University of Warwick – TOP 7 về nghiên cứu tại Anh

 • University of Warwick
 • location Coventry CV4 7AL, Vương quốc Anh
 • location https://warwick.ac.uk/

University of Warwick là 1 trong top 7 ngôi trường nghiên cứu tốt nhất tại Vương Quốc Anh với nhiều đổi mới tân tiến trong phương pháp giảng dạy và sự liên kết chặt chẽ giữa học thuật kết hợp với thực tế để sinh viên có thể rèn luyện bản thân, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để vững tin theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích.

Nếu như bạn cũng đang có ý định du học Anh Quốc tại trường nghiên cứu University of Warwick thì hãy tham khảo ngay các thông tin về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của University of Warwick

University of Warwick là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại Anh Quốc
University of Warwick là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại Anh Quốc

University of Warwick được chính thức thành lập vào năm 1965 và hiện đang là nơi sinh sống, học tập của hơn 25.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên toàn cầuĐại học Warwick được xây dựng trên vị trí khá đặc địa, rất thuận tiện cho việc di chuyển, giao lưu văn hóa, kinh tế và du lịch.

 • Trường University of Warwick được xem là trường đại học đầu tiên của Anh tọa lạc ở vùng ngoại ô của Coventry. Trường cũng là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. 
 • Khi theo học tại đại học Warwick, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố Coventry và các thị trấn lớn lân cận như thị trấn Leamington Spa, thị trấn Stratford-upon-Avon, thị trấn Kenilworth
 • University of Warwick Anh chỉ nằm cách Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Vương quốc Anh một quãng tàu ngắn và chỉ cách Luân Đôn khoảng 1 giờ đi tàu. 
 • Thành phố Birmingham được đánh giá là nơi có chi phí sinh hoạt thấp thứ 3 ở Anh và cũng là 1 trong 4 thành phố yên bình với hội đồng cư dân thân thiện nhất.

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Thành tích nổi bật của University of Warwick

University of Warwick đạt được nhiều thành tích nổi trội trên toàn thế giới
University of Warwick đạt được nhiều thành tích nổi trội trên toàn thế giới

University of Warwick đã trải qua một chặng đường lịch sử dài để phát triển vững mạnh và đạt được nhiều tiếng vang lớn trên toàn cầu như ngày hôm nay, tiêu biểu như:

 • University of Warwick được xếp hạng 10 theo The Times University Guide vào năm 2020.
 • Hạng 9 theo xếp hạng của The Guardian University Guide năm 2020.
 • Hạng 62 theo QS World University Rankings vào năm 2020.
 • Hạng thứ 77 theo Times Higher Education World University Rankings vào năm 2020.
 • Trường Warwick liên tiếp nằm trong TOP 10 những trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc.
 • Được chính thức công nhận là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu tốt nhất tại Anh Quốc, với Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (viết tắt REF), với 87% các bài nghiên cứu của trường đều là ‘tiên phong trên thế giới’ và ‘xuất sắc quốc tế’.
 • Hạng 7 trong danh sách tổng số những trường Đại học tốt nhất Anh Quốc vào năm 2016.
 • Đại học Warwick được xếp hạng 51 trong Bảng xếp hạng QS trong năm 2016 – 2017.
 • Một Giáo sư của trường đại học Warwick do Hoàng gia Anh bổ nhiệm, vị này được trao tặng giải thưởng Fields danh giá. Đây một trong những giải thưởng về Toán học danh giá nhất trên toàn thế giới.
 • Theo The Complete University Guide trong năm học 2013 – 2014 University of Warwick đã có khoảng 25.245 sinh viên đang theo học, trong đó số sinh viên trong nước chiếm khoảng 58%, sinh viên quốc tế chiếm hơn 25%.
 • Đại học Warwick cũng được xem là ngôi nhà của Trung tâm nghệ thuật lớn nhất ngoại ô London, bao gồm 2 nhà hát, nhiều phòng hòa nhạc, 1 rạp chiếu phim cùng với một phòng trưng bày nghệ thuật.

Chương trình đào tạo của University of Warwick

Đại học Warwick Anh Quốc là nhà tiên phong trong việc tìm kiếm những đối tác học thuật chất lượng và các doanh nghiệp lớn, một thành phần vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của trường. Thủ tướng Blair cũng đã từng nói rằng “Warwick là một ngọn hải đăng trong danh sách những trường đại học Anh sự năng động, chất lượng và nhiệt huyết của các doanh nhân”.

