Du học ngành xây dựng – Học bổng, chi phí và trường học 2022

Du học ngành xây dựng là niềm mong ước của các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với công việc này. Đặc biệt khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có được một tương lai rộng mở với công việc tốt, lương cao và định cư ngay ở nước đó. Vậy bạn cần đáp ứng điều kiện nào để có thể đi du học? Bạn nên chọn trường đại học nào, ở đâu để học tập và rèn luyện? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Việt Đỉnh. 

Điều kiện để du học ngành xây dựng

Nếu muốn du học ngành xây dựng tại nước ngoài thì bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện của các trường đại học tại quốc gia mình theo học. Để làm được điều này bạn phải có một nền tảng kiến thức học lực tốt và kế hoạch rèn luyện rõ ràng. Bên cạnh đó, tài chính cũng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng để chi trả toàn bộ chi phí trong thời gian du học. Ngoài ra, tùy thuộc vào một số trường khác nhau sẽ có thêm một số yêu cầu riêng về chứng chỉ tiếng anh và bảng điểm. 

du học ngành xây dựng
Du học ngành xây dựng đang là xu thế hiện nay

Những điều sẽ thuyết phục bạn nên chọn du học ngành xây dựng

Tại sao bạn nên chọn học ngành xây dựng khi đi du học nước ngoài? Những yếu tố sau đây sẽ trả lời cho bạn về câu hỏi này:

Trải nghiệm tại những môi trường đào tạo hàng đầu trên thế giới

Xây dựng là một ngành học đang là xu thế hiện nay trên toàn thế giới. Vì vậy, đã có không ít sinh viên có mong muốn được tham gia ngành này. Khi lựa chọn học xây dựng bạn sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện và trải nghiệm ở những môi trường đào tạo hàng đầu thế giới. Chắc chắn sau khi hoàn thành chương trình học của mình bạn sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để có thể vững bước trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng cùng mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Thực trạng thiếu nhân lực ngành nhân sự ở các nước phát triển đang ngày càng tăng. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải vậy mà bạn có thể chủ quan. Hãy cố gắng học tập, rèn luyện và tích lũy những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. 

Chi phí du học 

Hiện nay chính phủ các nước đang hỗ trợ học phí cho ngành xây dựng rất nhiều. Do đó, mức học phí trung bình hàng năm của chuyên ngành này rất phù hợp với du học sinh. Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội thực hiện được mong muốn đi du học và tìm một tương lai tươi sáng hơn ở nước ngoài. 

du học ngành xây dựng
Hiện nay chính phủ các nước đang hỗ trợ học phí cho ngành xây dựng rất nhiều

Xem thêm: Chi phí du học – Thị thực, học phí, sinh hoạt,… 2022

Chương trình học bổng cho du học sinh

Học bổng là một phần quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn du học. Khoản tiền này sẽ giúp bạn có thêm chi phí để trang trải cuộc sống khi không có gia đình bên cạnh. Các chính sách của chương trình học bổng du học đã được các trường mở rộng điều kiện hơn. Vì vậy hãy tận dụng thời cơ để được hưởng những khoản thưởng này phục vụ cho quá trình học tập và sinh sống khi đi du học. 

Xem thêm: Điều kiện xin học bổng du học – Những điều bạn cần lưu ý!

Những quốc gia nên lựa chọn du học ngành xây dựng

Nếu bạn đang có mong muốn đi du học ngành xây dựng mà chưa biết nên lựa chọn quốc gia nào thì hãy tham khảo thông tin sau. Đây là những đất nước có các trường đại học danh tiếng sở hữu chương trình đào tạo ngành xây dựng hàng đầu thế giới. 

Du học tại Mỹ 

Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục đứng đầu nhân loại. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua nước Mỹ nếu có mong muốn theo học chuyên ngành xây dựng. Bạn có thể lựa chọn một trong ba trường đại học danh tiếng sau đây của Mỹ để học tập và rèn luyện. 

du học ngành xây dựng
Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục đứng đầu nhân loại

Đại học University of Illinois

Trường đại học Illinois Chicago nằm ở trung tâm Chicago bên cạnh bờ biển Lake Michigan xinh đẹp. Nếu bạn lựa chọn học tập tại ngôi trường này chắc chắn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động và văn hóa của thành phố Chicago. Nơi đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng như: Thủy cung Shedd, Bean ở công viên Millennium. Đặc biệt bạn vẫn được hưởng khuôn viên và không khí trong lành như ở nhà mình. 

