Du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Quản trị kinh doanh không phải là ngành học mới nhưng luôn hot. Số lượng sinh viên có nhu cầu du học ngành quản trị kinh doanh luôn đứng top đầu trong các ngành nghề hiện nay. Bạn có từng thắc mắc du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

Những yếu tố giúp bạn thành công khi du học ngành Quản trị kinh doanh

Trước khi tìm hiểu du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất, bạn cần trả lời được bạn có thực sự phù hợp với nghề hay không. Nghề Quản trị kinh doanh yêu cầu người học có sự nhanh nhạy. Cùng với đó là những tố chất khác nhau. 

Du học ngành Quản trị kinh doanh
Bạn có thực sự phù hợp với nghề Quản trị kinh doanh hay không?

Bạn có thực sự phù hợp để trở thành nhà Quản trị kinh doanh? Hãy xem bạn có những tiêu chí sau hay không nhé!

  • Bạn yêu thích và đam mê kinh doanh
  • Bạn có khát vọng và luôn mong muốn được làm giàu chân chính
  • Bạn là người có tính cách mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán trong công việc
  • Bạn có tố chất lãnh đạo, có khả năng nắm bắt công việc, thuyết trình tốt
  • Bạn chịu được áp lực, sức ép
  • Bạn có tư duy kinh doanh, giao tiếp tốt, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý người khác

Nếu bạn hội tụ đầy đủ những tiêu chí này, còn chần chờ gì mà không chuẩn bị hồ sơ du học ngành Quản trị kinh doanh. Chắc chắn, bạn sẽ là người lãnh đạo thành công trong tương lai.

Nhận ngay lộ trình Tư vấn du học hoàn toàn miễn phí tại Việt Đỉnh

Du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất?

Với nhu cầu người học ngày càng gia tăng, hiện rất nhiều quốc gia có chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh cho sinh viên quốc tế.  Tuy nhiên, không phải trường nào cũng đáp ứng được yêu cầu đào tạo chất lượng cao. Du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất luôn là thắc mắc của nhiều sinh viên, phụ huynh.

1. Mỹ – Quốc gia đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu hiện nay

Du học ngành Quản trị kinh doanh
Mỹ đứng đầu các quốc gia về chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Mỹ là cường quốc đứng đầu thế giới và rất mạnh về đào tạo Quản trị kinh doanh. Du học Mỹ, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục cởi mở, hiện đại. Hầu hết các trường Đại học đều có ngành Quản trị kinh doanh. Sinh viên có thể lựa chọn cho mình trường học, khóa học phù hợp nhất.

Du học Mỹ đề cao tính tự lập. Giảng viên chỉ là người hướng dẫn. Bản thân sinh viên sẽ tìm tòi, nghiên cứu và thực hành. Riêng ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được làm việc với những chủ doanh nghiệp hàng đầu. Từ đó, học hỏi kinh nghiệm, phân tích tình huống thực tế để rút ra bài học cho riêng mình.

2. Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore – Môi trường an toàn, năng động

Singapore vốn nổi tiếng với những chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chất lượng. Các khóa học đều được xây dựng theo tiêu chuẩn An quốc, đáp ứng nhu cầu thực tế của người học. 

Đặc biệt, chi phí du học tại Singapore tương đối phù hợp. Khoảng cách địa lý thuận tiện, văn hóa tương đồng. Đây là những lý do khiến Singapore là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu theo học.

Một số trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh nổi tiếng tại Singapore như: Đại học Kaplan, Đại học James Cook Singapore, Đại học SDH Institute, Học viện quản lý toàn cầu Amity, Học viện quản lý NanYang…

3. Du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất? Sự lựa chọn đến từ Úc!

Du học ngành Quản trị kinh doanh
Úc là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu du học ngành Quản trị kinh doanh

Úc luôn là môi trường lý tưởng cho sinh viên Việt Nam theo học. Bởi nơi đây có chất lượng giáo dục hàng đầu. Trong khi đó, học phí cũng như chi phí sinh hoạt thấp hơn Mỹ rất nhiều. 

