Du học Úc ngành Marketing

Marketing đang là ngành học hot ở tất cả các quốc gia. Bởi thế, xu hướng du học Úc ngành Marketing cũng có sức hấp dẫn không kém đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn có biết, ngành Marketing sẽ làm gì trong tương lai? Tại sao du học Úc ngành Marketing lại có sức hấp dẫn đến như vậy? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Du học Úc Marketing sẽ học gì, làm gì trong tương lai?

Du học Úc ngành Marketing
Du học ngành Marketing tại Úc được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm

Marketing là hoạt động hướng tới người tiêu dùng, là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Học Marketing, học sinh, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môn học, nhiều chuyên ngành khác nhau.

Úc là đất nước có nền kinh tế phát triển top đầu thế giới. Bởi thế, sự phát triển của Marketing, ngành học Marketing là điều tất yếu. Đây cũng là lý do chọn Úc để học ngành Marketing trở thành mục tiêu, xu hướng của nhiều sinh viên quốc tế.

Học ngành Marketing, bạn sẽ được đào tạo về kiến thức Marketing hiện đại như: nghiên cứu thị trường; phân phối sản phẩm; xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng; định giá sản phẩm; quảng bá thương hiệu; tổ chức sự kiện…

Sau khi ra trường, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên Marketing, quảng cáo, quan hệ công chúng, điều phối sự kiện, nghiên cứu thị trường, sản xuất truyền thông…Marketing được đánh giá là ngành học hot, năng động và dễ xin việc nhất hiện nay. 

Xem thêm: Bí quyết chọn ngành du học Úc

Tại sao nên du học Úc ngành Marketing?

Không chỉ được đánh giá cao về các ngành học kinh tế, kỹ thuật, du học Úc ngành Marketing cũng được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi lý giải tại sao ngành học này lại có sức hút đến như vậy?

1. Bằng cấp được chứng nhận quốc tế

Là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Úc luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên. Bạn sẽ được chủ động, sáng tạo trong việc học, áp dụng những kiến thức vào cuộc sống, hình thành những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.

Với hệ thống chất lượng giáo dục vượt trội, bằng cấp tại Úc luôn được đánh giá cao. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ở bất cứ nơi đâu. Thậm chí, với tấm bằng Marketing tại các trường học Úc, nhiều công ty sẵn sàng trả thù lao xứng đáng để có được nhân lực chất lượng.

2. Mức lương hấp dẫn

Marketing là một trong những ngành có mức lương hấp dẫn nhất hiện nay. Theo thống kê của payscale.com, vị trí giám đốc Marketing có mức lương trung bình là 76,307 AUD. Làm việc trong ngành này, họ có nhiều cơ hội học hỏi, tiếp xúc với khách hàng. Và hầu hết, họ đều chuyển sang công việc khác với vị trí cao hơn, mức lương cao hơn khi có kinh nghiệm.

3. Cơ hội việc làm, định cư cao

Du học Úc ngành Marketing
Du học Úc ngành Marketing có cơ hội việc làm, định cư cao

Nhu cầu nhân lực ngành Marketing là rất lớn. Bạn có thể làm việc tại các công ty, các tập đoàn trên mọi lĩnh vực với nhiều công việc khác nhau.

Nhu cầu nhân lực ngành Marketing tại Úc hiện nay là rất lớn. Học Úc ngành Marketing, cơ hội việc làm luôn rộng mở. Đây cũng là một trong số những ngành có cơ hội định cư tại Úc cao.

Nhận ngay lộ trình Tư vấn du học hoàn toàn miễn phí tại Việt Đỉnh

Xem thêm: Những thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao tại Úc

Top những trường Đại học đào tạo Marketing tốt nhất tại Úc

Tại Úc, có rất nhiều trường Đại học đào tạo Marketing chuyên nghiệp. Nếu có ý định du học ngành Marketing, bạn có thể tham khảo những trường học dưới đây.

1. Trường James Cook University

Du học Úc ngành Marketing
Trường James Cook University là ngôi trường đào tạo Marketing hàng đầu tại Úc

Trường có các bậc học từ Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ. Bạn sẽ được học tại cơ sở Brisbane. Có nhiều chương trình học bổng sinh viên như: Học bổng khóa Diploma trị giá 4.000 AUD. Nếu tiếp tục học cử nhân tại James Cook University, bạn còn được tiếp tục xét nhận học bổng trị giá 9.000 AUD. Ngoài ra còn có học bổng trị giá 12.000 AUD dành cho Khóa Bachelor hay học bổng dành cho khóa thạc sỹ trị giá 9.000 AUD.