 • Học phí trung bình theo năm của trường University of Illinois

Đối với bậc đào tạo đại học ước tính khoảng  US$32,980/năm.Bậc đào tạo Cao học có học phí trung bình khoảng  US$31,660/năm.

 • Chi phí sinh hoạt, ký túc xá tính tổng bình quân theo đầu người khoảng 10,882$/năm
 • Điều kiện xét tuyển

Nếu bạn muốn xét tuyển vào trường đại học này cần đáp ứng được các điều kiện như sau: Đối với bậc đại học cần: tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 trở lên. Đối với bậc đào tạo sau đại học bạn cần có bằng tốt nghiệp cử nhân và IELTS 6.5 trở lên. 

 • Học bổng du học

Khi đến với University of Illinois bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình học bổng như: Học bổng từ chính phủ Mỹ, Học bổng từ các đơn vị tài trợ, Quỹ hỗ trợ sinh viên…

du học ngành xây dựng
Khi đến với University of Illinois bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình học bổng

Georgia Institute of Technology

Nếu bạn muốn đăng ký học ngành xây dựng tại Mỹ thì không thể bỏ qua ngôi trường Georgia Institute of Technology. Viện công nghệ này được thành lập năm 1885 tại Atlanta, Georgia. Ngôi trường này có nhiều cơ sở trong và ngoài nước như: Thượng Hải( Trung Quốc), Singapore, Pháp, Ailen, Metz. Ngoài ra có 6 trường cao  đẳng trực thuộc viện công nghệ này là: cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng khoa học máy tính, kiến trúc, quản lý và cao đẳng nghệ thuật tự do Allen. 

 • Học phí trung bình theo năm

Học phí bậc đại học của Georgia Institute of Technology trung bình khoảng US$31,370/năm. Học phí bậc cao học của trường là US$36,880

 • Chi phí sinh hoạt, ký túc xá

Theo thống kê của các sinh viên theo học tại Georgia Institute of Technology thì chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng US$16,090/năm. Chi phí phải trả cho ký túc xá là $6,918/năm.  

 • Điều kiện xét tuyển

Điều kiện xét tuyển đối với bậc cao đẳng là: bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT, IELTS từ 5.0 trở lên. Bạn xét tuyển bậc đại học cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng và IELTS 6.0 trở lên. Đối với bậc cao học bạn cần có bằng tốt nghiệp cử nhân và IELTS 6.5 trở lên. 

 • Học bổng du học

Hàng năm nhà trường sẽ đưa ra một số chương trình học bổng giúp bạn có thêm khoản tiền chi trả học phí hoặc chi phí khác của mình như: Học bổng của chính phủ Mỹ, học bổng dành cho sinh viên quốc tế, quỹ hỗ trợ tài chính…

University of California—Berkeley

Trường đại học California được xây dựng tại Berkeley, vịnh San Francisco. Đây là trường đại học công lập có hơn 35.409 sinh viên và hiện tại không ngừng thu hút được nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Trường đại học California sở hữu các trường cao đẳng như: tài nguyên thiên nhiên, giáo dục, báo chí, Hóa học, Kỹ thuật, Thiết kế môi trường…

 • Học phí các bậc đào tạo của trường bao gồm: Học phí bậc đại học được ước tính khoảng US$29,754, bậc cao học là US$15,720/năm. 
 • Chi phí sinh hoạt trung bình của mỗi sinh viên là US$22,010/năm. Chi phí trả cho ký túc xá là US$19,350/năm. 
 • Điều kiện xét tuyển

Yêu cầu đối với bậc đại học là: bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và IELTS >6.0. Điều kiện xét tuyển hệ cao học là bạn cần có bằng tốt nghiệp bậc cử nhân và IELTS >6.5. 

 • Sinh viên, du học sinh sẽ có cơ hội nhận được một số các học bổng do chính phủ Mỹ tài trợ, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc, quỹ hỗ trợ tài chính…
du học ngành xây dựng
University of California là trường có chất lượng đào tạo rất tốt

Du học tại Anh 

Anh cũng là một trong các quốc gia được học sinh, sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn để du học chuyên ngành xây dựng. Bởi tại Anh có hệ thống và chất lượng giáo dục luôn được chú trọng hàng đầu. Bạn có thể tham khảo một số trường học sau đây để được đào tạo chuyên ngành xây dựng tốt nhất. 

