Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn

Có nên du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hay không là thắc mắc của rất nhiều sinh viên. Để giúp các bạn giải đáp rõ thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây!

Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn là gì?

Với sự phát triển của đời sống, nhu cầu du lịch tăng cao. Do đó, các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn rất phát triển. Đây cũng là cơ hội cho ngành Quản trị khách sạn ra đời.

Với lợi thế về du lịch, chất lượng giáo dục, du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn đang là nhu cầu của rất nhiều sinh viên hiện nay.

Tại Mỹ, chương trình giảng dạy ngành này được tuân thủ theo các chủ đề ứng dụng. Các chuyên ngành chính của ngành có thể kể đến như: kế toán, tài chính, thông tin, tiếp thị, quản lý, đào tạo nhân lực, quan hệ công chúng…. 

du học mỹ ngành quản trị khách sạn
Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn là lựa chọn của rất nhiều sinh viên

Thông qua chương trình đào tạo và thực tế, sinh viên ra trường sẽ áp dụng những kiến thức để thực hành quản lý khách sạn. Bạn sẽ được học cách điều hành, quản lý để tăng doanh thu cũng như lợi nhuận cho khách sạn.

Chương trình đào tạo khi du học ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ, sinh viên sẽ được:

  • Tìm hiểu về những phần mềm quản lý tài sản. Tìm hiểu về hệ thống thông tin khách sạn.
  • Đo lường hiệu quả của các công cụ phục vụ việc điều hành quản lý khách sạn thông qua việc phân tích những thông số.
  • Tìm hiểu cách đảm bảo khả năng tài chính thông qua phương pháp quản lý phòng doanh thu.
  • Khám phá chiến lược kỹ thuật, dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng
  • Làm quen các yếu tố quản lý tạ phòng kế hoạch, các khâu chuẩn bị, bán hàng, đầu tư, dự báo

Có rất nhiều chuyên ngành giúp sinh viên lựa chọn khi du học ngành Quản trị khách sạn tại nước Mỹ. Tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như định hướng công việc, bạn có thể lựa chọn những ngành nghề sao cho phù hợp nhất.

du học mỹ ngành quản trị khách sạn
Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ được đánh giá cao về chất lượng

Bạn có thể theo học các khóa học để lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị khách sạn. Hoặc không, nếu theo học các chương trình liên kết, sinh viên cũng có thể được cấp bằng tại trường mà mình đã theo học. 

Thông thường, thời gian theo học 1 khóa Quản trị khách sạn từ 4 – 5 năm. Riêng bằng Thạc sĩ có thể hoàn thành trong 2 năm. Tuy nhiên, đầu vào chương trình Thạc sĩ cũng yêu cầu cao hơn rất nhiều.

Nhận ngay lộ trình Tư vấn du học hoàn toàn miễn phí tại Việt Đỉnh

Có nên du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hay không?

Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều sinh viên. Số lượng sinh viên quốc tế theo học ngành này ở Mỹ rất đông. Bạn có thắc mắc lý do? Dưới đây là những lý do nên học ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ:

1. Chương trình học đa dạng

Sinh viên có thể theo học rất nhiều khóa học theo cấp bậc khác nhau. Ngoài ra, số lượng các chuyên ngành cũng rất lớn. Tùy theo nhu cầu, sở thích, bạn có thể dễ dàng đăng ký cho mình khóa học ưng ý

2. Cơ hội thực tập cao

du học mỹ ngành quản trị khách sạn
Cơ hội thực tập, việc làm trong ngành Quản trị khách sạn rất cao

Xem thêm các bài viết khác:

Theo học ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ, bạn sẽ có cơ hội thực tập phong phú. Theo đó, 50 tiểu bang ở Mỹ sẵn sàng chào đón sinh viên thực tập. Bạn cũng có thể được tham gia thực tập tại nhiều khách sạn nổi tiếng toàn cầu. Đặc biệt, nhiều sinh viên được tham dự chương trình thực tập hưởng lương. Đây là cơ hội giúp các em nắm vững được kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành. Sau khi ra trường, sinh viên không còn bị bỡ ngỡ với công việc.

3. Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp

Mỹ luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trên thực tế, học ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ, sinh viên sẽ được học những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất. Chương trình giảng dạy rất thực tế, đi sâu vào chuyên môn. Các giảng viên đều là những người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

4. Cơ hội việc làm với mức lương ưng ý

Mỹ là nơi tập trung của nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có thể kể đến như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton… Du lịch Mỹ cũng ngày càng phát triển. Điều này khiến cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên là rất cao. Với tấm bằng Quản trị khách sạn, bạn có thể dễ dàng xin việc với mức lương ưng ý.

Điều kiện để du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn

Để học ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ không khó. Sinh viên chỉ cần hoàn thiện hồ sơ nhập học. Bạn nên theo dõi các thông tin trên Website chính thức của trường để được hướng dẫn chi tiết.

Về cơ bản, điều kiện để có thể sang Mỹ du học ngành Quản trị khách sạn như sau:

  • Về học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông bằng Khá trở lên
  • Về ngoại ngữ: IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 79 trở lên

Ngoài điều kiện để du học ngành Quản trị khách sạn, mức học phí khi theo học chương trình này cũng là vấn đề quan tâm của nhiều sinh viên. Theo đó, mức học phí ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ dao động từ 20.000 – 50.000 USD/ năm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình những suất học bổng giá trị. Hơn thế, sinh viên có thể đi làm thêm để giảm bớt áp lực tài chính.

Mức học phí này chỉ mang tính chất tham khảo, con số chính xác còn phụ thuộc vào ngành học và trường mà bạn chọn. Do thế, để nhận tư vấn chi tiết bạn hãy kết nối với Việt Đỉnh ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chi phí du học Mỹ bao nhiêu.

Với bài viết trên đây, bạn đã biết tại sao nên du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn rồi phải không? Hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ tư vấn du học Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất và Việt Đỉnh sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ du học của mình. Chúc các bạn thành công với dự định của mình!

Gợi ý cho bạn

Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn
Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn
Có nên du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hay không là thắc mắc của rất nhiều sinh viên. Để giúp các bạn giải đáp rõ thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây!
Gia hạn Visa du học Mỹ - Cần chú ý những gì?
Gia hạn Visa du học Mỹ - Cần chú ý những gì?
Tất cả các Visa Mỹ đều có hạn trong một thời gian nhất định. Bởi thế, nếu không muốn gián đoạn quá trình học tập, trước khi hết hạn Visa, bạn phải làm thủ tục gia hạn Visa du học Mỹ.
Cơ hội việc làm khi du học ngành dược ở Mỹ
Cơ hội việc làm khi du học ngành dược ở Mỹ
Khác với ở Việt Nam, du học ngành dược ở Mỹ có nhiều điều khác biệt. Để hiểu rõ hơn về ngành học này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây! Hy vọng, những thông tin này, bạn sẽ có được những lựa chọn như ý!
Chương trình đào tạo khi du học ngành Y tại Mỹ
Chương trình đào tạo khi du học ngành Y tại Mỹ
Y học là một trong những ngành rất hot tại Mỹ. Tuy nhiên, điều kiện đầu vào của chuyên ngành này cực kỳ khắt khe. Nếu bạn có ý định du học ngành Y tại Mỹ, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!
Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ
Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ
Những lý do nào thuyết phục bạn du học ngành Công nghệ thông tin tại Mỹ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhất!

Bình luận

Bình luận