Tư vấn du học Mỹ

Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên thế giới. Với các thành phố nổi tiếng, phong cảnh hùng vĩ, các trường đại học được xếp hạng cao và môi trường học tập thú vị, du học Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hoá.

5 "điểm vàng" khi chọn du học tại Mỹ

Nền giáo dục hàng đầu Thế Giới.

Mỹ sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh các khảo sát về chất lượng do những tạp chí uy tín thực hiện, đóng góp lần lượt 14 và 16 trường đại diện trong danh sách Top 20 trường đại học thế giới của hai tạp chí lâu đời The Time’s Higher Education và U.S. News & World Report.

Tương thích với nền giáo dục Việt Nam

Hệ thống giáo dục ở Mỹ tương thích với chương trình phổ thông Việt Nam, giúp các bạn HSSV dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới ở Mỹ.

Đa dang học bổng du hoc Mỹ

Học bổng du học Mỹ rất đa dạng từ trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học với giá trị lớn, lên đến 95%

Chi phí du học hợp lý

Sinh viên, học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học Mỹ mới mức học phí hợp lý chỉ từ US$10,000, tùy vào khu vực và ngôi trường mà các bạn lựa chọn.

Cơ hội phát triển sau làm việc

Chương trình thực tập (OPT) là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế. Đặc biệt nếu ngành bạn học thuộc nhóm ngành STEM, bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 3 năm, thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài.

Những hỗ trợ du học Mỹ đặc biệt từ Việt Đỉnh

Liên kết với nhiều trường học uy tín trên toàn nước Mỹ

Việt Đỉnh là trung tâm tư vấn du học Mỹ có sự liên kết chặc chẽ với hơn 500 trường học lớn nhỏ tại Mỹ.

Tư vấn thành công 99% hồ sơ du học Mỹ

Các tư vấn viên Việt Đỉnh cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí thành công trên 99%.

Quy trình tư vấn và chăm sóc chuyên biệt

Tại Việt Đỉnh, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. Cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường

Thông tin học bổng được cập nhật nhanh chóng

Trong quá trình tư vấn du học Mỹ, Việt Đỉnh sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng du học Mỹ tiềm năng lên đến 30-100%, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công. 

Bạn đã chọn được trường chưa?

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin Việt Đỉnh sẽ liên lạc tư vấn cho bạn