năng ngoại ngữ.

Chương trìnhTrình độ học vấnTrình độ ngoại ngữĐiểm GPA
Dự bịHọc xong lớp 11IELTS tối thiểu 5.5GPA trên 6,5
Cao đẳngTốt nghiệp THPTIELTS tối thiểu 6.0GPA trên 6,5
Đại họcTốt nghiệp THPTIELTS tối thiểu 6.0GPA trên 6,5
Thạc sỹTốt nghiệp Đại họcIELTS tối thiểu 6.5GPA trên 6,5

Xem thêm: Du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Có thể thấy, điều kiện du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị thật tốt những yêu cầu của trường. Trình độ học vấn càng cao, khả năng ngoại ngữ càng tốt thì càng dễ dàng cho việc học tập sau này. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội dành được những suất học bổng có giá trị.

Xem thêm: Điều kiện du học Úc cho du học sinh

Với cơ hội việc làm lớn cùng mức lương hấp dẫn, du học ngành Quản trị khách sạn tại Úc đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn du học tốt nhất!

Bình luận

Bài viết liên quan

Du học ngành Tâm lý học ở Úc

Thu nhập KHỦNG khi du học ngành Tâm lý học ở Úc

Với chất lượng đào tạo uy tín, cơ hội việc làm rộng mở, du học ngành Tâm lý học ở Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ngành học này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất!

Du học nghề bếp tại Úc

Du học nghề bếp tại Úc – Cơ hội định cư cao

Du học nghề bếp tại Úc hiện là hướng đi mới nhiều triển vọng cho du học sinh. Bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Cùng với đó là cơ hội việc làm, cơ hội định cư hấp dẫn.
Mức lương ngành này cũng đứng trong top đầu những ngành nghề tại Úc hiện nay. Xem ngay bài viết sau để tìm hiểu ngành triển vọng này nhé!

du học Quản lý và MBA tại Úc

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Úc

Nhờ chất lượng đào tạo vượt bậc, Úc được coi là điểm đến mơ ước của hàng nghìn du học sinh quốc tế. Trong đó, du học Quản lý và MBA tại Úc được yêu thích hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này ngay trong bài viết dưới đây

Du học Úc ngành Dược

Du học Úc ngành Dược – Trường, chi phí 2024

Úc là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích ngành Dược. Du học Úc ngành Dược có gì hấp dẫn? Những điều cần lưu ý khi quyết định lựa chọn ngành học này? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất!

Du học Úc ngành hàng hải

SĂN học bổng 50% khi du học Úc ngành hàng hải

Ngành Hàng hải đang được phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia. Với lợi thế biển, du học Úc ngành Hàng hải mang đến cơ hội lớn cho sinh viên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này ngay trong bài viết sau đây. Hy vọng, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Du học Úc ngành Makeup

Du học Úc ngành Makeup có khó không?

Makeup là ngành học hot nhưng lại rất hiếm trường đào tạo chuyên nghiệp. Nếu bạn yêu thích sáng tạo, muốn cháy hết mình cùng đam mê thì du học Úc ngành Makeup sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này tại Úc. Từ đó, đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất!

du học úc ngành thể thao

Du học Úc ngành Thể thao tại sao không?

Không quá nổi tiếng như những ngành học khác, du học Úc ngành Thể thao vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của sinh viên thế giới. Ngành học này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có được những thông tin chi tiết nhất!

Du học ngành Du lịch tại Úc

Du học ngành Du lịch và Lữ hành tại Úc

Du học ngành Du lịch tại Úc được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn. Ngành học này có gì đặc biệt? Đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!