Nottingham Trent University – TOP các trường đại học trẻ nhất Anh Quốc

Nottingham Trent University được thành lập năm 1992, là một trong những trường trẻ nhất nước Anh. Nottingham Trent University tạo nên nét đặc trưng riêng biệt với chương trình giảng dạy hiện đại đi liền với thực tiễn. Nơi đây luôn mở rộng vòng tay hoan nghênh, chào đón sinh viên trên toàn cầu về tụ hội. Hãy cùng Việt Đỉnh tìm hiểu thêm về nơi đây trong bài viết sau nhé.

Thông tin về Nottingham Trent University

Đại học Nottingham Trent có xu hướng đào tạo rất tiên tiến. Nhờ vào chính sách hợp tác và mối quan hệ chặt chẽ của nhà trường với các đơn vị trong ngành. Do đó sinh viên NTU sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm rất cao. Nottingham luôn sẵn sàng là cầu nối của người học và các tổ chức tuyển dụng hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.

Nottingham Trent University
Đại học Nottingham Trent là trường có xu hướng đào tạo rất tiên tiến

Vị trí cảnh quan của Nottingham Trent University

Đại học Nottingham Trent có vị trí tại thành phố Nottingham trung tâm của vương quốc Anh. Với tỷ lệ sinh viên trong khu vực này là 10% mang đến cảm giác gần gũi cho những bạn xa nhà.  Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm lân cận. Trường cách thủ đô London khoảng 2 giờ đồng hồ đi tàu. 

Đến  với Nottingham Trent University, bạn không nên bỏ qua những địa chỉ du lịch nổi tiếng như: Công viên Colwick, công viên Highfields, ngôi nhà huyền thoại của người hùng Robin Hood, rừng Sherwood, bảo tàng Nottingham Life, lâu đài Nottingham.

Khu học xá tại Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent University bao gồm có 4 khu học xá trong thành phố Nottingham. Đối với mỗi khu sẽ có những đặc điểm riêng biệt, cụ thể:

 • City Campus là khu học xá khá rộng có 16.000 sinh viên theo học, nằm ngay trung tâm thành phố Nottingham sôi động. Với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học tập cùng các tiện nghi như: phòng tập gym, quán ba. 
 • Học xá Brackenhurst mang đến vẻ đẹp thuần khiết, trong lành với xu hướng thiên về thiên nhiên. Với hơn 1600 sinh viên đang học tập tại khu vực này. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn theo đuổi ngành:  động thực vật, môi trường và sinh học.
 • Clifton Campus có lối thiết kế đan xen giữa môi trường xanh và kiến trúc hiện đại. Với hơn 8.000 sinh viên đang theo học tại khu học xá này. Điểm đặc biệt tại đây là có khu nhà thi đấu và tập thể thao rất khang trang.
 • Creative Quarter Campus là khu học xá vô cùng hoàn hảo cho những bạn đam mê nghệ thuật. Mỗi năm, nhà trường không ngừng đào tư vào xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập nơi đây. Nhằm giúp sinh viên khối ngành thiết kế, âm nhạc, phim ảnh có điều kiện trải nghiệm và phát triển hết mình.
Nottingham Trent University
Đại học Nottingham Trent bao gồm có 4 khu học xá trong thành phố Nottingham

Chất lượng chương trình đào tạo tại Đại học Nottingham Trent 

Theo khung đánh giá của Chính phủ Anh thì Đại học Nottingham Trent luôn đạt chứng nhận Vàng. Qua đây, chúng ta có thể thấy được chất lượng đào đẳng cấp của trường rồi phải không?

Nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm đầy thú vị trong học tập, đồng thời được áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Nottingham Trent University đã đưa những phương pháp hỗ trợ giảng dạy thông qua hệ thống trang  thiết bị hiện đại. Đây chính là điểm gây sự hứng thú cho người học được hội đồng chuyên môn đánh giá cao.

Ngoài ra, trường cũng là một đơn vị nổi tiếng về mức độ đầu tư cho lĩnh vực dạy học. Cùng với chiến lược và phương pháp đào tạo mang đến cho sinh viên những  chương trình thực hành chất lượng cao. Nhờ vậy mà chất lượng đầu ra của nhà trường rất tốt và được các nhà tuyển dụng lưu ưu ái.

Đối với du học sinh theo học hệ cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ, từ năm 2021 sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại trong vòng 2 đến 3 năm.