University of Sheffield

Trường đại học Sheffield được thành lập năm 1897 tại Vương quốc Anh. Ngôi trường này chính là sự sát nhập lại của ba trường là: trường Kỹ thuật Sheffield, Trường Y tế Sheffield và trường Cao đẳng Firth. Lúc này ngôi trường được thành lập với tư cách là Đại học Cao đẳng Sheffield. 

Vào năm 1905 trường này với chính thức được công nhận là Đại học Sheffield. Trong suốt hơn 100 năm thành lập, trường Sheffield đã nhanh chóng mở rộng quy mô và chương trình giảng dạy với 6 khoa đào tạo cùng rất nhiều sinh viên. 

 • Học phí bậc đại học là £22,550/năm và bậc cao học là £22,380/năm. 
 • Chi phí sinh hoạt được ước tính khoảng £5,376/năm và chi phí ký túc xá là £4,378/năm. 
 • Điều kiện xét tuyển

Đối với bậc Đại học: Bạn cần hoàn thành chương trình Foundation và IELTS tối thiểu 6.0 và không band nào dưới 5.5. 

Đối với bậc Sau Đại học: Bạn cần có bằng tốt nghiệp Cử nhân và IELTS tối thiểu từ 6.0 không band nào dưới 5.5

 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình học bổng sau nếu đăng ký vào University of Sheffield: Học bổng International Merit bậc Cử nhân, Học bổng sau đại học Việt Nam- Sheffield…

University of Cambridge

Trường đại học Cambridge có trụ sở đặt tại thành phố Cambridge của nước Anh. Nếu bạn tham gia học tại đây sẽ được trải nghiệm sự thân thiện và trong lành của thành phố này. Đặc biệt, trường đại học Cambridge có sự tham gia giảng dạy của nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành xây dựng. 

 • Học phí bậc cử nhân rơi vào khoảng 15.000 bảng và bậc thạc sĩ dao động khoảng 19.000 – 27.000 bảng. 
 • Chi phí sinh hoạt mỗi năm tính trên một sinh viên là £9,670, chi phí dành cho ký túc xá là £7,800/năm. 
 • Điều kiện xét tuyển: Nếu bạn muốn được nhận vào học cử nhân tại Cambridge thì bắt buộc phải học khóa  A-levels với điểm số gần như tối đa. Điểm IELTS từ 7.0 trở lên.  
 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong những học bổng sau đây: Quantedge – Cambridge Refugee Scholarship, Silk Road PhD Scholarship, Christ’s College Graduate Bursaries, Học bổng của Cambridge Commonwealth,Cambridge Overseas Trust 
du học ngành xây dựng
Trường đại học Cambridge có sự tham gia giảng dạy của nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành xây dựng

University College London

University College London được thành lập năm 1826 là một cơ sở công lập của nước Anh. Trụ sở chính của trường đại học này được đặt ở Luân Đôn có 31 trường trực thuộc. Hàng năm đại học London tổ chức hơn 3.700 khóa học của mọi chuyên ngành. 

 • Học phí của trường đại học LonDon là: bậc đại học £25,140/năm và bậc cao học là £26,420/năm. 
 • Chi phí sinh hoạt mỗi năm của một sinh viên được ước tính khoảng  £15,184 và chi phí ký túc xá là £7,156. 
 • Điều kiện xét tuyển vào trường như sau: IELTS: 6.5 với điểm thành phần không dưới 6, TOEFL: 92, đạt 24/30 trong bài thi đọc và viết; 20/30 trong bài thi nghe và nói.
 • Học bổng du học tại trường University College London bạn có thể nhận được là: Học bổng của nước Anh cấp, học bổng của trường cho sinh viên xuất sắc…

Du học tại Canada 

Hiện nay chính phủ Canada đã rất mạnh tay tài trợ học bổng cho du học sinh tại các trường đại học. Vì vậy, học phí du học tại Canada thường thấp hơn so với các nước trên thế giới. Do đó, đây là cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia học  tập và rèn luyện tại quốc gia này. 

Đại học Ryerson

Trường đại học Ryerson có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Toronto. Đây là thành phố rất hiện đại và sầm uất bậc nhất tại Canada. Khi tham gia học tại trường này, sinh viên có thể tiếp cận nhiều cơ hội học tập, làm việc, thực tập cũng như cảm hứng sống. 

