Du học Canada ngành Quản trị khách sạn

Là quốc gia có nền du lịch phát triển hàng đầu thế giới, du học Canada ngành Quản trị khách sạn chính là lựa chọn sáng suốt. Không chỉ mở ra cơ hội định cư lâu dài, cơ hội nghề nghiệp tốt.

Cùng du học Việt Đỉnh tìm hiểu tại sao nên du học ngành Quản trị khách sạn tại Canada trong bài viết dưới đây!

Ngành Quản trị khách sạn là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, ngành Quản trị khách sạn là ngành học cung cấp những kiến thức, kỹ năng để thực hành và quản lý khách sạn. Khi theo du học Canada ngành này, người học sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản nhất.

Du học Canada ngành Quản trị khách sạn
Du học Canada ngành Quản trị khách sạn được nhiều sinh viên yêu thích và lựa chọn

Sinh viên ra trường có được sự lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn như:

 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Điều hành du lịch
 • Quản lý doanh nghiệp lữ hành
 • Lễ tân, nhân viên tại tất cả các bộ phận trong khách sạn
 • Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực khách sạn – du lịch

Ngoài ra, không chỉ bó buộc làm việc trong các khách sạn, du học Canada ngành Quản trị khách sạn, bạn có thể làm việc tại:

 • Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, du lịch
 • Công ty tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo về du lịch
 • Resort, cơ sở kinh doanh, ăn uống, lưu trú, khách sạn
 • ,

Xem thêm: Hệ thống giáo dục Canada

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Tại sao nên du học Canada ngành Quản trị khách sạn?

Không phải ngẫu nhiên, ngành Quản trị khách sạn lại được nhiều sinh viên ưu ái theo học. Du học Canada ngành Quản trị khách sạn sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho bạn như:

1. Cơ hội việc làm rộng mở, đa quốc gia

Là đất nước du lịch, nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Quản trị khách sạn là rất lớn. Tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng xin được công việc tại Canada.

Hơn nữa, bằng cấp tại đây được cả thế giới công nhận và nếu có trình độ tốt, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại những công ty lớn, các tập đoàn, khách sạn nổi tiếng thế giới.

Du học Canada ngành Quản trị khách sạn
Cơ hội việc làm trong ngành Quản trị khách sạn là rất lớn

Mỗi năm, ngành này cần thêm khoảng 40.000 lao động. Trong khi đó, đào tạo trong nước chỉ đáp ứng 60% nhu cầu, nguồn nhân lực có trình độ cao chỉ chiếm 12% và 30-35% không đạt trình độ ngoại ngữ.

Với sức nóng của du lịch Việt Nam, du học Canada ngành Quản trị khách sạn, cơ hội việc làm sau khi về nước luôn mở rộng.

2. Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý

Mặc dù có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới nhưng học phí tại Canada không quá cao. So với những quốc gia nói tiếng Anh thì chi phí này thấp hơn rất nhiều.

Học phí du học ngành Quản trị khách sạn tại Canada dao động từ 25.000 CAD/ năm. Chi phí sinh hoạt tại đây cũng khá hợp lý, chỉ khoảng 10.000 CAD/ năm.

3. Mức lương sau khi tốt nghiệp cao

Du học Canada ngành Quản trị khách sạn
Mức lương sau khi tốt nghiệp cao

Sau khi tốt nghiệp, bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức lương phù hợp. Theo thống kê của Payscale.com mức lương trung bình đối với từng vị trí trong ngành này như sau: 

 • Tổng giám đốc khách sạn: 68.392 CAD
 • Quản lý bộ phận tiền sảnh: 40.974 CAD
 • Quản lý bộ phận F&B: 45.679 CAD
 • Bếp trưởng: 59.192 CAD
 • Kiểm soát tài chính: 62.873 CAD
 • Quản lý bộ phận buồng phòng: 43.228 CAD
 • Quản lý văn phòng: 53.000 CAD

Mức lương trung bình theo năm kinh nghiệm làm việc:

 • Dưới 1 năm kinh nghiệm: 30.000 – 35.000 CAD
 • Từ 1 – 4 năm kinh nghiệm: 35.000 – 40.000 CAD
 • Từ 5 – 9 năm kinh nghiệm: 45.000 – 50.000 CAD
 • Từ 10 – 19 năm kinh nghiệm: 55.000 CAD
 • Từ 20 năm kinh nghiệm làm việc trở lên: 55.000 – 60.000 CAD

4. Cơ hội định cư cao

Canada cho phép khoảng 250.000 người nhập cư theo mỗi năm và đây là cơ hội cho rất nhiều sinh viên mong muốn được làm việc và định cư tại Canada. Trong đó ngành Quản trị khách sạn nằm trong danh sách ngành nghề được ưu tiên do thiếu hụt nguồn nhân lực.

Xem thêm: Hồ sơ du học Canada cần những gì?

Các trường tại Canada đào tạo ngành quản trị khách sạn

Xem thêm: Các trường đại học ở Canada

Hẳn với bài viết trên, bạn đã biết tại sao nên du học Canada ngành Quản trị khách sạn. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ du học Việt Đỉnh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào chuyên mục hành trang du học Canada để tham khảo thêm các chia sẻ mới nhất về du học tại đây nhé!

