Tư vấn du học Canada

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Canada quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng chất xuất sắc, cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn để các bạn trẻ yên tâm học tập, làm việc và sinh sống.

Du học Canada - Xứ sở lá phong

Visa du học Canada theo diện SDS được áp dụng tại Việt Nam

Từ tháng 3/2018, visa du học Canada theo diện SDS được áp dụng tại Việt Nam, mở ra vô vàn điểm cộng hấp dẫn cho HS-SV Việt Nam có ý định du học Canada. Theo đó, du học sinh xin visa theo diện SDS được miễn chứng minh tài chính đồng thời rút ngắn thời gian xét duyệt chỉ còn từ 2-6 tuần.

Chi phí du học cho sinh viên quốc tế thấp

Chi phí du học Canada cho sinh viên quốc tế cũng rất thấp, với mức học phí trong khoảng 250-500 triệu VNĐ cho một chương trình đại học, cao đẳng tại Canada.

Việc làm thêm đa dạng - hỗ trợ kinh tế trong quá trình du học

Bên cạnh đó, du học sinh Canada được làm thêm 20 giờ/tuần trong học kỳ và 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ lễ, giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí.

Cơ hội định cư và phát triển nghề nghiệp

Chính sách thu hút nhân tài của Canada cho phép sinh viên quốc tế ở lại 3 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp với nhiều cơ hội sinh sống lâu dài dựa theo hệ thống tính điểm rõ ràng với hướng dẫn chi tiết và nhiều ưu đãi từ chính phủ dành cho nhân lực có trình độ từ cao đẳng trở lên.

Những hỗ trợ du học Canada đặc biệt từ Việt Đỉnh

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp

Tại Việt Đỉnh, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp.

Các tư vấn viên theo sát hồ sơ và lộ trình du học

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên Việt Đỉnh cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được Việt Đỉnh hỗ trợ miễn phí.

Bạn đã chọn được trường chưa?

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin Việt Đỉnh sẽ liên lạc tư vấn cho bạn