Riêng du học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc mang tới nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu. Cơ hội việc làm rộng mở, cơ hội định cư cao cũng là một trong những ưu điểm nổi bật.

Những trường Đại học uy tín đào tạo Quản trị kinh doanh tại Úc là: Đại học La Trobe, Đại học Monash, Đại học Melbourne…

4. Học Quản trị kinh doanh tại Anh mở ra cơ hội lớn cho sinh viên

Du học Anh sẽ là điểm đến tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn muốn học quản trị kinh doanh. Quốc gia này có chương trình giảng dạy hàng đầu thế giới. Bạn cũng sẽ được lựa chọn nhiều hình thức học tập khác nhau, phù hợp với môi trường, điều kiện cụ thể.

Những ngôi trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Anh sinh viên có thể tham khảo như: Đại học Bradford, Đại học Bath, Đại học East Anglia, Đại học Leeds, Đại học Loughborough,…

Nhận ngay lộ trình Tư vấn du học hoàn toàn miễn phí tại Việt Đỉnh

Trên đây là giải đáp thắc mắc du học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất. Hy vọng, với những kiến thức mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu còn những thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy liên với với các địa chỉ tư vấn du học uy tín để được hỗ trẹo, và Việt Đỉnh là một gợi ý cho bạn. Chúc các bạn luôn thành công trên hành trình du học của mình!

Gợi ý cho bạn

Du học ngành công nghệ sinh học
Du học ngành công nghệ sinh học
Ngành công nghệ sinh học đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Du học ngành công nghệ sinh học mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ.
Du học ngành Y ở đâu tốt nhất hiện nay?
Du học ngành Y ở đâu tốt nhất hiện nay?
Du học ngành Y không phải là ngành học đào tạo đại trà. Bởi thế, tìm được địa chỉ du học uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh, học sinh quan tâm.  Bạn có biết
Nên chọn quốc gia nào để du học ngành Dược?
Nên chọn quốc gia nào để du học ngành Dược?
Ngành Dược là ngành học rất hot, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Nhu cầu du học ngành Dược hiện là rất lớn. Thế nhưng du học ngành Dược ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi sẽ giải
Du học ngành tâm lý học và cơ hội nghề nghiệp
Du học ngành tâm lý học và cơ hội nghề nghiệp
Du học ngành tâm lý học đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Vậy bạn cần quan tâm vấn đề gì khi chọn học và triển vọng công việc như thế nào?
Du học ngành Logistics - Định hướng tương lai
Du học ngành Logistics - Định hướng tương lai
Logistics là lĩnh vực hoạt động thương mại thiết yếu trong phát triển kinh tế. Vậy du học ngành Logistics có gì thú vị và triển vọng nghề nghiệp như thế nào?
Du học ngành ẩm thực - Ở đâu, chi phí,... 2022
Du học ngành ẩm thực - Ở đâu, chi phí,... 2022
Du học ngành ẩm thực sẽ được học những gì? Triển vọng phát triển của ngành ẩm thực như thế nào? Tất cả nội dung trên sẽ được triển khai trong bài viết sau đây.
Du học ngành âm nhạc - Chi phí, học bổng 2022
Du học ngành âm nhạc - Chi phí, học bổng 2022
Du học ngành âm nhạc là cơ hội bạn được tiếp cận với nhiều phong cách âm nhạc mới lạ. Vậy điều kiện để du học là gì? Nên đến đất nước nào? Học phí bao nhiêu?
Du học ngành Luật ở đâu tốt nhất cho du học sinh?
Du học ngành Luật ở đâu tốt nhất cho du học sinh?
Luật là ngành học được đông đảo sinh viên yêu thích và có nhu cầu du học cao. Du học ngành Luật ở đâu là tốt nhất? Chắc chắn, rất nhiều học sinh, phụ huynh có chung thắc mắc này.

Bình luận

Bình luận