Tư vấn du học úc

Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại và cởi mở hàng đầu thế giới. Nhiều trường Đại học của Úc luôn nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới. Ngoài ra, đất nước này cũng luôn dẫn đầu về chất lượng khóa học Anh ngữ cho sinh viên nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn du học Úc một cách cụ thể, chi tiết!

Du học Úc - Xứ sở chuột túi

Quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Úc luôn đứng trong Top quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Bằng cấp tại Úc được cả thế giới công nhận. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội làm việc ở nhiều nơi với mức lương ổn định. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức lương hấp dẫn để có được nguồn nhân lực chất lượng được đào tại tại Úc.

Thủ tục du học đơn giản

Thủ tục đơn giản cũng là một trong những ưu điểm nổi bật tại Úc. So với nhiều quốc gia nói tiếng Anh, du học Úc tương đối đơn giản. Chính phủ nước này có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế như: miễn chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian du học. Thậm chí, nhiều chương trình học không bắt buộc đòi hỏi chứng chỉ IELTS…

Học bổng đa dạng cho tất cả các bậc học

Úc là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, chính phủ nước này chi khoảng 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế. Học bổng cũng đa dạng ở nhiều bậc học có giá trị lớn từ 30 – 100% học phí.

Hỗ trợ sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt

Theo quy định của chính phủ, sinh viên quốc tế tại Úc được phép làm thêm 20 giờ/ tuần. Nếu vào dịp nghỉ, sinh viên được phép làm toàn thời gian. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên trong việc kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt.

Học bổng đa dạng cho tất cả các bậc học

Úc là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, chính phủ nước này chi khoảng 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế. Học bổng cũng đa dạng ở nhiều bậc học có giá trị lớn từ 30 – 100% học phí.

Những hỗ trợ du học Úc đặc biệt từ Việt Đỉnh

Liên kết với nhiều trường học uy tín trên toàn nước Úc

Việt Đỉnh liên kết chặt chẽ với gần 700 trường Trung học, Cao đẳng, Đại học uy tín trên toàn nước Úc. Mang đến nhiều sự lựa chọn về trường học, chuyên ngành học và khóa học.

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Đến với công ty tư vấn du học Úc Việt Đỉnh, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Dựa vào năng lực cũng như nguyện vọng của sinh viên, Việt Đỉnh sẽ mang đến cho bạn lời khuyên phù hợp về việc lựa chọn trường học, ngành học.

Hỗ trợ tư vấn toàn bộ thủ tục du học

Việt Đỉnh cũng hỗ trợ hoàn tất hồ sơ từ hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài chính, xin Visa du học. Theo thống kê, tỷ lệ thành công xin Visa du học Úc tại Việt Đỉnh lên tới 99%. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm như: lựa chọn chỗ ở, mua bảo hiểm y tế, đặt vé máy bay….

Giới thiệu học bổng phù hợp

Các tư vấn viên của Việt Đỉnh sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại Việt Đỉnh.

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin Việt Đỉnh sẽ liên lạc tư vấn cho bạn

    Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc