Auckland University Of Technology – Đại học công nghệ Auckland, New Zealand

Auckland University Of Technology được thành lập từ năm 1895 tại đất nước New Zealand xinh đẹp. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển trường không ngừng cải thiện và đổi mới để xứng tầm đào tạo quốc tế. Với hệ thống thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên toàn cầu có kiến thức uyên bác. Tất cả đều là điều kiện giáo dục lý tưởng cho sinh viên khi đến nơi đây. Mọi thông tin Việt Đỉnh cung cấp sau đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích đối với các du học sinh.

Thông tin về trường đại học công nghệ Auckland University Of Technology

Auckland University Of Technology được thành lập năm 1895 với 137 sinh viên. Năm 1989 trường chuyển đổi thành Viện công nghệ Auckland và chính thức trở thành Đại học công nghệ Auckland năm 2000. Trải qua 120 năm số lượng sinh viên của trường đã lên đến 29.000 người theo học.

Nhờ sự gắn kết với các ngành kinh doanh và công nghệ hợp tác quốc tế mà sinh viên AUT được cung cấp trang thiết bị học tập rất chất lượng. Cùng với sự đổi mới liên tục về phương pháp giảng dạy đã giúp chương trình đào tạo nơi đây trở nên cực cuốn hút.

Auckland University Of Technology
Auckland University Of Technology được thành lập năm 1895 với 137 sinh viên

Vị trí cảnh quan của trường Auckland University Of Technology

Auckland University Of Technology được tọa lạc tại phố Wellesley – trung tâm thành phố Auckland. Đây là một địa chỉ sầm uất nhất New Zealand. Với khí hậu ôn hòa, bờ biển xanh mát, đồi núi nên thơ cùng khu trượt tuyết rất lý thú. Nơi đây chính là thành phố đứng trong top 5 về địa chỉ sống lý tưởng nhất thế giới.

Auckland University Of Technology có 3 khu học xá cùng với nhiều tiện nghi như: thư viện, quán cafe, nhà hàng, phòng đọc sách, Salon. Với mỗi khu lại có một quy mô và cách bài trí khác nhau, cụ thể:

 • AUT City Campus là khuôn viên lớn nhất của trường. Cùng với đó là trụ sở của các đơn vị học tập, văn phòng quản lý sẽ được đặt tại nơi này. Sinh viên sẽ mất 15 phút đi từ ga xe lửa Britomart để đến trường học. Hoặc di chuyển bằng xe buýt có bến đỗ tại khuôn viên của AUT.
 • AUT North Campus là khu học xá cung cấp nhà ở sinh viên, quán cafe, trung tâm luyện tập thể thao. Việc di chuyển bằng xe buýt của bạn khi đến trường cũng vô cùng dễ dàng. 
 • AUT South Campus được xây dựng theo phương án bền vững có đầu tư tính toán. Nơi đây có một số xe buýt dừng ngay bên ngoài vô cùng thuật tiện cho việc di chuyển của sinh viên.
Auckland University Of Technology
Auckland University Of Technology có 3 khu học xá cùng với nhiều tiện nghi

Trải nghiệm học tập tại Auckland University Of Technology

Vốn là một trường Đại học công nghiệp hàng đầu tại New Zealand. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia phát triển ý kiến của bản thân. Nhằm tạo điều kiện cho người học có lối tư duy nhạy bén, sẵn sàng áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp học có khả năng vượt khỏi suy nghĩ thông thường mà mạnh dạn phát triển sáng tạo.

Công tác giảng dạy tại Auckland University Of Technology vô cùng sáng tạo, tính tương tác cao. Luôn đáp ứng và sở hữu đặc trưng theo hướng tiếp cận nguồn dữ liệu công nghệ đương đại. Từ đó giúp sinh viên nơi đây trở thành một nhà tư duy hoạt bát và am hiểu rộng về thế giới.

Đội ngũ giảng viên năng động trong phương pháp giảng dạy. Họ là chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực ngành mà mình theo đuổi. Với kiến thức uyên bác, chuyên môn sâu luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên hết lòng. 

Auckland University Of Technology
Đội ngũ giảng viên năng động trong phương pháp giảng dạy

Dịch vụ hướng nghiệp cho sinh viên Auckland University Of Technology

AUT luôn hỗ trợ sinh viên trong việc xem xét dự định nghề nghiệp. Đồng thời trường sẽ chú trọng phát triển khả năng cần thiết để người học sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ tuyển dụng cao. Sinh viên có thể sử phòng thí nghiệm của trường để cải thiện kỹ năng phỏng vấn, cải thiện CV hoặc tìm kiếm việc làm.

Nhà trường luôn tạo điều kiện mở rộng các mối quan hệ tuyển dụng cho sinh viên thông qua các hội thảo, hội chợ việc làm. Đồng thời giúp người học có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia thiện nguyện do các tổ chức việc làm mở ra. 