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận

Bài viết liên quan

visa du học canada

Visa du học Canada – Hồ sơ, thủ tục, chi phí

Rất nhiều thắc mắc được gửi đến cho chúng tôi rằng “xin Visa du học Canada có khó không”, “điều kiện là gì”, “thủ tục xin Visa du học Canada như thế nào”. Cùng chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây!

Chứng minh tài chính du học Canada

Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì?

Nhiều người thường có chung thắc mắc “du học Canada có cần chứng minh tài chính hay không”, “chứng minh tài chính du học Canada cần những gì”, “hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada”. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để có cái nhìn tổng thể và chi tiết nhất

điều kiện du học Canada

Cập nhật về điều kiện du học Canada 2024

Canada là điểm đến lý tưởng của du học sinh, trong đó có sinh viên Việt Nam. Điều kiện du học Canada 2020 như thế nào? Du học Canada cần những gì? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có được thông tin cụ thể và chi tiết nhất!

du học Thạc sĩ Canada

Chương trình đào tạo khi du học Thạc sĩ Canada

Du học Thạc sĩ Canada là lựa chọn của rất nhiều sinh viên sau khi kết thúc chương trình Cử nhân. Để giúp tìm hiểu kỹ hơn, lựa chọn được được tương lai đúng đắn cho mình, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!

Du học Canada diện SDS

Chương trình du học Canada diện SDS là gì?

Thế nhưng, khó khăn lớn nhất khi xin Visa du học Canada chính là vấn đề chứng minh tài chính. Khắc phục khó khăn này, chương trình du học Canada diện SDS chính là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh hiện nay

Du học Canada ngành công nghệ thông tin

Du học Canada ngành công nghệ thông tin (IT)

Ngoài việc Du học Canada ngành Y, ngành kỹ thuật thì du học Canada ngành Công nghệ thông tin cũng là một cơ hội để mở ra tương lai. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ được lợi ích cũng như tìm hiểu được môi trường thích hợp. Vậy nên, hãy xem ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Du học Canada ngành Truyền thông

Lý do nên du học Canada ngành Truyền thông

Truyền thông đang là ngành nghề hot nhất hiện nay. Du học Canada ngành Truyền thông là xu hướng của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Ngoài học kiến thức thực tế, bạn còn được trải nghiệm thực tế cùng cơ hội việc làm cao.
Hãy xem ngay bài viết sau để biết thêm thông tin về du học Canada ngành Truyền thông xem có thật sự phù hợp với bạn không nhé!

Du học ngành điều dưỡng tại Canada

Du học ngành điều dưỡng tại Canada (Nursing)

Du học ngành điều dưỡng tại Canada sẽ là cơ hội để phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên, bạn đã biết được cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng tại Canada sẽ như thế nào chưa? Xem ngay bài viết sau….

Du học ngành Dược tại Canada

Du học ngành Dược tại Canada

Du học ngành Dược tại Canada là lựa chọn của rất nhiều sinh viên hiện nay. Không chỉ mang tới chất lượng giáo dục tuyệt vời, du học Canada còn mang tới cơ hội định cư hấp dẫn.

Du học ngành Marketing tại Canada

Triển vọng du học ngành Marketing tại Canada

Ngày nay với sự phát triển của thế giới thì marketing là ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất. Yêu cầu về nhân lực khiến nhiều người có nhu cầu du học ngành Marketing. Vậy tại sao nói du học ngành Marketing tại Canada lại là sự lựa chọn lý tưởng. Cùng Việt Đỉnh theo dõi bài viết sau để có được thông tin chi tiết nhất!

Du học Canada ngành kỹ thuật

Tại sao nên du học Canada ngành Kỹ thuật?

Là một trong những quốc gia được đánh giá cao, du học Canada ngành Kỹ thuật là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên. Không chỉ tiếp thu chương trình đào tạo hiện đại, cơ hội nghề nghiệp ngành này cũng rất lớn.
Xem ngay bài viết sau để biết thêm thông tin hơn giúp cho bạn có thêm được hướng đi cho tương lai của mình….

IELTS 5.5 có đi du học Canada

IELTS 5.5 có đi du học Canada được không?

Ngày nay, việc du học nước ngoài khá phổ biến đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, trước khi đi du học bạn phải trang bị cho mình rất nhiều thứ.
Chứng chỉ ngoại ngữ là điều kiện bắt buộc khi có nhu cầu du học Canada. Thế nhưng, mỗi trường lại có những mức độ yêu cầu về ngoại ngữ khác nhau. Nhiều sinh viên thường có chung thắc mắc “IELTS 5.5 có đi du học Canada được không”.

Có nên đi du học Canada không

Trả lời câu hỏi “Có nên đi du học Canada không?”

Canada là quốc gia đứng đầu thế giới trong việc thu hút sinh viên du học. Mỗi năm, đất nước này đón hàng chục nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Có nên đi du học Canada không?
Cùng Việt Đỉnh phân tích những ưu điểm nổi bật. Chắc chắn, với bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin chi tiết về du học Canada.