Thành tích đầy tự hào của  Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent University là một trong những trường có chất lượng giảng dạy bậc nhất tại nước Anh. Nơi đây có nhiều hoạt động nghiên cứu và chương trình đào tạo dẫn đầu thế giới. Trong quá trình hình thành và phát triển, Nottingham đã nhận được nhiều thành tựu đáng tự hào như:

 • Năm 2021: Trong bảng xếp hạng Đại học thế giới của Times Higher Education trường đứng thứ 601–800.
 • Năm 2019: Nottingham được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Anh.
 • Trường là một trong 3 đơn vị ở Anh và Wales có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất với 97.5%. Trong đó chuyên ngành về Kiến trúc và Thiết kế, Nghệ thuật, Luật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin xếp thứ nhất.
 • Nottingham là trường đại học đứng thứ 46 trong top dẫn đầu tại Anh.
 • Là gương mặt tiêu biểu dẫn đầu cho trường Đại học trẻ. 
 • Đại học Nottingham Trent là đơn vị phát triển nhanh nhất tại Anh.
 • Theo đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên theo học thì trường đạt tỷ lệ 89%.
 • 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã giới thiệu trường cho các bạn tân sinh viên.
Nottingham Trent University
Nơi đây có nhiều hoạt động nghiên cứu và chương trình đào tạo dẫn đầu thế giới

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Chương trình đào tạo tại Nottingham Trent University

Chương trình đào tạo tại Đại học Nottingham Trent được chia ra làm nhiều bậc khác nhau. Với hơn 500 khóa học từ khóa bổ túc, đào tạo nghề, các khóa ngắn hạn, dự bị đại học, cử nhân, thạc sỹ, cụ thể:

Khóa Cao đẳng tại Đại học Nottingham Trent

Chương trình đào tạo này tương đương với năm nhất của Đại học. Khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được tuyển thẳng lên năm 2 theo chương trình cử nhân của nhà trường. Hoặc bất kì một trường đại học danh giá khác của Anh ở 2 khoa: Công nghệ thông tin và Kinh doanh.

Khóa dự bị hệ cử nhân tại Nottingham Trent University

Với khóa học này, sau khi hoàn tất chương trình học các bạn sẽ được tuyển thẳng vào hệ đại học của NTU. Hoặc có thể dự tuyển vào bất kỳ trường nào tại Anh. Với các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Công nghệ thông tin, Luật, Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông và Hóa dầu.

Nottingham Trent University
Chương trình đào tạo tại Đại học Nottingham Trent được chia ra làm nhiều bậc khác nhau

Khóa đào tạo hệ cử nhân tại Nottingham Trent University

Với chương trình cử nhân, Đại học Nottingham Trent sẽ đào tạo các chuyên ngành như: Tài chính – Kế toán, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Kiến trúc, Môi trường, Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục,…Với hệ đào tạo Đại học, nhà trường sẽ tổ chức 2 kỳ nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Chương trình đào tạo dự bị Thạc sĩ tại Nottingham Trent University

Đây chính là khóa đào tạo tiếng Anh học thuật để chuẩn bị cho sinh đầu vào khóa học thạc sĩ tại trường. Bạn có thể tham gia học tập tại NTU hoặc bất kỳ trường đại học danh giá nào tại Anh khi hoàn tất chương trình dự bị.

Chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ tại Nottingham Trent University

Với hệ đào tạo thạc sĩ, nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên các chuyên ngành sau: Kiến trúc, Kinh doanh, Luật, Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục, Môi trường, Tài chính, Kế toán, Xây dựng,… Với các kỳ nhập học được tổ chức vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Nottingham Trent University
Hệ đào tạo thạc sĩ có các kỳ nhập học được tổ chức vào tháng 1 và 9 hàng năm

Yêu cầu đầu vào và học phí du học tại Đại học Nottingham Trent

Để được xét tuyển vào Đại học Nottingham Trent, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của nhà trường. Đồng thơi bản thân cũng nên tham khảo chi phí trước khi đến với Vương quốc Anh xinh đẹp.