Với 48% đội ngũ giảng viên là những người xuất sắc nhất trên thế giới và sinh viên là những thành viên đến từ 140 quốc gia khác nhau. Do đó chương trình đào tạo của nhà trường được đáp ứng tính toàn cầu.

Thành tích đáng tự hào của Auckland University Of Technology

Auckland University Of Technology có bề dày lịch sử về chương trình đào tạo người tài cho nhân loại. Do đó trong quá trình hình thành và phát triển trường đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. 

 • Trường xếp thứ 20 thế giới và hạng nhất New Zealand do Times Higher Education bình chọn năm 2017.
 • Auckland University Of Technology là ngôi trường lớn thứ 2 và phát triển mạnh nhất New Zealand.
 • Năm 2016 trường lọt vào tóp 2% các đơn vị đào tạo Đại học hàng đầu thế giới.
 • Năm 2017 AUT được đánh giá 5 sao về Quốc tế hóa và giảng dạy.
 • Trường có 11 chuyên ngành được xếp hạng đào tạo tốt nhất thế giới.
 • 89% sinh đang theo học tại trường đã có thể hoàn thành công việc trong quá trình thực tập thực tiễn.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm là 86% tròng vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp.
Auckland University Of Technology
Tỷ lệ sinh viên có việc làm là 86% tròng vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp

Xem thêm:

Trường đại học University of Auckland, New Zealand

Đăng ký liền tay nhận ngay học bổng

window.fluent_form_ff_form_instance_6_1 = {"id":"6","settings":{"layout":{"labelPlacement":"top","helpMessagePlacement":"with_label","errorMessagePlacement":"inline","cssClassName":"","asteriskPlacement":"asterisk-right"},"restrictions":{"denyEmptySubmission":{"enabled":false}}},"form_instance":"ff_form_instance_6_1","form_id_selector":"fluentform_6","rules":{"names[first_name]":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"names[middle_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"names[last_name]":{"required":{"value":false,"message":"This field is required"}},"phone_numbers":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"}},"email":{"required":{"value":true,"message":"B\u1eaft bu\u1ed9c nh\u1eadp"},"email":{"value":true,"message":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9 email ch\u01b0a h\u1ee3p l\u1ec7"}}}};

Chương trình đào tạo tại Auckland University Of Technology

Auckland University Of Technology xây dựng trương trình đào tạo rất tiến bộ. Với phương pháp giảng dạy kết hợp thực hành thực tiễn đều được chú trọng nhiều đến yếu tố sáng tạo và hợp tác. Từ đó là tiền đề giúp sinh viên có nền tảng bền vững và giúp bản thân thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Auckland University Of Technology đào tạo từ nhiều bậc học khác nhau. Từ khóa ngắn hạn tới dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ. Trường cung cấp hơn 250 chương trình giảng dạy với 5 chuyên khoa chính như: Văn hóa và Xã hội, Kinh doanh và Luật, Thiết kế và công nghệ sáng tạo, Nghiên cứu tộc người Maori, Y tế và Khoa học môi trường. Cụ thể: 

Khoa Kinh doanh, Kinh tế học và Luật tại Auckland University Of Technology

Hai khoa này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục bậc nhất thế giới. Từ bậc cử nhân đến thạc sĩ, giúp người học có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Đây là chương trình đào tạo rất lý tưởng cho các bạn đam mê kinh doanh, khởi nghiệp cũng như nghiên cứu về luật kinh tế.

Auckland University Of Technology
Auckland University Of Technology đào tạo từ nhiều bậc học khác nhau

Khoa Văn hóa và Xã hội tại Luật tại Auckland University Of Technology

Khoa Văn hóa và Xã hội mang lại cho sinh viên một loạt chương trình đào tạo như: du lịch, khách sạn, ngôn ngữ và giáo dục, khoa học xã hội. Cùng với đó là các công trình nghiên cứu đa dạng phong phú tương ứng với lĩnh vực mà bạn đam mê.

Khoa Thiết kế và Công nghệ sáng tạo tại Auckland University Of Technology

Khoa Thiết kế và Công nghệ sáng tạo là mái nhà chung của các ngành học như: Kiến trúc, Truyền thông, Kỹ thuật, Khoa học máy tính và toán học, Nghệ thuật và thiết kế. Với chương trình đào tạo sử dụng thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nền văn minh bậc nhất thế giới. 

Auckland University Of Technology
Văn hóa và Xã hội mang lại cho sinh viên một loạt chương trình đào tạo hấp dẫn

Khoa Sức khỏe và Khoa học môi trường tại Auckland University Of Technology

Tại đây sinh viên sẽ được tận hưởng một loạt các chương trình đào tạo đa dạng. Với những kiến thức thu thập được có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Cùng với đó là những bộ hồ sơ nghiên cứu trải dài trên  nhiều ngành thuộc lĩnh vực y tế, thể thao và khoa học. Tất cả sẽ là cơ hội cho người học phát triển hết khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân.