 • Học phí bậc đại học của trường Ryerson khoảng CAD 28,968 – CAD 38,429/năm, bậc cao học là CAD 23,795 – CAD 27,065/ năm. 
 • Chi phí sinh hoạt, ký túc xá của mỗi sinh viên được tính hàng năm dao động khoảng: 10,000 CAD – 12,000 CAD/năm
 • Điều kiện xét tuyển

Bậc đại học: Tốt nghiệp cấp 3 với GPA tối thiểu 7.4, IELTS 6.5.

Bậc đào tạo sau đại học: Tốt nghiệp đại học với GPA tối thiểu 7.4, IELTS 6.5.

 • Chính phủ Canada đang có chương trình học bổng rất hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh khi đến học tập và rèn luyện tại đất nước này. 

Cao đẳng Cambrian

Tọa lạc tại thành phố Sudbury, trường cao đẳng Cambrian cách sân bay Toronto 1 giờ bay hoặc 4 giờ lái xe. Cambrian được thành lập năm 1967 có hơn 9.000 sinh viên trong nước và quốc tế với hơn 75 chương trình chú trọng vào nghề nghiệp. 

 • Học phí dao động khoảng 15,000 – 18,000/ năm tùy ngành học
 • Chi phí sinh hoạt khoảng $4,500/năm và chi phí ký túc xá khoảng $6,800/năm. 
 • Điều kiện xét tuyển

Nếu bạn muốn tham gia chương trình cao đẳng trường Cambrian College thì cần có: Bằng tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc tương đương. Điều kiện đối với chương trình sau đại học trường Cambrian College bao gồm: Tốt nghiệp Đại học và IELTS 6.5 hoặc tương đương. 

 • Đại học Cambrian có rất nhiều chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên, du học sinh như: Học bổng từ chính phủ Canada, học bổng dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc..
du học ngành xây dựng
Chính phủ Canada đã rất mạnh tay tài trợ học bổng cho du học sinh

Đại học Calgary

Calgary có nguồn gốc từ Trường Sư phạm cùng tên vào năm 1905, cho đến năm 1966 trường đại học Calgary chính thức được thành lập. Trong suốt quá trình hoạt động của mình trường đại học Calgary đã không ngừng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới tham gia học tập và rèn luyện. 

 • Học phí trung bình của mỗi sinh viên, du học sinh được ước tính khoảng 15,500CAD/năm học
 • Chi phí sinh hoạt và ký túc xá trung bình mỗi sinh viên khoảng 11.330CAD/năm học
 • Điều kiện xét tuyển 

Bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 7.0 hoặc TOEFL 550 – 560.Điểm trung bình GPA ở trung học phổ thông (đối với chương trình Đại học) hoặc điểm trung bình GPA (đối với chương trình thạc sĩ) phải đạt từ 7.0 trở lên

Du học tại Úc 

Bạn không thể bỏ qua Úc nếu muốn đi du học để có thể được hưởng một chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với một trong ba trường sau đây: 

Đại học Queensland

Queensland là trường đại học có trụ sở đặt tại Brisbane, thủ phủ bang Queensland của nước Úc. Đây là một trong 50 trường đại học của Úc với chất lượng giáo dục hàng đầu. Đặc biệt là xây dựng được đánh giá là ngành học mũi nhọn của nhà trường. 

 • Học phí đối với bậc đại học là A$41,710/năm và bậc cao học là A$36,970/năm. 
 • Chi phí sinh hoạt mỗi năm của sinh viên là A$29,250/năm, chi phí ký túc là khoảng A$19,240/năm. 
 • Điều kiện xét tuyển

Yêu cầu của trường đại học này là: bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT, điểm IELTS từ 6.0 trở lên. Đối với bậc sau đại học phải tốt nghiệp cử nhân và điểm IELTS từ 6.5 trở lên. 

 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình như: Học bổng Chính phủ Úc, Hỗ trợ tài chính,…
du học ngành xây dựng
Bạn không thể bỏ qua Úc nếu muốn đi du học ngành xây dựng.

Đại học La Trobe

La Trobe tọa lạc tại thành phố Melbourne là một trong những trường Đại học danh tiếng bậc nhất nước Úc. Nhiều người đánh giá đây là ngôi trường có lối kiến trúc độc đáo. Chất lượng giảng dạy của La Trobe luôn đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho sinh viên có nhiều thuận lợi khi học tập và rèn luyện. 