University of Warwick có đa dạng các chương trình đào tạo cho sinh viên lựa chọn
University of Warwick có đa dạng các chương trình đào tạo cho sinh viên lựa chọn

University of Warwick có nhiều chương trình đào tạo đa dạng ở cả cấp bậc đại học và sau đại học cho sinh viên nhiều sự lựa chọn như:

 • Các ngành đào tạo chính tại trường: Nghệ thuật, Y học, Khoa học, Khoa học xã hội,…
 • Các khóa đào tạo cấp bậc Đại học và sau Đại học: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn, Giáo dục và đào tạo, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, Kinh doanh & quản lý, Kiến trúc và xây dựng, Kỹ thuật, Kinh doanh và quản lý,…

Ngoài ra, trường đại học Warwick còn có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với trường đại học MonashMelbourne và nhiều tập toàn kinh tế lớn nên sẽ có rất nhiều cơ hội nghiên cứu, trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên.

Các đối tác giáo dục toàn cầu cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang lại một cộng đồng quốc tế đa văn hóa ở khắp toàn trường.

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại University of Warwick

University of Warwick là nơi tụ họp của các thí sinh xuất sắc nhất. Để trở thành tân sinh viên chính thức của ngôi trường này bạn sẽ phải trải qua một cuộc tuyển chọn tương đối gắt gao với những tiêu chí cao. Đồng thời, bạn cũng cần có một năng lực tài chính tốt vì chi phí học tập tại trường đại học Warwick là không hề nhỏ.

Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại trường University of Warwick
Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại trường University of Warwick

Yêu cầu đầu vào của trường đại học Warwick

 • Chương trình đại học và sau đại học: Warwick yêu cầu thí sinh phải có điểm IELTS 6.0 – 6.5 trở lên cùng các yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo chuyên ngành và cấp độ mà các thí sinh lựa chọn.
 • Dự bị Đại học: IELTS đạt từ 5.5 (điểm viết không được dưới 5.0), có bằng tốt nghiệp THPT, điểm GPA từ 8.0 trở lên.

Học phí Đại học Warwick

 • Học phí đối với  chương trình đào tạo bậc Cử nhân:
  • Đối với sinh viên EU và các sinh viên bản địa: Học phí dao động từ £6,000 – 9,000/ 1 năm tuỳ thuộc vào từng ngành học và thời gian theo học.
  • Đối với sinh viên quốc tế đến theo học tại trường Warwick : Học phí Từ £15,820 – 32,200/ 1 năm tuỳ thuộc vào từng ngành học và thời gian theo học.
 • Học phí đối với chương trình đào tạo bậc Sau Đại học:
  • Đối với sinh viên EU và các sinh viên bản địa: Từ £7,400 – 32,300/năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học.
  • Đối với sinh viên quốc tế: Từ trong khoảng £16,600 – 32,300/ 1 năm tuỳ thuộc vào ngành học và tổng số thời gian theo học .

Học bổng tại University of Warwick

University of Warwick có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn từ phía nhà trường hoặc do tài trợ từ những cựu sinh viên và các tập toàn lớn nhằm kích lệ tinh thần học tập của sinh viên, giúp những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc phá bỏ rào cản về tài chính.

University of Warwick có nhiều chương trình học bổng giá trị cao cho sinh viên xuất sắc
University of Warwick có nhiều chương trình học bổng giá trị cao cho sinh viên xuất sắc

Mỗi năm, University of Warwick cung cấp 25 suất học bổng Warwick dành cho các sinh viên xuất sắc nhất, mỗi suất có giá trị tương đối lớn bao gồm:

 • Học bổng có trị giá lên đến £22,860.
 • Khoản trợ cấp có giá trị tối đa lên tới 15,440 bảng cho suốt thời gian sinh viên đó học tập tại trường.
 • Thời gian tài trợ học bổng có thể lên tới 3,5 năm chương trình học. Nếu như ứng viên nhận học bổng đã hoàn thành xong 1 năm học ở trường thì học bổng sẽ bị giảm đi tương ứng với tỷ lệ thời gian học tập.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trường University of Warwick, hy vọng đã giúp các bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đi du học Anh Quốc phù hợp. Ngoài ra, nếu như bạn muốn được tư vấn các thủ tục đi du học nhanh chóng và thuận tiện nhất thì hãy liên hệ ngay với Việt Đỉnh nhé.

Bình luận

Gợi ý cho bạn