Humber College – Top 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”

 • Humber College
 • location Toronto, Ontario, Canada
 • location http://humber.ca/

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn trường du học Canada nào chất lượng, nằm ở vị trí đặc địa thuận lợi giao thông và có nhiều học bổng hấp dẫn thị trường Humber College chính là một sự lựa chọn tối ưu của bạn. Ngôi trường này hiện đang là điểm đến lý tưởng của hàng ngàn sinh viên quốc tế đến theo học.

Vị trí của Humber College

Trường cao đẳng Humber Canada là một trong những ngôi trường phát triển nhanh nhất và lớn nhất tại đất nước Canada. Humber đã chính thức được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình PTTH và sau Đại học, đặc biệt nhất là trong các lĩnh vực du lịch, kinh doanh,  truyền thông, phim ảnh, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

Vị trí của Humber College
Vị trí của Humber College

Trường Cao đẳng Humber có 3 khu học xá, 2 trong số đó nằm ngay tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada, cụ thể như sau:

 • Humber North có bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1 giờ xe buýt là đã đến trung tâm giải trí của thành phố Toronto.
 • Humber Lakeshore có một khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ thứ 19.
 • Humber Orangeville hiện đang là ngôi trường mới xây dựng và nằm ở cách Tây Bắc Toronto chỉ khoảng một giờ chạy xe.

Humber College hiện đang có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại tiện nghi với các trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế và spa đã được trang bị đầy đủ các thiết bị thông minh.

Hơn nữa, việc di chuyển của sinh viên theo học tại cao đẳng Humber cũng rất thuận tiện với hệ thống các phương tiện công cộng giúp kết nối Humber North với các địa điểm trong khu vực trung tâm thành phố Toronto như sân vận động, nhà hát, khu trưng bày nghệ thuật cùng các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của Humber College

Sau nhiều năm nỗ lực, Humber College đã giành được rất nhiều thành tích nổi bật nổi tiếng cả ở trong Canada và trên thế giới, tiêu biểu nhất như sau:

Thành tích nổi bật của Humber College
Thành tích nổi bật của Humber College
 • Humber College từ rất lâu đã nổi tiếng là trường cao đẳng công lập rất đa dạng, toàn diện và tự hào là một trong top 12 trường Cao Đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ.
 • Là một trong những trường cao đẳng được đánh giá tốt nhất tại tỉnh bang Ontario, môi trường học tập luôn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất.
 • Xếp thứ 6 trong danh sách 50 trường Cao đẳng Nghiên cứu Hàng đầu của đất nước Canada.
 • Năm 2003, Humber đã được chính quyền thành phố Toronto chính thức chỉ định là một trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.
 • Theo đánh giá của các công ty lớn thì 92,4% nhà tuyển dụng đều hài lòng với chất lượng của sinh viên nhà trường.

Chương trình đào tạo của Humber College

Trong hơn 50 năm vừa qua, Humber College đã trở thành ngôi trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực học tập tập trung chủ yếu chuyên sâu vào nghề nghiệp. 

Nền giáo dục của Humber được đầu tư rất kỹ lưỡng giúp học sinh đi từ lớp học đến nghề nghiệp và đạt được những kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình học để ngay khi ra trường đã có được kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo của Humber College
Chương trình đào tạo của Humber College

Với hơn 33.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian, bao gồm 6.000 sinh viên quốc tế đến chỉ từ hơn 130 quốc gia đang theo học các bằng cử nhân, các văn bằng và chứng chỉ sau đại học trong hơn 220 chương trình ở tại ba địa điểm của thành phố Toronto. 

Các chuyên ngành:

 • Công nghệ ứng dụng
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Truyền thông
 • Nghệ thuật và biểu diễn
 • Khoa học sức khỏe
 • Nhà hàng khách sạn, giải trí và du lịch
 • Nghệ thuật tự do và khoa học
 • Công nghệ thông tin
 • Cộng đồng và các dịch vụ khẩn cấp

Chương trình đào tạo của Humber College như sau:

Chương trình học cao đẳng, khóa học cấp chứng chỉ

 Trường Humber College hiện đang cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo bậc cao đẳng cùng các khóa học cấp chứng chỉ khác nhau. Đối với các chương trình cao đẳng, thời gian đào tạo sẽ diễn ra trong thời gian từ 2 – 3  năm tùy ngành học. Các khóa cấp chứng chỉ thường sẽ có thời lượng dao động trong khoảng thời gian từ 4 – 12 tháng.