Nhập mã VIETDINH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Yêu cầu đầu vào và học phí du học tại Auckland University Of Technology

Để tham gia dự tuyển vào Auckland University Of Technology bạn cần tìm hiểu yêu cầu đầu vào của họ cũng như xem xét chi phí cần cho cuộc sống du học sinh. Sau đây chúng tôi đưa ra các thông tin cho bạn tham khảo nhé.

Yêu cầu đầu vào Auckland University Of Technology

Đối với sinh viên quốc tế, khi muốn tham gia học tại tại nước ngoài thì  trình độ tiếng anh là khả năng bắt buộc, cụ thể:

 • Chương trình cấp chứng chỉ: Hoàn thành bậc học THPT.  Điểm IELTS là 5.5 đến 6 và không có kỹ năng nào thấp hơn 5.0.
 • Chương trình đào tạo cử nhân: IELTS là 6.0 và không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5. Cùng với đó là sinh viên phải hoàn thành năm 1 đại học ở Việt Nam với  GPA 7,0.
 • Chương trình sau Đại học: Yêu cầu đầu vào là đã có bằng cử nhân hoặc Cao đẳng với GPA 7,0. Điểm IELTS 6.5 và không có thành phần nào thấp hơn 6.0.
 • Chương trình đào tạo Tiến sĩ: Điều kiện đã hoàn thành chương trình sau đại học. Với tổng điểm IELTS là 6.5 với kỹ năng viết đạt 7.0 còn lại không có thành phần nào dưới 6.0. Tuy nhiên, ngành kỹ thuật và khoa học máy tính chỉ yêu cầu kỹ năng viết đạt 6.5 là đậu.
Auckland University Of Technology
Đối với sinh viên quốc tế, khi muốn tham gia học tại tại nước ngoài thì trình độ tiếng anh là khả năng bắt buộc

Chi phí cho du học sinh tại Auckland University Of Technology

Tùy vào từng điều kiện của gia đình cũng như bậc học mà sinh viên đăng ký sẽ có tổng mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp bình quan mà chúng tôi thu thập được. Các em có thể tham khảo và chuẩn bị hành trang cho mình nhé. 

Học phí theo từng chương trình học tại Auckland University Of Technology.

 • Chương trình cấp chứng chỉ sẽ có mức học phí là: $NZD 13,770 – 31,170. 
 • Hệ đào tạo dự bị đại học: $NZD 27,540 – 35,810/năm.
 • Chương trình đào tạo bậc cử nhân: $NZD  27,540 – 38,450/ năm.
 • Chi phí cho bậc đào tạo sau Đại học: $NZD 31,180 – 53,715/năm.

Chi phí sinh hoạt chung tại  Auckland University Of Technology.

 • Chi phí thuê nhà tại New Zealand:  $ 10,312.00 đến $ 12,490.00/năm.
 • Phí đăng ký nhập học: $ 150.00 .
 • Phí cư dân New Zealand: $ 100.00/ kỳ.
 • Phí lắp đặt trang thiết bị phục vụ sinh hoạt: $250.00/ kỳ nếu có.
 • Phí gửi xe: $ 170.00.
 • Chi phí ăn uống hằng ngày: $ 150.00/tuần tùy vào từng sinh viên.
Auckland University Of Technology
Tùy vào từng điều kiện của gia đình cũng như bậc học mà sinh viên đăng ký sẽ có tổng mức chi phí khác nhau

Chương trình học bổng tại Auckland University Of Technology

Auckland University Of Technology cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế lựa chọn. Trong đó sẽ có các chương trình hỗ trợ điển hình như: 

 • Học bổng hệ đào tạo Đại học: Đây là học bổng cấp cho sinh viên theo học toàn thời gian tại trường và có thành tích xuất sắc. Với mức trị giá là 7.000 NZD sẽ được trừ vào học phí hằng năm.
 • Học bổng hệ đào tạo tiến sĩ: Đối với ứng viên nghiên cứu xuất sắc đã được trúng tuyển vào chương trình Tiến sĩ của nhà trường sẽ có cơ hội nhận phần thưởng như: Cấp học bổng toàn phần cho quá trình theo học hoặc cung cấp hằng năm theo mức: 5.000 NZD, 20.000 NZD hoặc 25.000 NZD

Kết luận

Auckland University Of Technology mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra những nhân tài cho thế giới. Với phương pháp giảng dạy hiện đại đi liền thực tiễn, trường luôn khuyến khích sinh viên phát triển hết khả năng sáng tạo của mình. Nếu bạn đang tìm một hướng đi tốt đẹp cho tương lai thì không nên bỏ lỡ cơ hội học tập tuyệt vời ở nơi đây.

Bình luận