Yêu cầu đầu vào tại Đại học Nottingham Trent

Đối với mỗi hệ đào tạo sẽ có những tiêu chuẩn đầu vào khác nhau. Tại Đại học Nottingham Trent, khi tham gia xét tuyển, bạn cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

 • Với hệ đào tạo cao đẳng nhà trường sẽ có 3 kỳ nhập học vào tháng 1, 5 và 9 cho sinh viên đăng ký. Với yêu cầu điểm tốt nghiệp ở bậc THPT lớn hơn 7.0. Điểm IELTS UKVI là 5.5 và không có có năng nào thấp hơn 5.5.
 • Đối với hệ đào tạo dự bị đại học, trường có yêu cầu đầu vào là đủ 17 tuổi, đã hoan thành chương trình lớp 11 với điểm GPA 7.0 và lớp 12 với GPA 6.5. Điểm  IELTS UKVI là 5.5 cho 2 kỳ liên tiếp, IELTS UKVI  là 5.0 cho 3 kỳ liền nhau.
 • Yêu cầu đầu vào với hệ đào tạo cử nhân tại Nottingham Trent University là: hoàn thành năm nhất tại Đại học Việt Nam với chỉ số GPA 2.6/4 hoặc 6.7/10. Điểm IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5.
 • Hệ đào tạo dự bị thạc sĩ sẽ có tiêu chuẩn đầu vào là: Sinh viên từng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng ở những chuyên ngành tương đương. IELTS UKVI là 5.5 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5.
 • Hệ đào tạo chương trình Thạc sĩ sẽ có yêu cầu đầu vào là: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học với chỉ số GPA 6.7/10. Điểm IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5.
Nottingham Trent University
Đối với mỗi hệ đào tạo sẽ có những tiêu chuẩn đầu vào khác nhau

Chi phí học tập và sinh hoạt cho du học sinh tại Đại học Nottingham Trent

Đến với Đại học Nottingham Trent, tùy từng ngành bạn theo học sẽ có mức học phí khác nhau. Đồng thời, nhu cầu của mỗi người không giống nhau vì thế mỗi bạn sẽ có mức sinh hoạt phí riêng. Nhưng nhìn chung, tân sinh viên khi đang tìm hiểu dự bị chi phí cho bản thân thì có thể tham khảo nội dụng sau:

Học phí theo từng chương trình đào tạo tại Đại học Nottingham Trent.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Học phí bậc dự bị đại học là  ₤13.810/2 kỳ đến ₤17.805/3 kỳ.
 • Học phí bậc cử nhân là ₤15.200 – 15.800/năm.
 • Học phí cao đẳng là  ₤14.060 -14.850/2 kỳ.
 • Học phí dự bị thạc sĩ là  ₤11.300/2 kỳ; ₤13.260/3 kỳ; ₤17.700/4 kỳ.
 • Học phí bậc thạc sĩ là 14.500 – 18.800/năm.

Chi phí ăn ở của du học sinh tại Đại học Nottingham Trent.

 • Chi phí ở khu kí túc xá: £80 – £130/ tuần.
 • Sinh viên ở khu căn hộ: £65 – £90/tuần.
 • Tiền điện nước, gas phục vụ sinh hoạt hằng ngày:  £40 –  £60/tuần.
 • Tiền ăn uống các bữa chính trong ngày: £40/tuần.
 • Tiền Internet: £18/tháng.
 • Tiền tài liệu phục vụ học tập: £100 – £150/năm.
Nottingham Trent University
Đến với Đại học Nottingham Trent, tùy từng ngành bạn theo học sẽ có mức học phí khác nhau

Chương trình học bổng tại Nottingham Trent University

Đại học Nottingham Trent cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên theo học. Đặc biệt là sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Sinh viên có nguyện vọng nộp hồ sơ vào trường sẽ có cơ hội nhận được các mức hỗ trợ từ 2000 GBP – 4000 GBP. Phần học bổng này tương đương với 25% đến 50% học phí.

Để giúp các bạn sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội săn học bổng, nhà trường đã chia deadline ra theo các tháng. Tất cả hồ hồ mà sinh viên apply đều được hội đồng nhà trường cân nhắc và tuyển chọn ngay sau khi họ nhận được. Thời hạn apply học bổng của ĐH Nottingham Trent được chia theo 4 đợt bao gồm: tháng 1, 2, 3 và 5. 

Kết luận

Có thể thấy rằng, Nottingham Trent University là một ngôi trường có chương trình đào tạo rất đa dạng. Với vị trí địa lý thuận lợi nơi trung tâm Vương quốc Anh, cùng hệ thống hỗ trợ dạy học hiện đại. Đây chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy cho du học sinh quốc tế theo học. Nếu bạn đang tìm cho mình một tương lai tương sáng, thì còn chờ gì mà không nhanh tay apply ngay.

Bình luận