 • Học phí bậc dạy nghề của trường là A$32,000/năm, bậc đại học là A$37,160/năm và bậc cao học là A$38,100/năm. 
 • Chi phí sinh hoạt mỗi năm của một sinh viên là A$21,041, chi phí ký túc xá là A$17,940/năm.
 • Điều kiện xét tuyển

Bạn cần phải đạt yêu cầu do nhà trường đưa ra như sau: đối với bậc đại học cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng, IELT trên 6.5. Đối với bậc sau đại học bạn phải tốt nghiệp hệ cử nhân và điểm IELTS từ 7.0.

 • Trường đại học La Trobe có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên như: Học bổng nghiên cứu sau đại học, Học bổng dành cho sinh viên quốc tế, Học bổng khu học xá..

Đại học Melbourne

Trường đại học Melbourne có địa chỉ tại Victoria của nước Úc. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1853. Đây là cơ sở giáo dục lâu đời thứ 2 tại Úc và lâu đời nhất tại bang  Victoria. 

 • Học phí trung bình cho mỗi sinh viên như sau: 

Bậc cử nhân có mức học phí dành cho sinh viên quốc tế từ khoảng 28.000 USD đến khoảng 30.000USD.Bậc sau đại học có mức học phí dành cho sinh viên quốc tế từ khoảng 28.000 USD đến khoảng 30.000USD

 • Chi phí sinh hoạt và ký túc xá của mỗi sinh viên hàng năm được ước tính khoảng 250 AUD/tuần.
 • Điều kiện xét tuyển vào trường đại học Melbourne đối với bậc đại học là: tốt nghiệp cao đẳng và có điểm IELTS từ 6.5. Tiêu chuẩn của bậc sau đại học là đã tốt nghiệp cử nhân và IELTS trên 7.0.
 • Bạn có cơ hội nhận được những học bổng sau đây: Chancellor’s Scholars Program, Học bổng international postgraduate coursework award,…

Du học tại New Zealand 

Những ngôi trường đáng mơ ước của du học sinh trên toàn thế giới tại New Zealand được liệt kê cụ thể như sau: 

Massey University

Trường đại học Massey hiện tại có ba cơ sở chính tại Auckland, Wellington và Palmerston North. Massey được quốc tế công nhận và luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. Ngôi trường này là một trong những tổ chức hàng đầu trong đào tạo từ xa. Do đó, sinh viên trên toàn thế giới có thể có được tấm bằng của Massey mà vẫn cân đối được gia đình, công việc …

 • Học phí trung bình theo năm theo bậc đào tạo của đại học Massey  như sau: 

Bậc đào tạo dạy nghề là NZ$14,750/năm. Bậc đại học trung bình khoảng NZ$29,190/năm. Bậc cao học ước tính khoảng  NZ$32,240/năm. 

 • Chi phí sinh hoạt của mỗi sinh viên ước tính hàng năm là NZ$15,000. Bên cạnh đó chi phí ký túc xá là NZ$6,240/năm.
 • Điều kiện xét tuyển

Đối với trình độ đại học: IELTS: 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL – tổng điểm 80 (với điểm kỹ năng viết đạt tối thiểu 19), PTE Academic – tổng điểm 50 (với kỹ năng giao tiếp tối thiểu 42), CE – 170.

Đối với trình độ sau đại học: IELTS – tổng điểm 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0), TOEFL – tổng điểm 90 (điểm Viết tối thiểu 20 ), PTE Academic – tổng điểm 58 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 50) và CE – 180.

 • Những chương trình học bổng mà sinh viên có thể được nhận là: Giải thưởng MBS dành cho sinh viên quốc tế, Học bổng Charles W R Smith Memorial,…
du học ngành xây dựng
Massey University là một trong những tổ chức hàng đầu trong đào tạo từ xa.

Unitec Institute of Technology

Có vị trí đặt tại thành phố  Auckland, Unitec Institute of Technology đóng vai trò là viện công nghệ lớn nhất trong thành phố. Unitec Institute of Technology thành lập năm 1976 với tên gọi là viện kỹ thuật Carrington. Vào năm 1987 viện được đổi tên thành Carrington Polytechnic. Cái tên Học viện công nghệ Unitec được đổi vào năm 1994 và sử dụng đến hiện tại. 