2. Trường Kent Institute Australia

Trường có nhiều bậc học như: cấp chứng chỉ IV, đào tạo Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Đại học với các cơ sở đào tạo tại Sydney và Melbourne.

Học tập tại Kent Institute Australia, mọi sinh viên đều có cơ hội nhận được học bổng. Theo đó, học bổng dành cho sinh viên có GPA  ≥ 7.0 và IELTS ≥ 6.0. Đây là cơ hội dành cho các sinh viên du học Úc ngành Marketing muốn tiết kiệm chi phí.

3. Trường APM College of Business and Communication

APM College of Business and Communication đào tạo Marketing cho bậc học Cao đẳng và Đại học. Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng cho khóa tiếng Anh từ THINK Education trị giá 30% hoặc 520 giờ tại APM College of Business and Communication có lương hoặc không lương.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường Đại học nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngành Marketing như: Cambridge International College, International College of Management, Sydney – ICMS, Deakin University, Curtin University, Australian Catholic University (ACU), University of Technology Sydney – UTS, Federation University Australia, The University of Queensland, Western Sydney University, La Trobe University, University of South Australia, University of Tasmania (UTAS)…. Mỗi chương trình lại có chương trình đào tạo, học phí với những mức học bổng khác nhau… 

Xem thêm: Học Quan hệ quốc tế tại Úc

Không thể phủ nhận rằng, Marketing là ngành hot, được nhiều phụ huynh, sinh viên yêu thích. Nếu có nhu cầu du học Úc ngành Marketing, hãy liên hệ trực tiếp với Việt Đỉnh để được hỗ trợ cụ thể, với những giá trị đã mang đến cho khách hàng trong những năm qua chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học Úc uy tín được nhiều sinh viên, phụ huynh lựa chọn để tiến gần hơn ước mơ du học của mình.

Nhận ngay lộ trình Tư vấn du học hoàn toàn miễn phí tại Việt Đỉnh
Categories Úc

Gợi ý cho bạn

Nên du học Úc hay Canada? Lựa chọn nào tốt?
Nên du học Úc hay Canada? Lựa chọn nào tốt?
Du học là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Tuy nhiên, du học ở đâu sẽ quyết định 50% của sự thành công đó. Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc nên du học Úc hay Canada. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể và chi tiết nhất!
Những câu hỏi phỏng vấn du học Úc
Những câu hỏi phỏng vấn du học Úc
Phỏng vấn du học Úc là bước quan trọng trong lộ trình xin Visa du học. Để giúp bạn nhanh chóng chạm được ước mơ của mình, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn những câu hỏi phỏng vấn du học Úc phổ biến nhất. Hy vọng, với sự mách nước này, bạn sẽ vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng! Xem ngay bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!
Thành phố du học Úc Sydney
Thành phố du học Úc Sydney
Có nhiều lý do đến chọn Sydney là điểm đến khi có nhu cầu du học Úc. Với khí hậu thuận lợi, giá cả phù hợp, nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh, thành phố này xứng đáng là điểm dừng chân của các bạn trẻ. Hãy xem ngay bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về thành phố này.
Visa 408 cho người bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Visa 408 cho người bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Chính phủ Úc đã ban hành Visa 408. Đây là loại Visa tạm thời, hỗ trợ du học sinh, người lao động không thể rời khỏi Úc do dịch bệnh. Bạn biết gì về loại Visa du học Úc này?
Du học ngành Ẩm thực ở Canada
Du học ngành Ẩm thực ở Canada
Bạn đang du học ngành ẩm thực ở Canada? Bạn đang lo lắng vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Mức lương như thế nào? Nhu cầu nhân lực ra sao? Hãy xem ngay bài viết sau để hiểu thêm triển vọng cho ngành mình đang học nhé!
Du học nghề bếp tại Úc - Cơ hội định cư cao
Du học nghề bếp tại Úc - Cơ hội định cư cao
Du học nghề bếp tại Úc hiện là hướng đi mới nhiều triển vọng cho du học sinh. Bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Cùng với đó là cơ hội việc làm, cơ hội định cư hấp dẫn. Mức lương ngành này cũng đứng trong top đầu những ngành nghề tại Úc hiện nay. Xem ngay bài viết sau để tìm hiểu ngành triển vọng này nhé!

Bình luận

Bình luận