RMIT University (Royal Melbourne Institute of Technology University)

Thông tin chung

Kể từ ngày thành lập vào năm 1887, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) đã luôn đáp ứng được những nhu cầu của cộng đồng xung quanh. Vốn tiền thân là Trường Working Men’s College, RMIT đã thể hiện được tinh thần linh hoạt của trường trong Thế chiến thứ II thông qua việc huấn luyện hơn 20.000 quân nhân trong lĩnh vực truyền thông, góp phần hỗ trợ cuộc chiến.

Ngày nay, RMIT là ngôi trường tiên phong trong giáo dục quốc tế đồng thời cũng là ngôi trường đi đầu trong việc cung cấp các cơ hội học tập xuyên biên giới ở nhiều khu học xá thuộc các nước khác nhau. Được chính thức cấp phép đào tạo đại học vào năm 1992, RMIT hiện xếp thứ 21 trong số các trường đại học dưới 50 tuổi trên toàn thế giới.

RMIT là cơ sở đào tạo đại học lớn nhất nước Úc cùng 82.000 sinh viên theo học. Với gần 20% là sinh viên nước ngoài, đây chính là môi trường đại học đa dạng và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. RMIT sở hữu ba khu học xá tại Việt Nam, một cơ sở châu Âu ở Barcelona và một văn phòng ở Indonesia, chưa kể còn đặt quan hệ đối tác với hơn 200 học viện tại 42 quốc gia, nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội học tập trên khắp toàn cầu.

Nhà trường đã tạo dựng được thanh thế ấn tượng trong cả đào tạo lẫn nghiên cứu, và đã đạt kiểm định 5 sao bởi xếp hạng QS về chất lượng xuất sắc trong đào tạo đại học. Các công trình của trường đã được Hội đồng nghiên cứu Úc công nhận và đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu.

Các mối quan hệ thực tiễn đã cho phép RMIT cung cấp những khóa học năng động, chú trọng đào tạo gắn liền với việc làm, nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội tốt nhất để thích nghi vào công việc sau khi hoàn tất chương trình. Hầu hết các khóa học còn bao gồm công việc, thực tập hay trải nghiệm việc làm.

Thêm vào đó, RMIT hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập sôi nổi và trọn vẹn. Với hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm dành cho sinh viên cùng các tiện ích thể thao đa dạng, nơi đây sẽ không thiếu các hoạt động để bạn tham gia.

Chất lượng giảng dạy

Nhà trường sẽ mang đến bạn một nền giáo dục dẫn lối thành công thông qua nhiều phương tiện khác nhau, trong đó có cả các chương trình sáng tạo được các chuyên gia đầu ngành giảng dạy, các chương trình thực hành thực tiễn và cả các cơ hội học tập trên phạm vi toàn cầu.

Các chương trình đào tạo ở RMIT sẽ mang đến những kiến thức và kĩ năng giúp bạn tăng cường các cơ hội việc làm trên khắp thế giới.

Một trải nghiệm mang tính chuyển đổi

RMIT là một trong những trường đại học đi đầu về trao đổi quốc tế. Trường có quan hệ đối tác trên khắp thế giới – từ các khu học xá đặt ở Melbourne và Việt Nam đến hơn 200 trường đối tác, cùng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ

Nền giáo dục chú trọng kỹ năng

Sinh viên RMIT sẽ có được những kỹ năng công nghệ hàng đầu thế giới cùng với một kiến thức am hiểu sâu rộng về các vấn đề thực tiễn hiện nay. Trường đi sâu vào đào tạo thực tế cùng các chương trình có tính thực hành cao – được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên kỹ năng và trải nghiệm được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cơ cấu khoa