Chương trình đào tạo cử nhân

Chương trình đào tạo bậc cử nhân tại trường cao đẳng Humber có thời gian đào tạo là 4 năm. Với các chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân tại trường này rất đa dạng, bao gồm rất nhiều ngành nghề khác nhau như: quản trị kinh doanh, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, tư pháp hình sự, chăm sóc trẻ nhỏ, điều dưỡng, thiết kế, tài chính, Marketing, PR,…

Humber College có nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên lựa chọn
Humber College có nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên lựa chọn

Chương trình sau đại học

 Thời gian hầu hết là dành cho các chương trình sau đại học khoảng 2 học kỳ và đào tạo các kiến thức chuyên môn cụ thể nhất giúp sinh viên có điều kiện thuận lợi để dễ dàng tham gia vào công việc thực tế tại các doanh nghiệp. 

Chương trình này có thể coi là một chương trình thực tập sinh dành những cho sinh viên có thể bám sát và được trải nghiệm thực tế hơn dù chỉ trong quá trình học tại trường.

Chương trình đào tạo tiếng Anh

Chương trình  đào tạo tiếng Anh của trường Humber bao gồm các khóa học như sau: Tiếng Anh học thuật kết hợp với tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh học thuật (EAP), Tiếng Anh đặc biệt cho đối tượng sinh viên quốc tế (TESL/ TEFL).

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Humber College

Khi muốn theo học tại trường Humber College thì bạn phải nắm rõ các thông tin về yêu cầu đầu vào và dự tính chi phí học tập như sau:

Chương trình cao đẳng

 • Ứng viên muốn đăng ký vào trường Humber phải tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp hoặc là trường dạy nghề với điểm trung bình các môn từ 6.5 trở lên. 
 • Tiếng Anh Toefl iBT 80 (không có bất kỳ kỹ năng nào dưới 20)/IELTS đạt 6.0 (không có 1 kỹ năng nào dưới 5.5)/ EAP cấp độ 8 của Humber với mức điểm trên 60%.
 • Học phí dao động trong khoảng 16.350 – 20.995 CAD/ 2 kì/  8 tháng.
Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Humber College
Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Humber College

Chương trình đại học

 • Điểm trung bình sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao đẳng trên 7.0. 
 • Tiếng Anh Toefl IBT đạt 84 (không có 1 kỹ năng nào dưới 21)/ IELTS đạt 6.5 (không có 1 kỹ năng nào dưới 6.0)/ EAP cấp độ 8 của Humber điểm số tối thiểu từ 75%.
 • Học phí trong khoảng 18.856 – 20.995 CAD/ 2 kỳ/ 8 tháng.

Chương trình sau đại học

 • Ứng viên cần phải thỏa mãn điều kiện tốt nghiệp đại học. Tiếng Anh Toefl iBT 88 (không 1 có kỹ năng nào dưới 22)/ IELTS đạt 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/ EAP cấp độ 8 của Humber với điểm số từ 80%.
 • Học phí dao động trong khoảng 17.537 – 20.995 CAD/ 2 kì/ 8 tháng.

Học bổng tại Humber College

Sinh viên có thể xin học bổng đầu vào ngay sau khi đã được nhận vào trường Humber College. Đơn xin học bổng sẽ được nhà trường xem xét dựa trên thành tích học tập, sự tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu cùng với sự thuyết phục của bài luận của ứng viên. 

Humber College có học bổng dành cho sinh viên quốc tế rất hấp dẫn
Humber College có học bổng dành cho sinh viên quốc tế rất hấp dẫn

Ngoài ra, để đạt được học bổng của trường Humber thì sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 75% để đảm bảo đủ điều kiện được xét gia hạn học bổng cho các học kỳ  sau.

 • Giá trị học bổng: 1,000- 5,000 CAD, tùy theo từng kỳ nhập học
 • Hạn đăng ký trong năm: 01/05
 • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả sinh viên của trường cao đẳng Humber ở các bậc học.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Việt Đỉnh về trường Humber College, hy vọng đã giúp các bạn đưa ra quyết định chọn trường du học Canada phù hợp. Ngoài ra, nếu như bạn muốn được hỗ trợ tư vấn đi du học nước ngoài an toàn, chi phí thấp và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận