Tư vấn du học New Zealand

Theo công bố mới nhất từ Educations.com trong năm 2019, New Zealand là quốc gia dẫn đầu hạng mục “điểm đến du học được yêu thích nhất trên thế giới”, dựa trên khảo sát của 20.000 sinh viên quốc tế. Vậy lý do nào khiến du học New Zealand trở thành điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế?

Du học New Zealand - "Thiên đường thu nhỏ trên mặt đất"

Hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới

Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều có mặt trong Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2019 (theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2019) và thuộc Top 100 thế giới.

Cơ hiệu việc làm sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tại New Zealand có khả năng tiếp nhận công việc ngay, được ở lại làm việc từ 1-3 năm để nắm bắt triển vọng nghề nghiệp lâu dài tại New Zealand.

Học bổng đa dạng từ 30-100%

Các trường New Zealand có nhiều học bổng đa dạng từ 30-100% dành cho sinh viên quốc tế và học bổng Chính phủ New Zealand.

Những hỗ trợ du học New Zealand đặc biệt từ Việt Đỉnh

Kết nối hơn 100+ trường tại New Zealand

Các tư vấn viên Việt Đỉnh sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí

Hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 99%

Các tư vấn viên Việt Đỉnh cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí thành công trên 99%.

Đồng hành cùng các học sinh

Việt Đỉnh còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Bạn đã chọn được trường chưa?

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin Việt Đỉnh sẽ liên lạc tư vấn cho bạn