 • Học phí theo theo các bậc đào tạo như sau: Học phí đại học 32.000 NZD/năm và Học phí cao học 37.000 NZD/năm
 • Chi phí bao gồm: Chi phí ký túc xá 850 NZD/tháng và chi phí sinh hoạt 824 NZD/tháng
 • Điều kiện xét tuyển theo bậc cụ thể là: Đối với bậc đại học: bạn cần tốt nghiệp cao đẳng, điểm IELTS từ 6.0. Đối với bậc sau đại học bạn cần tốt nghiệp hệ cử nhân và có IELTS từ 6.5.
 • Nhà trường cũng có rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên học tập và rèn luyện như sau: Auckland Grammar School, Avondale College, Cambridge High School,…

Manukau Institute of Technology

Tọa lạc tại thành phố lớn nhất với dân cư đông đúc Auckland, Học viện MIT được đánh giá có chất lượng giáo dục đứng thứ 11 trong tổng số các trường tại New Zealand. Nếu bạn tham gia học tập tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua các lễ hội và sự kiện. 

 • Học phí các bậc đào tạo của học viện MIT như sau: Bậc dạy nghề  NZ$10,810/năm, bậc Đại học NZ$21,590/năm và bậc Cao học NZ$20,000/năm. 
 • Chi phí sinh hoạt hàng năm của mỗi sinh viên là NZ$15,000/năm và chi phí ký túc xá NZ$14,560/năm. 
 • Điều kiện xét tuyển

Đối với hệ dạy nghề bạn cần đáp ứng được yêu cầu là: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS từ 5.5 trở lên. Điều kiện xét tuyển hệ đại học: Tốt nghiệp hệ dạy nghề, có IELTS từ 6.5 trở lên. Đối với hệ sau đại học: Bạn cần có bằng tốt nghiệp hệ cử nhân và có IELTS từ 7.0 trở lên. 

 • Những chương trình học bổng mà sinh viên có thể nhận được là: Cambridge High School, Học bổng dành cho sinh viên quốc tế, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc. 
du học ngành xây dựng
Học viện MIT được đánh giá có chất lượng giáo dục đứng thứ 11 tại New Zealand

Lời kết

Du học ngành xây dựng hiện tại đang là xu thế của nhiều du học sinh hiện nay. Bởi sau khi ra trường bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, chính phủ các nước đang có các chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên theo học ngành này. Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ theo học ngành xây dựng thì hãy nhanh tay đăng ký ngay hoặc liên hệ trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Gợi ý cho bạn

Du học ngành công nghệ thông tin
Du học ngành công nghệ thông tin
Thời đại 4.0 bùng nổ, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường nhất là du học sinh. Du học ngành công nghệ thông tin ở nước nào tốt nhất.
Du học ngành makeup - Cho người yêu cái đẹp
Du học ngành makeup - Cho người yêu cái đẹp
Du học ngành makeup đang dần trở thành sự lựa chọn hàng hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nên chọn trường nào để du học đối với ngành nghề này?
Du học ngành công nghệ sinh học
Du học ngành công nghệ sinh học
Ngành công nghệ sinh học đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Du học ngành công nghệ sinh học mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ.
Du học ngành Y ở đâu tốt nhất hiện nay?
Du học ngành Y ở đâu tốt nhất hiện nay?
Du học ngành Y không phải là ngành học đào tạo đại trà. Bởi thế, tìm được địa chỉ du học uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh, học sinh quan tâm.  Bạn có biết
Nên chọn quốc gia nào để du học ngành Dược?
Nên chọn quốc gia nào để du học ngành Dược?
Ngành Dược là ngành học rất hot, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Nhu cầu du học ngành Dược hiện là rất lớn. Thế nhưng du học ngành Dược ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi sẽ giải
Du học ngành tâm lý học và cơ hội nghề nghiệp
Du học ngành tâm lý học và cơ hội nghề nghiệp
Du học ngành tâm lý học đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Vậy bạn cần quan tâm vấn đề gì khi chọn học và triển vọng công việc như thế nào?
Du học ngành Logistics - Định hướng tương lai
Du học ngành Logistics - Định hướng tương lai
Logistics là lĩnh vực hoạt động thương mại thiết yếu trong phát triển kinh tế. Vậy du học ngành Logistics có gì thú vị và triển vọng nghề nghiệp như thế nào?

Bình luận

Bình luận